TỬ VI 2987

Tuổi Tý:

Trong tuần cuối tháng 8 năm Nhâm Dần người tuổi Tý gặp một tuần áp lực công việc gia tăng nhưng tài chính có phần ổn định. 

Đối với nam giới: Khởi đầu vào đầu tuần mưu sự khó hy vọng thành công như ý vì nhiều trở ngại vì phải bỏ nhiều công lao đối phó với sự cạnh tranh và áp lực bên ngoài. Tiền bạc vượng hơn nhờ có nguồn phụ, như được giảm thuế hay được tài trợ và nhờ bản thân tiết kiệm hơn trước.

Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn định, nhờ đòi được nợ cũ, có chút ngoại tài hay được thân thích giúp đỡ. Chỉ có thể mua sắm và đầu tư chừng mực. Việc làm có trở lực vì đổi mới và thời gian hoàn thành hạn hẹp, di chuyển lại khó khăn, phương tiện ít ỏi…

Đối với các vị cao niên: Thận trọng khi di chuyển. Chỉ đi xa nếu thực cần thiết. Gia đình hay bè bạn có sự mâu thuẫn nên hòa giải và có cơ hội trong tuần.

Tuổi Sửu:

Trong tuần cuối tháng 8 năm Nhâm Dần người tuổi Sửu có nhiều tiến triển khả quan về cả sự nghiệp lẫn tài chính. Đừng quên: sức khỏe là vàng!

Đối với nam giới: Dự án cuối năm đã có hy vọng bước đầu thành tựu nhờ có người giúp đỡ trực tiếp hay cổ võ. Tài chính có tin vui vì giải quyết được một khó khăn nhờ một nguồn ngoại thu hay sự hợp tác có lợi. Trong giải trí và du lịch cần thận trọng tránh “vui quá hóa buồn!”

Đối với nữ giới: Thận trọng bệnh răng miệng hay bị tiểu phẫu do rủi ro nhỏ trong sinh hoạt. Trong tuần có nhiều cuộc vui bất ngờ và hào hứng nhưng cần tự chế để tránh cãi lẫy, bất hòa gây trở ngại cho tiến trình sự nghiệp. Tài chính vượng hơn nhờ nguồn chính ổn định và phụ khoản gia tăng. Nhưng vẫn cần mua sắm hay đầu tư vừa phải.

Đối với các vị cao niên: Đề phòng khi di chuyển hay lúc leo trèo, bơi lội hay giải trí. Thận trọng trong cách cư xử lấy “hòa làm quý.”

 

Tuổi Dần:

Trong tuần cuối tháng 8 năm Nhâm Dần người tuổi Dần phải đề phòng nhiều thử thách trên đường sự nghiệp và tài chính.

Đối với nam giới: Có dấu hiệu hao tài vì nguồn thu giảm, khoản chi ngoài dự liệu tăng cao trong khi bên ngoài lạm phát, vật giá leo thang. Việc làm hay việc học có cạnh tranh nên phải thận trọng và cố gắng thích nghi. Có chuyện không vui về người thân hay bè bạn nên khó tránh có lúc bi quan.

Đối với nữ giới: Nhiều áp lực trong sinh hoạt hay học hành. Được người quan tâm khuyến khích dù công việc gặp nhiều trở ngại khiến thành quả thấp mà thêm lao tâm, lao lực. Một kế hoạch được bạn bè và người thân tin tưởng nên bắt tay thực hiện từng bước với kiên tâm và cố gắng. Tiền bạc kém ổn định vì khó tránh hao thoát do hoàn cảnh kinh tế bên ngoài tác động. 

Đối với các vị cao niên: Cuối tuần nhận tin vui bất ngờ. Thân tâm cần thư giãn, để ý tới rắc rối về tiêu hóa. 

