TỬ VI 2993

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ ba tháng 9 năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tý chưa diễn tiến như ý. Hy vọng có tin tốt về chút ngoại tài hoặc hỷ tín từ thân thích.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có biến chuyển, nhưng chưa được đề nghị làm một công việc tốt hơn hoặc có cơ hội mở rộng thương mại. Hy vọng thử thách giảm dần, cần kiên nhẫn tiến tới. Có tin vui trong gia đình như thêm người, người thân an khang hay thêm bè bạn.

Đối với nữ giới: Gia đình đoàn tụ, chung vui, có thể đi xa như du lịch hay du ngoạn nhưng cần tiết kiệm trong chi tiêu và giải trí vì tài chính chưa vượng. Vẫn cần quản lý chặt chẽ và đầu tư có kế hoạch. Chưa vội mua sắm món lớn trong tuần này. Phòng cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Rời chỗ ở hay bỏ một dự án cũ sẽ tốt cho đương số về lâu về dài. Sức khỏe đã ổn định.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ ba tháng 9 năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Sửu có xu hướng ổn định, tuy nguồn tiền phụ chưa đạt, sức khỏe có chút vấn đề về tiêu hóa.

Đối với nam giới: Sự nghiệp hay buôn bán, học hành có sự cạnh tranh ráo riết, nên thêm tâm lực để hoàn thành. Có người đề nghị hợp tác với bạn, có cơ hội để làm ăn nhưng cần thận trọng trong việc ký hợp đồng và xuất tài chính. Nên điều hòa việc làm, ẩm thực và nghỉ ngơi, tránh đam mê, có dấu hiệu bất ổn về sức khỏe.

Đối với nữ giới: Hồng loan tác động tới mệnh cung, có tin mừng trong gia đình. Nếu chưa có gia đình sẽ có cuộc gặp gỡ một đối tượng trong tuần. Tài chính bình thường. Mua hay bán được món đồ với giá ưng ý.

Đối với giới cao niên: Áp lực giảm bớt, nhưng khoan đi xa. Nên thận trọng khi ra ngoài khi tiết trời thay đổi cực đoan và tránh dùng những thứ kích thích và an thần. 

 

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ ba tháng 9 năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dần khó giữ được mức ổn định về tài chính và sự nghiệp. Thận trọng trong giao tế nhất là với người khác phái.

Đối với nam giới: Vẫn cần phải thận trọng và mềm mỏng trong giao tế nhất là với thân thích dù áp lực ngoại giới đè nặng tâm tư. Đề phòng thị phi khẩu thiệt gây mâu thuẫn bên ngoài. Chưa hy vọng có tin tốt về lương bổng hay khoản thu nhập, tài trợ mới. Có đề nghị làm ăn nhưng chưa đúng thời điểm dấn thân.

Đối với nữ giới: Tiền bạc khó vượng, vì kinh tế bên ngoài có dấu hiệu suy thoái. Tình cảm tuy nồng nàn nhưng cần biết tự chế vì “tình” thường đi đối với “lụy.” Sức khỏe có vấn đề về dị ứng gây đau nhức. Nên sớm theo dõi chứng trạng và trị liệu.

Đối với giới cao niên: Chưa có tin vui về sự nghiệp và tiền bạc nên mất ngủ và thường cảm thấy cô đơn. Cần buông thả những lo âu ngoài khả năng giải quyết để bảo vệ sức khỏe.

 

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ ba tháng 9 năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mão ở mức bình thường về cả ba mặt tiền bạc, sự nghiệp và sức khỏe. Tuy nhiên phòng tin buồn trong giao tế hay từ thân thích.

Đối với nam giới: Khó hòa hợp với môi trường và với đối tượng, nên nhân nhượng để giải quyết mâu thuẫn. Việc làm có thành tựu như ý. Tương lai gần có nhiều hy vọng, có đề nghị thay đổi việc làm hay chỗ làm tốt hơn nên suy nghĩ. Tuy nhiên, tiền bạc chỉ tạm hanh thông, vẫn cần thận trọng chi tiêu và cân nhắc trong việc góp vốn trong một kế hoạch hợp tác mới.

