TỬ VI 2981

Tuổi Tý:

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần đầu tháng 8 âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng tốt nên ngay từ đầu tuần đã hy vọng có những ngày sáng sủa về tiền bạc, dù việc làm vẫn có áp lực.

Đối với nam giới: Tài chính tạm thời ổn định, nhưng chưa có món tiền lời hay trợ cấp như dự tính. Việc làm tuy gặp khó khăn nhưng có người giúp đỡ hoặc nhờ cơ may. Tinh thần thoải mái hơn vì thành quả tăng và được người hỗ trợ hay quan tâm góp ý kiến.

Đối với nữ giới: Có tin vui về giao tế, kết hợp bè bạn, thăm viếng, mời mọc chung vui dù việc làm còn khó khăn và vướng mắc. Có người quan tâm nhưng cũng cần đề phòng tranh cãi hay dây dưa tới pháp luật và có kẻ gièm pha. Cần theo dõi sức khỏe của bản thân và thân thích.

 Đối với các vị cao niên: Có cơ hội thay đổi như đi xa hay rời chỗ ở. Tiền bạc ổn định và thân tâm thư thái.

Tuổi Sửu:

Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần đầu tháng 8 âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng xấu nên không giữ được mức bình ổn về hai mặt sự nghiệp và tiền bạc nhưng cảm thấy sức khỏe ổn định và năng lực cân bằng.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có chuyển biến mới, tuy chưa gỡ rối nhưng đủ khuyến khích bền tâm thích nghi. Có chuyện không vui về tiền bạc gây chút áp lực vào cuối tuần khiến bạn lo nghĩ. Cần tiết kiệm và trong giao tế bỏ qua việc đã xảy ra để yên tâm lo những vấn để trước mắt. Phòng ho cảm.

Đối với nữ giới: Chưa nhận được tin vui về nhà cửa hay giấy tờ hoặc từ một người mà mình quan tâm. Hãy kiên tâm, tin tốt sẽ tới dù muộn. Công việc chưa bớt áp lực khiến bận rộn và mệt nhọc. Nên tìm cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi hơn là rối trí “tham công tiếc việc.”

Đối với các vị cao niên: Dịch mã động nên bận rộn, bồn chồn nhưng nên thận trọng và tĩnh trí trong sinh hoạt để bảo vệ an khang.

 

Tuổi Dần:

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần đầu tháng 8 âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng trung bình nên chuyển biến thuận hơn về sức khỏe, ổn định hơn về sự nghiệp nhưng tài chính có hao thoát nhất là cuối tuần.

Đối với nam giới: Việc làm có hướng mới, như mục tiêu mới, việc mới hợp với ý mình nên thận trọng nắm giữ. Có ý định thay đổi kế hoạch nên tiến hành từng bước, đừng vội vàng, nóng nảy. Tinh thần phấn chấn và có thể nhận một món quà hay sự mời mọc, thăm viếng bất ngờ và lý thú.

Đối với nữ giới: Nhận đề nghị tốt về hợp đồng nên chấp nhận dù kết quả chưa có ngay. Tình cảm khởi sắc, tài chính chưa ổn định nhưng có quý nhân nhận giúp đỡ hay được hứa hẹn nhận một món ngoại tài. Phòng cảm cúm.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe tốt và có dịp đi xa và tham dự nhiều cuộc hội họp bất ngờ lý thú. Nhưng đừng quên: “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

 

Tuổi Mão:

Vận trình của người tuổi Mão trong tuần đầu tháng 8 âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng trung bình nên sự nghiệp và tài chính giảm áp lực nhưng tình cảm có sóng gió nên “dĩ hòa vi quý.”.

Đối với nam giới: Sự nghiệp kể cả học hành gặp cơ hội hóa giải một số khó khăn và kết quả có phần thăng tiến. Tài chính tạm ổn định nhưng nhu cầu tăng, vật giá leo thang nên phải cố gắng, chật vật thích nghi. Người thân hay kẻ đồng sự không thông cảm nên kiên nhẫn giải thích và tìm biện pháp hóa giải và hòa giải. 

