TỬ VI 2995

Tuổi Tý:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Tý chịu một số áp lực trên đường sự nghiệp và tài chính. Cuối tuần có ngoại tài hay tin vui từ xa.

Đối với nam giới: Có ngoại tài như lợi nhuận, tiền tài trợ, tiền trả nợ… Tuy nhiên giữa hoặc cuối tuần còn có dấu hiệu hao tài nên thận trọng trong chi tiêu nhất là cho mục giải trí và mua sắm. Việc làm chưa có chuyển cơ đổi mới giúp dễ chịu và thăng tiến. Cần kiên nhẫn và thích nghi.

Đối với nữ giới: Nhiều cuộc vui họp mặt bè bạn hay trong cộng đồng. Sức khỏe tăng tiến, giảm bi quan. Tình cảm hòa hài trong gia đình và với đối tượng.. Tuy nhiên tiền bạc kém ổn định vì chi nhiều khoản cho sửa chữa, bảo trì, săn sóc sức khỏe bản thân và thân thích… Việc làm tạm thời bế tắc, cần lấy thủ làm công!

Đối với các vị cao niên: Tài chính chưa như ý nhưng trong tuần nhận được hỷ tín hay quà cáp hoặc lời thăm hỏi. 

Tuổi Sửu:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Sửu cảm nhận hanh thông hơn về tài chính và đường sự nghiệp có nhiều thay đổi giúp công việc thoải mái hơn.

Đối với nam giới: Việc làm có dấu hiệu thay đổi tuy chưa thăng tiến nhưng dần dần ổn định. Có tin vui về tài chính vì nguồn thu tăng nhẹ từ lương bổng hay giao dịch nhưng phòng hao thoát vì mất mát hay mua sắm quá mức. Nên tránh tranh cãi trong các cuộc hội họp hay tiệc tùng chỉ vì cảm xúc quá mức hay vì lòng hiếu thắng. 

Đối với nữ giới: Sinh hoạt nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài. Có tin buồn từ thân thích hay có cãi vã trong nhà. Nên “chín bỏ làm mười”. Chưa đòi được khoản tiền, hay kết thúc thương lượng tài chính như mong muốn. Tuy nhiên, tài chính bớt hao thoát. Coi chừng đau nhức như nhức răng hay nhức khớp. Áp lực công việc giảm nhờ thích ứng và có quý nhân giúp đỡ. Đừng coi thường những chứng trạng bất thường trên cơ thể.

Đối với các vị cao niên: Một tuần tài chính tạm ổn định nhưng phải bỏ bớt chất kích thích để thân tâm an lạc trong buổi tàn thu. 

 

Tuổi Dần:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Dần về tài chính chưa giảm áp lực chi thu, còn công việc cũng chưa gây được hứng thú. 

Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định vì cần chi cho nhiều khoản trong, ngoài dự trù. Chỉ nên thủ giữ túi tiền và mua sắm chừng mực. Việc làm không bình thường, có áp lực thay đổi gây ảnh hưởng trực tiếp tới thành quả và tinh thần. Ngôn ngữ nên thận trọng tránh gây mâu thuẫn trong giao tế với thân thích.

Đối với nữ giới: Sinh hoạt bình thường và lúc ra ngoài di chuyển, giải trí, du lịch… nên thận trọng. Trong tuần tiền bạc chưa vượng nên giảm chi những khoản chưa cần. Dự án mới chưa hy vọng thành công ngay. Cần có thời gian và cần kiên nhẫn thêm. Phòng chứng đau nhức xương cốt.

Đối với các vị cao niên: Cảm cúm quấy rầy nên thận trọng trong lúc thời tiết thay đổi cực đoan. Cần di chuyển chừng mực và nên tiết độ ẩm thực.

 

Tuổi Mão:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Mão cảm nhận có nhiều dấu hiệu phấn khởi về cả sự nghiệp lẫn tiền bạc. Tuy nhiên, nên theo dõi sức khỏe và an toàn kỹ hơn.