Đối với nữ giới: Tình cảm kém khởi sắc, hoặc gia đình có tin buồn hoặc bên ngoài có kẻ chống đối, ghen ghét. Giao tế khó êm ấm nên tìm cơ hội cải thiện và hòa đồng. Đề phòng sức khỏe do dị ứng, và sinh hoạt các mặt nên thận trọng tránh rủi ro. Nhận tin vui về giấy tờ đang mong đợi hoặc quà cáp.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về sự nghiệp, được trọng vọng tuy tài chính bình thường và thân tâm chịu chút áp lực. Cần nghỉ ngơi và điều độ trong ẩm thực.

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ ba tháng 9 năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thìn có hai mặt tài lộc và sự nghiệp tạm bình ổn, còn về sức khỏe cần phải săn sóc thêm.

Đối với nam giới: Phòng rủi ro trong sinh hoạt, tai nạn do đi đứng bơi lội, tập tành, giải trí hay leo trèo. Sự nghiệp có xu hướng phấn chấn, tiền bạc dồi dào hơn nhưng không có của hoành tài hay ngoại tài nên hạn chế trò may rủi. Có hao thoát cuối tuần do máy móc, nhà cửa có nhu cầu tu sửa. Phòng ho suyễn.

Đối với nữ giới: Gia đạo bình an, nhiều hy vọng nhờ con cái chăm chỉ và công việc có thành tựu. Người còn cô đơn có tin vui nhờ gặp đối tượng ưng ý và cơ hội gặp gỡ, giao lưu vui vẻ. Không nên coi thường chứng đau nhức mới xuất hiện. Cần theo dõi và sớm trị liệu. 

Đối với giới cao niên: Đoàn tụ gia đình, có dâu hoặc có rể hay có cháu. Phòng giấy tờ gặp trục trặc và máy móc, nhà cửa hư hỏng.

 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ ba tháng 9 năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Tỵ cảm nhận công việc bình thường. Còn tiền bạc tạm thời ổn định, nhưng có dấu hiệu hao thoát mới xuất hiện nên mau chóng chừng mực chi tiêu.

Đối với nam giới: Kế hoạch hợp tác có vấn đề. Tránh đầu tư vội vàng, cần thận trọng từng bước trên đường sự nghiệp mới duy trì được sinh hoạt không bị ảnh hương nhiều khi kinh tế bên ngoài suy thoái… Có người đề nghị hợp tác làm ăn lâu dài chưa nên nhận vì khó dự đoán thành quả khi nạn lạm phát leo thang. 

Đối với nữ giới: Tuổi trẻ có dịp hội ngộ với người khác phái giúp giao tế sôi động và nguồn vui, niềm tin tăng cao. Sinh hoạt, nhất là lúc ra ngoài nên thận trọng. Chưa nên mua sắm bất động sản trong thời gian trước mắt và cần quản lý tài chính chặt chẽ hơn tránh thất thoát. Nên ủng hộ tinh thần người bạn đời và nếu chưa có gia đình nên tạo sự hòa hợp với đối tượng.

Đối với giới cao niên: Nhàn lạc trong tầm tay nên nắm giữ. Sự nghiệp đã ổn định nên nghỉ ngơi nhiều và hòa hợp với người xung quanh, tránh những chuyện nhỏ làm tổn hại sức khỏe.

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ ba tháng 9 năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Ngọ chịu áp lực về tiền bạc và sự nghiệp. Nhưng tinh thần lại có xu hướng phấn chấn nhờ thích nghi và sáng tạo có kết quả. 

Đối với nam giới: Đã vượt được những làn sóng ngầm tác động vào bước tiến nhờ cố gắng, thận trọng trong hợp tác và hành động. Nên tiếp tục vừa chủ động thích nghi vừa thắt chặt giao tế với người thân và khách hàng để khắc phục trở lực. Tránh đỏ đen hay đam mê có hại, nhất là thuốc lá và rượu cần bỏ vì có triệu chứng hô hấp không điều hòa.