Đối với nữ giới: Trong gia đình có chuyện lo nghĩ. Giao tế bên ngoài có trở ngại. Cần gia tăng sự thông cảm và hòa hiếu. Tài chính tuy chưa vượng nhưng chừng mực chi tiêu, lấy tiết kiệm làm đầu thì cũng thích nghi được. Việc làm hay việc học xem ra êm xuôi hơn tuần trước. Cố gắng và kiên trì với công việc vì nếu gặp khó mà buông xuôi thì khó giữ được thành quả lâu dài. Cần nghỉ ngơi khi cảm thấy không khỏe, tránh cố gắng và làm hết sức mình. Chú ý theo dõi một chứng phụ khoa để kịp thời xử trí.

Đối với các vị cao niên: Cần thận trọng khi di chuyển. Tiết trời thay đổi, đề phòng chứng đau nhức hay dị ứng. Tăng gia thư giãn và lạc quan để bảo vệ sức khỏe.

Tuổi Thìn:

Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần đầu tháng 8 âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng tốt nên di chuyển nhiều, hưởng nhiều dịp vui nhưng tiền bạc còn hao thoát và sức khỏe có chút rắc rối.

Đối với nam giới: Tiền bạc không được dư giả vì tốn phí nhiều cho giao tế, du lịch trong khi vật giá leo thang, nguồn thu sút giảm. Nên có kế hoạch tiết kiệm, giảm chi phí giải trí và nhu cầu mua sắm những thứ chưa cần. Nguồn vui gia đình tăng, tình cảm bạn bè thêm sinh khí nhờ chừng mực và hòa hiếu trong cư xử.

Đối với nữ giới: Có rắc rối về giấy tờ hay hao tốn vì sửa chữa nhà hay xe cộ nhưng hy vọng nhận tin vui về hợp đồng hay có tin vui về một dịch vụ cộng tác hay trao đổi, ký gửi..có lời. Mọi việc đi vào quỹ đạo nhờ có người quan tâm và giúp đỡ. Một tuần hạnh phúc nhờ tương quan thân thích và bạn bè cởi mở và chân thành.

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về thuế má, nguồn tài trợ, quà cáp hay được trang trải nợ nần. Được người thân săn sóc và quan tâm. 

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần đầu tháng 8 âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng xấu nên còn có áp lực về việc làm và về tiền bạc nhưng tình cảm hài hòa nhờ hưởng nhiều thông cảm và trợ giúp.

Đối với nam giới: Nên hạn chế đam mê hao tốn vì áp lực tài chính tăng. Có những khoản tiêu bất ngờ cho sửa chữa, bảo trì hoặc cho thân thích. nên khoản chi ra tăng. Trong khi việc làm chưa giảm thử thách gây tốn công, tốn thời gian thực hiện. Tuy nhiên khả năng thích nghi cao, lại được sự hỗ trợ của thân thích hay người cộng tác nên kết quả tạm được. Nhận được tin vui đang mong đợi. 

Đối với nữ giới: Có tin vui về bè bạn hay về người thân hoặc từ thành tựu trong mưu sự cho xã hội, tôn giáo từ tháng trước. Việc làm hiện tình thì kém thoải mái, việc học có trở ngại nên vất vả thân tâm nhưng chỉ là thử thách tạm thời nên bền gan và nỗ lực. Một dự tính hy vọng được người xung quanh quan tâm và hỗ trợ.

Đối với các vị cao niên: Coi chừng ẩm thực có vấn đề. Có thể đi xa du lịch hay thăm viếng nhưng cần tiết kiệm và coi việc bảo vệ an khang làm chính. 