 

Tuổi Mão:

Trong tuần cuối tháng 8 năm Nhâm Dần người tuổi Mão trên đường sự nghiệp gặp nhiều may mắn trong công việc hàng ngày nhưng tài chính chưa thoải mái vì nguồn phụ không tăng, mà chi phí không giảm như ý… 

Đối với nam giới: Một tuần vất vả nhưng tăng thành quả thực hiện đã tạo nguồn vui và niềm tin. Đường sự nghiệp, học vấn kể như êm xuôi vì thực hiện được mục tiêu gần nhưng tiền bạc còn là một thử thách cấp bách vì phải tiếp tục “giật gấu vá vai” mới không lúng túng trong sinh hoạt… 

Đối với nữ giới: Trong tuần nên đầu tư hay mua sắm chừng mực vì chưa có nhiều cơ hội kinh tài tới tay mà trong tương lai gần áp lực chi tiêu khó giảm do hoàn cảnh khách quan biến động bất lợi. Nên tăng thêm phòng vệ an toàn cho bản thân và thân thích.

Đối với các vị cao niên: Thoải mái trước sự thành công của thân nhân và sự hòa hợp gia đình. Có tin vui về công việc đã làm trong dĩ vãng.

Tuổi Thìn:

Trong tuần cuối tháng 8 năm Nhâm Dần người tuổi Thìn cảm nhận áp lực về tài chính chưa giảm. Hy vọng công việc bình thường và sức khỏe tăng.

Đối với nam giới: Nhiều khoản chi tiêu khó tránh cho bảo trì, thuốc men, mua sắm cần thiết… trong khi bên ngoài lạm phát, bên trong khoản thu giảm. Có khó khăn về việc làm nhưng hy vọng có người giúp đỡ giải quyết. Tình cảm vui, nhận được tin mừng từ thân thích hay từ bè bạn.

Đối với nữ giới: Gia đạo êm thắm và sức khỏe dồi dào, bệnh cũ được khống chế. Có đề nghị hợp tác làm ăn tốt nên suy nghĩ và chấp nhận nhưng bước đầu chưa tới lúc phất như ý. Cần giảm chi hơn nữa vì có nhiều khoản tiêu trong tương lai gần do kinh tế bên ngoài suy thoái.

Đối với các vị cao niên: Nên thư giãn và hòa nhập vào các cuộc vui cộng đồng. Một tuần tài chính ổn định và sức khỏe tốt.

 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần cuối tháng 8 năm Nhâm Dần người tuổi Tỵ hy vọng tạm ổn định về việc làm và tài chính. Nhưng coi chừng mâu thuẫn trong gia đình tăng và sức khỏe có chút rắc rối. 

Đối với nam giới: Di chuyển nên thận trọng vì có thể gặp chút rủi ro hay tranh cãi. Bên trong đề phòng gia đạo bất hòa, bên ngoài nên lấy sự nhượng bộ và hòa giải làm chính. Nhờ sớm cải thiện môi trường làm việc nên hy vọng có người giúp đỡ và khuyến khích kể cả hợp tác có lợi tới tay… Cuối tuần có dịp hội họp, chung vui nhưng cần tiết kiệm vì có nhiều khoản chi không thích đáng trong khi cần nguồn tài chính cho đầu tư lâu dài.

Đối với nữ giới: Một tuần vất vả, hội họp công tác xã hội như hoạt động từ thiện hay tôn giáo… Tinh thần giảm nhiều áp lực và có cơ hội hòa đồng với người thân và người cộng tác. Chưa nên mua sắm các món quan trọng để ổn định hơn về tài chính chờ cơ hội đầu tư gần kề.

Đối với các vị cao niên: Có thể du lịch hay du ngoạn hoặc thăm viếng, tiệc tùng. Nên tìm cơ hội thư giãn thân tâm. 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần cuối tháng 8 năm Nhâm Dần người tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện dự tính về việc làm và tiền bạc. Cần suy toán kỹ càng hơn trong việc đổi phương hướng và mục tiêu hành động.