Đối với nữ giới: Buôn bán và công việc tiến triển không đều, thành bại xen lẫn nhưng không thể ngã lòng. Hy vọng sẽ thành công vượt khỏi thử thách. Dù bận công ăn việc làm và tiền bạc cũng phải săn sóc bản thân và người thân vì đường còn dài, việc làm còn nặng. Tránh mua sắm nhà cửa hay máy móc hoặc chi phí cho các khoản cao giá trong tuần.

Đối với giới cao niên: Thân tâm phấn chấn, cảm nhận hạnh phúc nhờ đoàn tụ và các cuộc giải trí và tiệc tùng với thân thích. 

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ ba tháng 9 năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mùi có chút trở ngại về sự nghiệp. Những dự tính kết quả trong tuần đều chậm và khiêm tốn. Tuy nhiên thân tâm phấn khởi hơn nhờ nhận tin tốt về một thương lượng tài chính hay công việc.

Đối với nam giới: Tiền bạc có vấn đề nhưng chỉ là tạm thời và có cách gỡ rối. Hơn nữa, có đề nghị hợp tác, đổi việc, tuyển dụng hay tin vui về giao kết tài chính, vay mượn, trao đổi, trợ cấp… Tuy nhiên, hợp tác làm ăn nên nhận nhưng cần thận trọng trong việc góp vốn. Có tin đoàn tụ, có cơ hội gặp gỡ. Chừng mực trong chi tiêu và tránh cờ bạc vì có thể hao thoát nhiều. 

Đối với nữ giới: Nên mở rộng giao tế với người xung quanh để chờ cơ hội phất cờ tiến tới. Tiền bạc ổn định dần, có tin vui đoàn tụ nhưng sức khỏe của bạn có chút vấn đề hoặc do dị ứng hoặc do mất ngủ. Chưa nên mua sắm nhà cửa hay máy móc hay chi tiêu lớn trong tuần này. Có một quyết định quan trọng về giao kết đòi hỏi phải có. Nên suy nghĩ chín chắn hơn thiệt trước khi nhận lời.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về sự nghiệp và tiền bạc nhưng giấy tờ gặp trục trặc, và thân tâm chưa cảm thấy thảnh thơi. Cần điều hòa ăn ngủ và việc sử dụng các chất kích thích. 

 

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ ba tháng 9 năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thân còn chút bế tắc về sự nghiệp, khó khăn về tài chính nhưng là hiện tượng bình thường của đa số trong thời kỳ xã hội trải qua nạn lạm phát khiến “người khôn của khó.” Hy vọng được sự thông cảm và khuyến khích từ thân thích.

Đối với nam giới: Tình cảm khởi sắc, giao tế mở rộng, mặn mà với gia đình và nếu còn cô đơn thì có hội ngộ giao kết bạn mới. Các mặt tiền bạc và sự nghiệp đều không như ý vì hao thoát khó ngăn và cạnh tranh nhiều. Tuy nhiên, đấy chỉ là hiện tượng đoản kỳ vì “bĩ cực thái lai.”

Đối với nữ giới: Có thể phải làm tiểu phẫu hay chữa răng. Buôn bán chưa khá, việc làm chưa suôn sẻ nhưng tiền trình nhiều hy vọng cải thiện. Có tiềm năng sự nghiệp và tài chính xây dựng được nền tảng vững chắc hơn trong nửa năm cuối của nhâm dần. Nhận tin vui từ xa.

Đối với giới cao niên: Có tin mừng về sự nghiệp nhưng tài chính chưa vượng và giấy tờ còn nhiều khó khăn. Nên khoan nhượng với người xung quanh. Đừng lo ngại trước một triệu chứng sức khỏe bình thường ở tuổi già. 