Đối với nam giới: Việc làm bớt áp lực và thành tựu bước đầu ổn định và gây hưng phấn. Có quà tặng hay tiền thưởng hoặc từ một nguồn tài trợ mới. Tài chính ổn định dần nhờ khéo thích nghi, giảm chi, thu góp. Tuy nhiên vẫn cần phải thận trọng trong chi tiêu. Có các cuộc gặp gỡ hay tiệc tùng vui vẻ vào cuối tuần. 

Đối với nữ giới: Nhiều cơ hội để biểu lộ bản lĩnh đa năng giúp thêm phấn khởi và đắc nhân tâm. Có tin vui về tài chính như được tăng lương hay quà tặng hoặc đòi được nợ. Dự án chưa thực hiện được ngay trong tuần nhưng bước đầu có quý nhân giúp đỡ hay cộng tác. Nên giữ chừng mực trong sinh hoạt, phòng rủi ro và dịch bệnh.

Đối với các vị cao niên: Thận trọng trong ngôn ngữ để giữ hòa khí và sự độ lượng. Cần điều độ trong vui chơi để sức khỏe tốt hơn.

 

Tuổi Thìn:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Thìn có nhiều hy vọng về sự nghiệp nhưng tài chính chưa thoải mái, vẫn phải “giật gấu vá vai.”

Đối với nam giới: Tài chính chưa như ý vì phải chi cho việc sửa chữa, bảo trì hoặc tặng, biếu và nhu cầu hàng ngày trong khi vật giá leo thang. Việc làm có hướng mới thích hợp với óc sáng tạo nhưng vất vả hơn trước và tốn thời gian hơn trước. Nhận được tin vui về thuế má hay nhà đất hoặc thân thích. 

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và nên củng cố liên hệ bằng hai chữ ‘thành tín” nhưng coi chừng sóng gió tình cảm nếu đa mang. Một tuần có nhiều mối lo nghĩ về tiền bạc nhưng có cơ may bất ngờ tạo chút ngoại tài. Công việc chưa cải thiện như ý mà vẫn gây ít nhiều khó khăn và bế tắc. Phòng ho suyễn hay đau nhức. 

Đối với các vị cao niên: Cần coi việc giữ gìn an khang là trọng. Có cơ hội du lịch hay du ngoạn nhưng cần chừng mực tham dự.

 

Tuổi Tỵ:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Tỵ về sự nghiệp và tài chính có nhiều cải tiến giúp lên tinh thần. Sức khỏe tạo lạc quan và tình cảm có hướng mới gây tin tưởng.

Đối với nam giới: Được người quan tâm và khuyến khích. Có tin vui về sức khỏe như bệnh cũ bị khống chế, chứng mới được giải trừ nhiều phần. Khoan đầu tư và mua sắm món lớn trong tuần mà nên giữ thái độ “chờ xem” trước khi bắt tay vào việc. Tránh vay mượn hay đầu tư quá vội và quá lớn vì có dấu hiệu hao thoát. 

Đối với nữ giới: Tình cảm đẹp, tinh thần phấn khởi nhờ có tin vui về sức khỏe hoặc thân thích. Có quý nhân hay cơ may giúp đỡ giải quyết một khó khăn trong công việc nhưng vẫn phải tự mình làm chủ, xúc tiến mục tiêu đã đề ra mới có thành quả như ý. Cuối tuần có áp lực về tài chính nên giảm chi ngay từ đầu tuần. Chưa nên mua sắm món quan trọng trong tuần này. 

Đối với các vị cao niên: Có ngoại tài hay tin vui đoàn tụ. Một tuần có nhiều cơ hội di chuyển hay đi xa. Nhưng đừng quên “sức khỏe là vàng!”

