TỬ VI 2965

Tuổi Tý:

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Tý có thay đổi một dự định hay một công việc hàng ngày và gặp một ít khó khăn trong chi tiêu. Có tin vui về thân thích.

Đối với nam giới: Cần có kế hoạch tiết kiệm hơn nữa vì hoàn cảnh khách quan tác dụng gây khó khăn về thu nhập và chi tiêu. Trong tuần lại có nhiều khoản chi bất ngờ cần đối phó. Có chút đổi mới trong sự nghiệp hay trong việc làm buộc phải thích ứng. Kiên tâm và tận hưởng nguồn vui có trong tầm tay.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn nhưng có quà biếu hay có dịp tiệc tùng giúp thân tâm thoải mái hơn. Tình cảm có điểm tựa tinh thần, nhất là đối với người còn cô độc. Hơn nữa, hy vọng có sự giúp đỡ trong việc thực hiện kế hoạch từ một người thông cảm. Có tin mừng về giấy tờ hay thuế má. 

Đối với giới cao niên: Có cơ hội tiệc tùng vui vẻ và bình ổn về sức khỏe và có dịp du lịch và chung vui. Nhưng nên điều độ.

Tuổi Sửu:

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Sửu diễn ra ổn định về tài chính và sự nghiệp. Coi chừng rắc rối về một chứng bệnh cũ.

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định dù chi nhiều và chịu ảnh hưởng của lạm phát, vẫn cần có kế hoạch tiết kiệm vì thử thách còn kéo dài. Thận trọng phòng rủi ro và điều tiếng gây tranh cãi. Công việc tiến triển có chút trở ngại nhưng giải quyết được… Có món quà hay chút ngoại tài trong tuần. Coi chừng đau răng hay nhức khớp. 

Đối với nữ giới: Nên chú ý tới rắc rối về một chứng bệnh cũ nhưng hy vọng “thuốc đến bệnh trừ.” Nguồn thu tạm ổn, thích hợp cho việc chỉnh đốn nhà cửa hay tân trang xe cộ ở mức tiết kiệm nhất. Công việc giảm bớt áp lực vì có quý nhân giúp nhưng thành quả không cao. Có tin buồn từ xa.

Đối với giới cao niên: Nên tìm cơ hội thư giãn và gạt bỏ lo âu không cần thiết. Bệnh cũ không đáng lo ngại, chỉ cần điều độ việc ẩm thực và thuốc men đúng lúc. 

 

Tuổi Dần:

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Dần vẫn còn nhiều áp lực trong việc làm hàng ngày và tài chính có nhiều hao thoát khó tránh. Khoan thực hiện du lịch hay du ngoạn dài ngày.

Đối với nam giới: Giao tế trong ngoài khó ổn. Phòng khẩu thiệt thị phi. Chưa có quý nhân hoặc cơ hội tốt giúp đỡ về công việc và về tài chính nên khoan thực hiện kế hoạch quan trọng từ đầu tư cho tới chỉnh trang. Trong tuần tiêu nhiều khoản ngoài dự liệu do vật giá leo thang… Tránh trò may rủi vì càng dấn thân càng hao thoát. Sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Kế hoạch mới có thể thực hiện trong chừng mực, thành tựu chưa có ngay, hy vọng kết quả về lâu dài. Cần sự hợp tác của một người khác phái và thực sự cảm thông với mình, đừng quá tin lời ngon ngọt mà dễ thất bại. Hai nguồn tài chính, chính và phụ chưa ổn định vì chi nhiều hơn thu nhất là vào cuối tuần. Coi chừng mất đồ hay bể vỡ đồ đạc, máy móc hoăc nhà cửa hư hao… Khoan đi xa nghỉ ngơi hay làm việc mà nên tìm phương tiện hoạt động và thư giãn trong tầm tay…

Đối với giới cao niên: Có tin vui trong nhà, và về sức khỏe bản thân. Cần thận trọng trong ẩm thực, phòng bệnh tiêu hóa. Có cơ hội đoàn tụ và cơ hội hòa đồng với xã hội.

 

Tuổi Mão:

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Mão diễn ra tạm bình ổn về sự nghiệp và tài chính. Phòng rắc rối với thân thích và mâu thuẫn với bạn bè.