Tuổi Ngọ:

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần đầu tháng 8 âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng trung bình nên khó tránh xáo trộn về tình cảm, còn sự nghiệp bình thường trong khi hao phí tăng.

Đối với nam giới: Công việc bình thường. Nguồn thu tạm vững nhưng khoản chi gia tăng do hoàn cảnh kinh tế bên ngoài suy thoái. Nên hạn chế chi tiêu những khoản chưa cần thiết. Chỉ có thể thử thời vận hay đầu tư trong chừng mực để tránh áp lực tài chính mỗi lúc một thêm căng. Chưa được người để ý, chưa có cơ hội hò hẹn bắc nhịp cầu tri âm hay hưởng hạnh phúc gia đình nên kiên nhẫn chở đợi. Phòng ho cảm.

Đối với nữ giới: Tình cảm sôi động, kém vui, vì mâu thuẫn với người thân và bạn bè, nên sớm tìm cơ hội cải thiện. Tiền chi ra nhiều vì vật giá leo thang trong khi nhu cầu sửa chữa, tân trang, trợ cấp cho thân thích.gia tăng. Tuy nhiên, tinh thần thoải mái nhờ tiêu đúng chỗ và đúng người. Sự nghiệp kể cả việc học diễn tiến bình thường nhưng thêm lao tâm, lao lực trong khi thành tựu sút kém.

Đối với các vị cao niên: Cuối tuần áp huyết thay đổi cần theo dõi. Đề phòng rủi ro khi di chuyển và lúc leo trèo, bơi lội cũng như khi giải trí. 

Tuổi Mùi:

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần đầu tháng 8 âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng tốt nên hy vọng có nhiều chuyển biến thuận lợi về tiền bạc và có cơ hội tìm hướng tiến mới về sự nghiệp.

Đối với nam giới: Nhu cầu chi tiêu tăng, nhưng tải chính vẫn vững nhờ tiết kiệm đúng luc và tích lũy bền vững. Hy vọng có món tiền bất ngờ như một nguồn tài trợ hay lời lãi, tiền “hoa hồng”. Áp lực công việc còn mạnh nhưng được người xung quanh tán trợ nên xuôi.

Đối với nữ giới: Tình cảm màu hồng, dễ gặp người ý hiệp tâm đầu và gia đình thêm hạnh phúc. Nhưng không nên quá tin vào bề ngoài trong trong giao tế nhất là trong hợp tác làm ăn và giao lưu tình cảm. Cần tỉnh táo nếu không sẽ hao thoát tiền bạc và mua lầm một món đồ hay chọn lầm đối tượng.

Đối với các vị cao niên: Hạnh phúc đoàn tụ gia đình. Có khó khăn về tiền bạc nhưng nên tri túc và tri nhàn sẽ thoải mái.

Tuổi Thân:

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần đầu tháng 8 âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng tốt nên công việc trôi xuôi, tiền bạc bớt dấu hiệu hao thoát. Tình cảm có nhiều xáo trộn. 

Đối với nam giới: Hao thoát tài chính không phải chỉ do bản thân thiếu chừng mực mà do hoàn cảnh kinh tế bên ngoài suy thoái, nạn lạm phát trầm trọng. Hy vọng sự nghiệp đang ra thoát bế tắc và có cơ may trước mắt nên tỉnh táo chờ đợi. Tình cảm có nhiều sóng gió nên “dĩ hòa vi quý” và tìm cơ hội cải thiện giao tế trong ngoài.

Đối với nữ giới: Không thể chi tiền thiếu kế hoạch vì áp lực tài chính còn mạnh và còn dài cho dù bản thân còn trụ vững thu nhập hay từ vốn liếng có sẵn. Có khả năng tương trợ và cứu trợ nên làm. Việc làm giảm áp lực và có quý nhân phù trợ hay cơ may tới tay.

Đối với các vị cao niên: Gặp gỡ bạn bè và có đề nghị cộng tác một dự án vô vị lợi và vì cộng đồng nên tham dự. Một tuần hy vọng thư giãn thân tâm.