 

Tuổi Ngọ:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Ngọ cảm nhận có áp lực về sự nghiệp và về tình cảm. Nên tiếp tục thích ứng và vượt khó!

Đối với nam giới: Tình cảm có xáo trộn, mâu thuẫn với đối tượng hoặc thân thích, nên nhẫn nhịn để chờ cơ hội hóa giải. Mục tiêu đã nhắm tới nhưng chưa nên có quyết định quan trọng “làm ngay” trong tuần vì thiếu một yếu tố cần thiết. Sự nghiệp có áp lực nhưng chưa có cơ may thoát bế tắc hoặc vắng bóng quý nhân phù trợ. Có đề nghị hợp tác làm ăn nhưng chưa thể nhận. 

Đối với nữ giới: Di chuyển và sinh hoạt nói chung nên thận trọng dễ gặp bất ngờ hoặc rủi ro gây thương tích hoặc tranh cãi gây phiền nhiễu. Khó khăn từ mưu sự tới công việc hàng ngày cần kiên tâm và bình tĩnh xử trí vì sẽ có lối thoát gần kề. Lao lực nhiều, bận rộn nhiều. Cần tìm cơ hội thư giãn nghỉ ngơi.

Đối với các vị cao niên: Có tin buồn trong thân thích hay trong bạn bè. Có cơ hội đi xa, như du lịch hay du ngoạn. Được người thân săn sóc và lo lắng. 

 

Tuổi Mùi:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Mùi bình thường về sự nghiệp và tài chính nhưng an khang có vấn đề cần sớm theo dõi.

 Đối với nam giới: Sức khỏe có rắc rối về xương khớp nên đi đứng, làm việc có khó khăn cần sớm trị liệu. Một tuần vất vả vì việc làm đổi mới nhưng tạo thành quả tăng tiến giúp lên tinh thần Chưa nên mua sắm hay đầu tư các khoản quan trọng vì tài chính chỉ tạm bình ổn. Nhận tin vui hay sự mời mọc, thăm viếng ân cần.

Đối với nữ giới: Tình cảm vui vẻ, mối quan hệ trong ngoài đều tạm êm thắm. Đau răng hay nhức khớp hoặc viêm họng nên gây chút khó khăn trong sinh hoạt. Việc làm bình thường, cuối tuần có cơ may giải quyết một khó khăn. Tiền bạc chỉ tạm ổn định, chưa thể mua sắm hay đầu tư như ý định. Coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc.

Đối với các vị cao niên: Không nên đi xa trong tuần, tránh tranh cãi. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi trong tầm tay và điều độ ẩm thực vì tiêu hóa thất thường. 

 

Tuổi Thân:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Thân có thể gặp một số khó khăn về tiền bạc và tài chính nhưng bế tắc chỉ là tạm thời. Sự nghiệp giậm chân tại chỗ.

Đối với nam giới: Sự nghiệp tuy có áp lực nhưng hiện giờ không có thay đổi quan trọng, nên gắng thích nghi hơn là thay đổi cực đoan. Tài chính chưa vượng vì chi vẫn nhiều, quá mức dự trù trong khi nguồn thu hẹp dần. Phải tạm thời gián đoạn một dự án vì có khó khăn bất ngờ về giao dịch và tài chính. 

Đối với nữ giới: Tình cảm có chút hiểu lầm với người thân hay người cộng tác, nên sớm gỡ rối. Coi chừng bộ tiêu hóa hay bài tiết không tốt nên sinh hoạt gặp chút trở ngại. Nhiều cơ hội hội họp và giao tế trong tuần nhưng cần đề phòng khẩu thiệt thị phi. Tránh rắc rối trong giao tế. Có cơ may hợp tác, phù trợ về tài chính nên nhanh chóng theo dõi và tham dự. Phòng cảm cúm.

Đối với các vị cao niên: Bệnh vặt xáo trộn sinh hoạt và đề phòng khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài. Được quan tâm và săn sóc.