Đối với nam giới: Nên uyển chuyển thực hiện kế hoạch trong tuần và mở rộng sự hợp tác mới bảo đảm kết quả. Cần phải nhượng bộ trong thương lượng và giao thiệp mới thành công. Được người quan tâm nhưng có rắc rối trong giao tế nhất là với thân thích. Tài chính tạm ổn định nên “liệu cơm gắp mắm” và chừng mực trong giải trí và mua sắm.

Đối với nữ giới: Sinh hoạt trong ngoài nên thận trọng nhất là trong lúc tinh thần bất ổn như cảm xúc quá mức. Chưa có tin về giấy tờ mong đợi nhưng không có dấu hiệu cho biết công việc thất bại. Cần kiên tâm và tĩnh trí. Tiền bạc tạm ổn định, việc làm có hướng mới gây áp lực nhưng kết quả tạm được. 

Đối với giới cao niên: Tình cảm có nhiều sóng gió cần sớm giải quyết, nhất là cải thiện liên hệ trong nhà và với bạn bè. Được thăm viếng và săn sóc và cơ hội tiệc tùng.

Tuổi Thìn:

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Thìn có nhiều chuyển dịch hay thay đổi về sự nghiệp và thu nhập khiến thân tâm khó tránh chịu áp lực. Coi chừng mất mát đồ đạc hay hư hỏng máy móc, nhà cửa…

Đối với nam giới: Có thể đổi việc hay đổi nhà nhưng ngoài ý muốn, cần tránh vội vàng. Chưa ổn định về tài chính vì kinh tế bên ngoài có dấu hiệu suy thoái trong khi nguồn thu giảm, chi lại gia tăng. Đừng nôn nóng dấn thân vào các vụ đầu tư hoàn toàn trông cậy vào may rủi hay vào các cuộc đỏ đen hy vọng kiếm tiền dễ dàng! 

Đối với nữ giới: Tình cảm có sóng gió nên thành tâm hòa giải. Tránh tranh chấp nhất là trong các cuộc tranh cãi vô bổ khi chung vui. Hạn chế đam mê hay mua sắm quá mức vì tài chính có dấu hiệu hao thoát nhiều mặt. Có áp lực về việc làm và bận rộn di chuyển nhiều, kể cả có thể du lịch hay vì việc làm. Nhiều chuyển dịch như dọn nhà hay đổi văn phòng hoặc thay đổi phương tiện di chuyển. 

Đối với giới cao niên: Cần thư giãn và tìm dịp hưởng nhàn lạc hơn là quá lao tâm, lao lực có hại cho sức khỏe. Đề phòng áp huyết dao động trong tuần nhất là sau các cuộc hội họp, tiệc tùng. 

 

Tuổi Tỵ:

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Tỵ về sự nghiệp tạm bình thường dù viễn cảnh thay đổi ám ảnh tâm trí… Tài chính có sắc thái mới tạm thời tích cực nhưng đề phòng mất mát và hao thoát khó tránh. 

Đối với nam giới: Công việc không đổi mới nhưng có cạnh tranh mạnh và áp lực tăng từ môi trường làm tới hoàn cảnh kinh tế bên ngoài bấp bênh. Cả hai nguồn tiền chính và phụ đều tương đối ổn định nhưng cuối tuần có khoản chi ngoài dự liệu nên hao thoát khó tránh. Nên hòa giải trong giao tế và cải thiện tình hữu nghị. Phòng đau nhức răng hay khớp. Coi chừng bị phạt hay tranh cãi khi lái xe. 

Đối với nữ giới: Phòng sức khỏe của bản thân và của người cao niên trong nhà. Hạn chế trò may rủi và mua sắm quá mức dù tài chính không gây khó khăn nhưng lâu dài khó tránh hao thoát. Có nhiều cơ hội du lịch hay mua sắm nhưng cần thận trọng vì mua lầm món đồ quá giá và hao tốn di chuyển, giải trí sẽ gây bất ổn sau này. Chưa nên nhận đề nghị hợp tác nếu chưa nắm rõ mục tiêu nhắm tới. 