Tuổi Dậu:

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần đầu tháng 8 âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng xấu và có dịch mã động nên có thể bận tộn do đi xa hay dời nhà. Cần chú ý tới sức khỏe và an khang nói chung khi di chuyển kể cả bơi lội, tập tành hay du hý.

Đối với nam giới: Tránh dây dưa với luật pháp và tranh cãi với người chung quanh bằng cách chừng mực hành động và ngôn ngữ cũng như mềm dẻo xử lý. Cần chú ý, tình cảm không êm vì bản thân có nhiều lo nghĩ nên dễ quyết định vội vàng hay hành động hấp tấp. Đừng thiếu niềm tin vào khả năng của mình chỉ vì hiện tại gặp nhiều trở lực trong mưu sự và thành tựu. 

Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi. Nên giải tỏa những hiểu lầm và cần nhường nhịn thân hữu để tạo sự hài hòa và đoàn kết trong mưu sự quan trọng. Sinh hoạt nên thận trọng. Việc làm hàng ngày bình thường nhưng khó đạt thành tựu khả quan khi bắt tay vào kế hoạch dự tính từ lâu.

Đối với các vị cao niên: Thân hữu thăm viếng và mang lại tin vui. Mối lo ngại về sức khỏe đã tan cần “quẳng gánh lo đi mà vui sống”. 

 

Tuổi Tuất:

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần đầu tháng 8 âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng trung bình nhìn chung tạm thời ổn định về tiền bạc và sự nghiệp nhưng coi chừng sức khỏe có chút vướng mắc cần tháo gỡ ngay.

Đối với nam giới: Nhận được tin buồn từ xa. Tạm đạt thành tựu về công việc thường nhật nhưng kế hoạch lớn khó thi hành vì hoàn cảnh khách quan gây áp lực không giảm. Riêng về tài chính chỉ ở mức tạm ổn định nên chưa thể đỏ đen hay đầu tư lớn cũng như thẳng tay mua sắm. Cần tạm ngừng vay mượn và cho vay cho mượn.

Đối với nữ giới: Quan hệ trong nhà và giao tế bên ngoài thành công. Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ chỉ tạm ổn định. Có tin vui về sự nghiệp. Tuy nhiên coi chừng mỏi mệt, xuống tinh thần khi gặp trở ngại. Cần bình tĩnh, thư giãn để bồi bổ thân tâm.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có vấn đề nên sớm theo dõi chứng trạng. Nên có kế hoạch nghỉ ngơi và thư giãn. Cần chừng mực khi ra ngoài và khi tranh luận.

 

Tuổi Hợi:

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần đầu tháng 8 âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng xấu nên về tài chính và sự nghiệp diễn tiến kém êm xuôi, nhưng có tin vui gia đình hay từ một hoạt động xã hội có mình tham dự. 

Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa có chuyển hướng tốt nên lấy thoái làm tiến và hy vọng việc đang mong sẽ có kết quả bước đầu. Tình cảm vui vẻ trong nhà và bên ngoài được người quan tâm khuyến khích. Tài chính kém ổn định chưa thể hùn hạp lớn hay mua sắm quá mức mà phải tiết kiệm tối đa. 

Đối với nữ giới: Có tin về bạn bè hay thân thích, nối kết chân tình tạo nguồn an ủi. Sức khỏe ổn định, nhưng sự nghiệp khó thăng tiến, kém lạc quan về lương bổng và giờ giấc. Có nguồn tiền bất ngờ nhưng cũng có khoản chi tiêu không dự trù trước. Công việc xã hội hay tín ngưỡng tạo nguồn vui tinh thần nên tích cực hưởng ứng.

Đối với các vị cao niên: Cần thư giãn thêm nhưng khoan thực hiện kế hoạch đi xa. Di chuyển nên thận trọng.