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ ba tháng 9 năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dậu về tài chính bình thường, sự nghiệp có nhiều cạnh tranh. Cần quay trở về với hạnh phúc gia đình và bạn bè, tạm “tri túc tri nhàn” chờ “hết cơn bĩ cực tới tuần thái lai.” 

Đối với nam giới: Tình cảm êm đềm dần nhờ đoàn kết và cảm thông. Sự nghiệp phần nào đã vượt qua thử thách do kinh tế khủng hoảng gây ra dù tiền bạc chưa vượng. Nên chú ý tới cải thiện tình cảm với thân thích, nhất là với đối tượng để “trong ấm ngoài êm” mới đối phó được với áp lực ngoại cảnh.

 Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng, tránh vạ miệng gây tranh cãi hay kiện tụng. Không nên bảo đảm về tài chính cho người khác. Có tin vui về sự nghiệp và thân thích. Nên tránh nóng lòng, hành động vội vàng và đam mê vì chỉ dẫn tới hao thoát thêm. Giới trẻ có lương duyên trong cuộc hội ngộ, hợp tác và chung vui trong tuần.

Đối với giới cao niên: Nhiều khó khăn về giấy tờ và phải thay đổi chỗ ở nhưng tất cả chỉ là tạm thời. Nên kiên nhẫn và phấn chấn tinh thần vì được quan tâm và săn sóc. 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ ba tháng 9 năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tuất tiếp tục theo chiều hướng hanh thông về tiền bạc và sự nghiệp. Tình cảm có chút sóng gió cần bỏ chút tâm huyết ra xây dựng.

Đối với nam giới: Đừng trông cậy vào nguồn tiền phụ và đừng vội vàng chấp nhận đề nghị hợp tác bỏ vốn bấp bênh. Cứ tiếp tục theo chiều hướng cũ sự nghiệp sẽ bình thường, nhờ có quý nhân giúp đỡ và cơ may xuất hiện. Vẫn cần quan tâm vì có sự cạnh tranh ngầm và thế lực đối kháng mới. Di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ nhưng nên tránh đỏ đen hay chơi cổ phiếu quá bạo hoặc chi tiêu những thứ chưa cần vì kinh tế bên ngoài diễn ra nạn lạm phát. Nên săn sóc sức khỏe của bản thân và thân thích để củng cố nền tảng trước khi toàn tâm toàn lực dấn thân. Đừng quên gia đình là chìa khóa mở cửa thành công.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về sự nghiệp và nguồn tin đoàn tụ hay thêm người trong gia đình. Một sự dời đổi chỗ ở hay phòng ngủ theo chiều hướng tốt, nên khoan nhượng hơn nữa với người xung quanh. 

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ ba tháng 9 năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Hợi chỉ tạm ổn mà chưa hanh thông như ý. Nên lấy thủ làm công, lấy thư giãn để bồi bổ thân tâm!

Đối với nam giới: Tránh khẩu thiệt thị phi để cải thiện giao tế. Sinh hoạt thận trọng để bảo vệ an khang. Đừng quên còn nhiều cạnh tranh về sự nghiệp và buôn bán, nguồn tài chính phụ không có, chi nhiều hơn thu. Cần củng cố các mặt khi thời cơ tới sẽ khuếch trương sự nghiệp và xây nền hạnh phúc. Nhận tin vui từ bè bạn hay thân thích.

Đối với nữ giới: Tình cảm đẹp, được thông cảm và hỗ trợ nhưng tránh quyết định quan trọng trong việc bắc cầu tri âm bền vững trong tuần này. Tiền bạc kém bình thường nên quản trị chặt chẽ, chi tiêu hợp lý kể cả phải “giật gấu vá vai,” chờ cơ hội bung ra làm ăn. Có tin vui về sức khỏe bản thân và thân thích.

Đối với giới cao niên: Gạt bỏ những yếu tố gây buồn phiền ngoài vòng kiểm soát. Nên nghỉ ngơi nhiều và có cơ hội đi xa như du lịch, du ngoạn và thăm viếng. Phòng té ngã.