Đối với giới cao niên: Nên giảm bớt các chất kích thích vì có dấu hiệu mất ngủ. Nhận được tin vui về giấy tờ hay kết quả khám sức khỏe.

 

Tuổi Ngọ:

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Ngọ về tài chính có dấu hiệu hao thoát và sự nghiệp phát triển có trở ngại khiến thành quả giảm sút. Tình cảm trong gia đình có thử thách.

Đối với nam giới: Nên hòa giải với người thân và nhân nhượng, bình tĩnh trong giao tế. Chưa có cơ hội thư giãn mà thêm bận rộn, suy tư vì công việc có phần đình trệ. Tiền bạc chỉ tạm ổn định nếu biết “giật gấu vá vai”. Phòng cuối tuần có nhiều khoản chi tiêu ngoài dự định hay do mất mát. 

Đối với nữ giới: Sự nghiệp bấp bênh, thiếu cơ may, nhiều thử thách bất ngờ, lại vắng bóng quý nhân phù trợ. Trong nhà có tin buồn, bên ngoài có cạnh tranh nhưng có thể thương lượng với đối tác để giải quyết khó khăn và ngộ nhận. Giao thiệp bên ngoài cần cải thiện. Phòng bệnh cũ gây chút rắc rối.

Đối với giới cao niên: Có thể đi làm răng hay rắc rối bài tiết. Có cơ hội cải thiện giao tế với người xung quanh. 

 

Tuổi Mùi:

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Mùi xuất hiện nhiều áp lực trong việc làm và tiền bạc. Nên bình tĩnh và chừng mực đối phó. Tình cảm màu hồng, gia đình thêm người hay có người quan tâm.

Đối với nam giới: Tránh dây dưa với pháp lý hay trong giao tế trong ngoài. Cần nhất đừng quyết định quan trọng trong lúc xúc động và chừng mực ngôn ngữ để tránh gây thêm hiểu lầm. Ra ngoài hay làm việc nên thận trọng tránh những chuyện đáng tiếc xảy ra. Phòng ho, cảm.

Đối với nữ giới: Công việc phát triển chậm, thành quả thấp, nhìn chung còn dao động cần tìm cách củng cố và kiên tâm thích nghi. Chi nhiều hơn thu do lạm phát và nhu cầu chi tiên tăng nên cần tiết kiệm hơn nữa… Cần nhận sự hợp tác và sự giúp đỡ của một người khác phái nhưng coi chừng có cạnh tranh và mâu thuẫn nội bộ.

Đối với giới cao niên: Đừng quên: “chọn mặt gửi vàng.” Vui vẻ đoàn tụ nhưng đề phòng chi tiêu quá mức…

Tuổi Thân:

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Thân về tài chính có dấu hiệu cải thiện dần và trên đường sự nghiệp đã gặt hái được một số thành tựu dù khiêm tốn. 

Đối với nam giới: Nên nhân nhượng và khoan dung trong giao tế. Sức khỏe đã ổn định và có dịp tiệc tùng hay du ngoạn. Việc làm bình thường nhưng khó tránh ảnh hưởng tiêu cực từ kinh tế bên ngoài đang trên đà suy thoái. Tiền bạc chưa vượng vì ngoại tài vắng bóng, thương lượng tài chính chưa thông nên tiết kiệm trong chi tiêu. Phòng mệt mỏi hay ho suyễn.

Đối với nữ giới: Ngoại tài chưa có nên đầu tư cần có chừng mực và đừng chơi trò may rủi. Cần tiết kiệm và “quẳng gánh lo đi mà vui sống” vì mọi việc sẽ đâu vào đó. Việc làm bề bộn cần cố gắng hoàn thành, hy vọng thành quả tạm ổn. Một tuần đào hoa nên tình cảm đẹp nhưng coi chừng rắc rối về lâu dài nhất là gây hiểu lầm nội bộ. Tránh đam mê có hại và chơi trò may rủi vì còn hao tinh chiếu mệnh cung.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về đoàn tụ hay về thuế má hoặc nhà đất. Di chuyển hay vui chơi phải thận trọng phòng rủi ro. 