Đối với nam giới: Có áp lực trong việc thực hiện công việc đoản kỳ hàng ngày và kế hoạch lâu dài. Cần bình tâm tĩnh trí vì sự thay đổi đột ngột không giải quyết được trở lực trước mắt mà còn gây hệ quả bất lợi lâu dài. Có cơ hội hưởng thú đầm ấm trong gia đình và chớ nên quá lo nghĩ về tài chính và công việc.

 Đối với nữ giới: Tiền bạc có hao hụt và cán cân tài chính tiếp tục nghiêng lệch về phía chi nên lấy tiết kiệm làm phương châm. Còn việc làm kết quả không như ý nên kiên tâm thích ứng. Nhận được một nguồn vui từ xa như tin thành công, hỷ tín của thân thích hay gia đình đoàn tụ. Một tuần lao tâm, lao lực nhưng cảm thấy khỏe khoắn vì bạn bè và người thân hỗ trợ, động viên.

Đối với các vị cao niên: Đừng để mất ngủ và căng thẳng tâm trí vì áp lực do kinh tế thoái trào còn dài gây ra. Chỉ có thư giãn và tri nhàn mới là phương thuốc hữu hiệu cho quý vị.

Tuổi Mùi:

Trong tuần cuối tháng 8 năm Nhâm Dần người tuổi Mùi gặp tài chính có vấn đề và việc làm không như ý nhưng khả năng thích ứng cao nên có một tuần bình thường.

Đối với nam giới: Việc làm tiếp tục có áp lực vì công việc thay đổi, tốn thời gian, ít thành tựu nhưng nhờ cố gắng bản thân và có sự giúp đỡ của thân thích, đồng nghiệp hay đồng học nên có một tuần bình thường. Chưa nên đầu tư hay mua sắm quan trọng trong tuần này, nhất là tránh đỏ đen, vay mượn hay bảo lãnh vay mượn mà nên thủ giữ túi tiền, lấy tĩnh chế động.

Đối với nữ giới: Nên tiết kiệm vì có áp lực về tài chánh vì hao thoát, tu sửa hay mất mát hoặc do công nợ… Khoan đầu tư, mua sắm và hùn hạp khoản lớn. Cũng chưa thể thực hiện kế hoạch mà bạn mong đợi cũng như khoan hợp tác vì chưa có cơ may hay quý nhân quan tâm tới công việc bạn làm. Phòng đau nhức.

Đối với các vị cao niên: Một tuần có nhiều cơ hội hòa hợp và giúp đỡ cộng đồng. Có thể du lịch, du ngoạn gần vừa giảm chi phía vừa bảo vệ an khang chống dịch bệnh và rủi ro.

Tuổi Thân:

Trong tuần cuối tháng 8 năm Nhâm Dần người tuổi Thân cảm thấy kém thuận lợi về công việc nhưng tài chính hy vọng giữ được tình trạng tạm ổn định.

Đối với nam giới: Tài chính biến động nhưng trong dự liệu và nhờ tiết kiệm và thận trọng chi tiêu nên không gây áp lực mạnh. Tiếp tục có thử thách mới trong công việc nhưng hoàn thành được vì khả năng cố gắng thích nghi cao. Một tuần vất vả nhưng cuối tuần có cơ hội di chuyển, hội họp và vui chơi.

Đối với nữ giới: Cần kế hoạch giảm chi và tăng thu, tránh vay mượn và bảo đảm vay mượn cũng như đừng hy vọng kiếm tiền nhờ may rủi vì tháng này hao tinh còn ở mệnh cung. Nhận được tin vui từ một kế hoạch hợp tác hoặc từ thân thích, bè bạn. Một tuần có sáng kiến nhiều và bận rộn thăm hỏi thân thích, bè bạn.

Đối với các vị cao niên: Thân tâm khoan khoái nhờ hài lòng dưới mái ấm gia đình với con cháu quây quần. Tài chính không dư giả nhưng nhiều cơ hội thưởng thức một mùa thu muôn màu, muôn sắc.