 

Tuổi Dậu:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Dậu gặp cơ may, giúp gỡ rối một công việc bế tắc nhưng tài chính vẫn chưa giảm áp lực chi tiêu.

Đối với nam giới: Có cơ may trên đường sự nghiệp dù chưa hết áp lực nhưng đã mang lại hy vọng và kích thích cố gắng. Tiền bạc chuyển tốt hơn, nhờ thu nhập tăng, nên có thể chi tiêu rộng rãi hơn trong tuần. Tình cảm êm xuôi. Mối liên hệ với người xung quanh được cải thiện trong dịp cuối tuần.

Đối với nữ giới: Nên tự chế cảm xúc dù gặp việc không hài lòng. Tránh việc gây rắc rối với luật lệ hoặc gây bất hòa với thân thích, đồng thời khoan vay mượn hay cho vay cho mượn trong tuần này. Có áp lực nơi làm việc nên bận tâm và tận lực gỡ rối. Tài chính ổn định hơn nhờ có thu hoạch phụ và chi tiêu được hạn chế. 

Đối với các vị cao niên: Coi chừng cảm cúm. Có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn. Hưởng nhiều cuộc vui trong cộng đồng. 

 

Tuổi Tuất:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Tuất có nhiều tiến triển về sự nghiệp nhưng khó khăn về tài chính chưa giải quyết trọn và rắc rối về bệnh cũ gây đôi chút lo âu.

Đối với nam giới: Nhìn chung mọi việc tiến triển chưa đều. Khoan thực hiện kế hoạch mới trong tuần mà nên củng cố việc cũ. Có rắc rối trong vấn đề nhân sự, mâu thuẫn hợp tác. Nhiều khoản chi bất ngờ và nguồn thu giảm sút. Nhận được tin buồn từ thân thích. 

Đối với nữ giới: Lái xe hay lúc vui chơi hoặc làm việc phải thận trọng tránh rủi ro. Có cơ hội di chuyển như du lịch hay du ngoạn nhưng nên chừng mực chi tiêu và giải trí. Có sự giúp đỡ về công việc của quý nhân hay từ cơ may nhưng vẫn phải tự mình quyết định giải quyết vấn nạn trong tuần. Cần hạn chế chi tiêu và đầu tư các khoản nhiều nguy cơ. Phòng rủi ro trong nhà, ngoài cửa.

Đối với các vị cao niên: Khoan có quyết định quan trọng về tài chính trong tuần. Có thử thách mới trước một kế hoạch quan trọng nhưng có hoàn cảnh và nhân sự giúp đỡ. Sinh hoạt nên thận trọng. 

 

Tuổi Hợi:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Hợi về cả hai mặt sự nghiệp, tài chính tạm thời ổn định. Cần chú trọng hơn nữa trong việc phòng giữ an khang.

Đối với nam giới: Có tin vui trên đường sự nghiệp như gặp cơ may thăng tiến việc làm hay vượt được thử thách thay đổi quá mau. Tài chính chưa kể là vượng nhưng nhờ nguồn phụ nên nếu tiết kiệm thêm sẽ tạm thời ổn định. Nên điều độ trong các cuộc vui và tránh tranh cãi nội bộ hoặc làm việc trái với luật pháp.

Đối với nữ giới: Kết quả việc làm thăng tiến dù chưa như ý nhưng đã tăng niềm tin và gây hưng phấn. Nhận thêm tin vui từ thân thích nên lạc quan hơn. Tiền bạc tạm ổn định và có tin mừng về nhà cửa hay thuế má. Phòng tiêu hóa rắc rối. Giảm chất kích thích và tăng sự thư giãn và nghỉ ngơi!

Đối với các vị cao niên: Nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống” dù khó tránh chuyện bất bình, chuyện trái tai gai mắt. Đề phòng rủi ro khi di chuyển, nhất là khi ra ngoài lúc thời tiết thay đổi bất thường.