 

Tuổi Dậu:

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Dậu về tài chính kém ổn định, sự nghiệp chưa diễn tiến khả quan và có bế tắc cần sớm tháo gỡ. Chưa nên quyết định thay đổi cực đoan một dự định có từ đầu năm.

Đối với nam giới: Cần hòa giải nơi làm việc và nhường nhịn trong gia đình, chừng mực trong thái độ. Được người quan tâm và thông cảm nhưng cần đắn đo trước quyết định quan trọng như ký thác lâu dài. Tài chính hao thoát. Có yếu tố gây khó khăn cho việc thực hiện một dự án, cần kiên tâm và mềm dẻo trong quyết định thực hiện.

Đối với nữ giới: Có sự cạnh tranh trong sự nghiệp và trở lực chưa vượt được trong việc thực hiện kế hoạch hợp tác. Nên kiên nhẫn và suy tính nên tiếp tục hay tạm thời huy bỏ. Cần nhớ “củng cố và kiên tâm” hơn “vội vàng và dao động.” Có tin vui về sum họp. Tài chính thì nguồn phụ chưa có nhưng nguồn chính tạm ổn định. Phòng cảm cúm. 

Đối với giới cao niên: Tình cảm sóng gió, cần hòa giải và tránh tranh cãi hay tranh tụng. Nhiều cuộc vui cuối tuần nhưng phải hạn chế chất kích thích và ngôn ngữ. Di chuyển cần thận trọng.

 

Tuổi Tuất:

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Tuất chuyển bình thường về sự nghiệp còn tài chính vẫn hao thoát nhưng do yếu tố khách quan hơn là do chủ quan. Nên tránh mâu thuẫn tình cảm bằng cách tĩnh tâm và thành ý.

Đối với nam giới: Tài chính chưa được xứng ý vì nguồn thu giảm dù khoản chi đã hạn chế. Giao tế mở rộng, nhiều cuộc vui cuối tuần nhưng cũng khó tránh mâu thuẫn do ngôn ngữ và cảm xúc bất cẩn gây ra. Có thể đi xa như du lịch hay vì công việc. Có nguồn vui về tinh thần nhờ hoàn thành một công việc quan trọng. Nên thận trọng trong sinh hoạt để bảo vệ an khang. 

Đối với nữ giới: Sự nghiệp bình ổn về danh như được khen ngợi, mến chuộng nhưng chỉ có phần thưởng tinh thần chứ chưa hài lòng về tài chính trong khi nhu cầu tài trợ, tu sửa, mua sắm… lên cao. Tình cảm bình hòa nhiều cơ hội gặp gỡ và vui chơi nhưng đừng quên “vui quá hóa buồn” và di chuyển nên thận trọng. 

Đối với giới cao niên: Chi tiêu nhiều khoản ngoài dự liệu. Có cơ hội thắt chặt liên hệ với cộng đồng và thân hữu. Phòng rắc rối về tiêu hóa. 

 

Tuổi Hợi:

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Hợi về sự nghiệp tạm thời bình ổn và có tin vui về thân quyến hay sức khỏe bản thân.

Đối với nam giới: Công việc lâu dài có áp lực cần thay đổi nhưng việc làm thường ngày còn vững. Có tin mừng về kiện khang của mình hay thân quyến nhưng có mối bận tâm trong giao tế bên ngoài. Hạn chế chi tiêu vì tiền bạc kể cả hai nguồn chỉ tạm ổn định. Nên thận trọng trong đầu tư các khoản lớn và bấp bênh. 

Đối với nữ giới: Tài chính chi nhiều hơn thu như phải chi cho sửa chữa và bảo trì hoặc phụ cấp hay thuốc men… Trong gia đình cũng như với người hợp tác, cần hòa giải và nhẫn nhịn để hướng về củng cố sự nghiệp chung. Đề phòng chứng đau nhức hay vấp té. Cũng cần đề phòng khẩu thiệt thị phi dễ tạo ra tranh cãi hay xích mích. 

Đối với giới cao niên: Có tin vui về giấy tờ hay về con cái nhưng có khoản chi bất ngờ về thuốc men hoặc tu sửa… Nên hòa giải và bao dung với thân thích và bạn bè và có cơ hội thực hiện điều này nên làm.