Tuổi Dậu:

Trong tuần cuối tháng 8 năm Nhâm Dần người tuổi Dậu cảm nhận cả hai mặt sự nghiệp, tiền bạc đều chuyển hướng từng bước ổn định. Đề phòng mâu thuẫn với người thân.

Đối với nam giới: Tiền bạc còn áp lực chi tiêu nhưng bước đầu tạm ổn định. Giải quyết được một mối bận tâm và xây dựng được dự án mới có nhiều hy vọng nhưng không thể tránh thêm lao tâm, lao lực. Có tin vui về một người ở xa nhưng có mâu thuẫn với người gần kề nên sớm hóa giải sự hiểu lầm…

Đối với nữ giới: Nguồn tài chính căn bản ổn định nhưng chưa có nguồn phụ nên đừng đỏ đen hay tiêu pha quá mức hay đầu tư vội vã vì mệnh cung còn hao tinh chỉ sự tán tài. Có tin vui trong trong học vấn hay sự nghiệp vì thành quả tăng tiến hay nhờ một nguồn tài trợ đến đúng lúc. Được người quan tâm nhưng cũng có người ghen ghét.

Đối với các vị cao niên: Đề phòng một rủi ro do bất cẩn do đi đứng, trèo leo hay bơi lội. Có tin vui từ xa.

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần cuối tháng 8 năm Nhâm Dần người tuổi Tuất hy vọng gặp một số thuận lợi về giao dịch và tiền bạc. Tình cảm khó tránh sóng gió.

Đối với nam giới: Sóng gió tình cảm cơn trước ngớt thì cơn sau nổi lên, nên bớt tranh cãi khi lý tính của mình khó dung hòa với cảm tính của đối tượng. Điều này cần thiết để yên tâm lo công việc hàng ngày vì có cơ may chờ sẵn. Hy vọng nối lại một việc làm trước đây tạm thời gián đoạn. Tài chính hao thoát do hoàn cảnh khách quan tạo ra nhưng không gây áp lực nhiều cho dự án đang thực hiện. 

Đối với nữ giới: Một tuần bận rộn vì khách khứa, thăm hỏi hay thăm viếng hoặc du ngoạn. Có tin vui trong họ hàng hay bè bạn. Đề phòng khẩu thiệt thị phi và có rắc rối nơi buôn bán hay nơi làm việc hay với pháp luật. Di chuyển nhiều, phòng dịch và phòng rủi ro. 

Đối với các vị cao niên: Nhiều cuộc hội họp vui vẻ và bổ ích. Nên có sinh hoạt điều độ và đề phòng khi di chuyển và hoạt động thân xác kể cả bơi lội hay giải trí.

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần cuối tháng 8 năm Nhâm Dần người tuổi Hợi sức khỏe kém bình ổn, giao tế rắc rối nhưng cảm nhận giảm nhiều áp lực trong công việc và cán cân chi thu.

Đối với nam giới: Có khó khăn nơi làm việc hoặc nơi học tập, vì việc nhiều, thời gian ít, thành quả giảm, hay có sự cạnh tranh và tranh cãi với đồng học, đồng nghiệp nhưng hy vọng có cơ may và cơ hội gỡ rối bế tắc tạm thời. Trong nhà không yên vì bị hiểu lầm, giao tế xã hội gặp rắc rối. Nên nhớ: “nhân hòa vạn sự hưng,” hãy chín bỏ làm mười để bình yên trong ngoài và tạo sự đoàn kết.

Đối với nữ giới: Tình cảm có nhiều áp lực nhất là trong dịp cuối tuần nên khoan dung và nhẫn nhịn để yên tâm chuẩn bị cho giai đoạn thực hiện kế hoạch lớn sắp tới. Có khoản thu nhập mới như được trả nợ, trúng thưởng hoặc được tài trợ… Mất ngủ thường xuyên nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống”.

Đối với các vị cao niên: Nhiều cuộc hội họp với bè bạn, thân thích tạo nguồn an ủi và vui thú tuổi già. Nên nhớ cần thư giãn vì thân tâm mệt mỏi.