TỬ VI 2999

Tuổi Tý:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Tý có thể gặp một số thuận lợi về sự nghiệp và tài chính. Phòng bệnh và tránh tranh tụng.

Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định, nhất là nguồn phụ, nên thủ không nên công, hy vọng một giao ước tiền bạc thành công. Sự nghiệp đổi mới cần phải vất vả nhiều nhưng có cơ may mới nên nắm để cải thiện công việc. Tránh tranh cãi và kiện tụng vì những bất đồng nhỏ.

Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ và có khả năng đổi việc hay thay việc hợp lý hơn công việc cũ. Có phần thưởng tinh thần bất ngờ trong tuần như tin vui về thân thích hay một thành tựu trong dĩ vãng. Tài chính bình thường, giảm áp lực chi tiêu nhưng chưa thể mua sắm khoản lớn và đầu tư vội vàng. Sức khỏe có vấn đề vì dị ứng hay nhức răng hay nhức khớp.

Đối với các vị cao niên: Một tuần có nguồn vui đoàn tụ hoặc thành tựu. Tài chính chưa vượng như ý nên tri túc và hài lòng với cái đã có.

Tuổi Sửu:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Sửu có thể gặp một số trở lực về tài chính và sự nghiệp.

Đối với nam giới: Việc làm tạm bình thường nhưng thành tựu không như ý. Chỉ có thể đầu tư và mua sắm chừng mực vì tài chính chỉ tạm ổn định. Khó ngăn khoản chi gia tăng do vật giá leo thang. Được người quan tâm và khuyến khích, giúp trợ lực về tinh thần đối với hoàn cảnh kinh tế bên ngoài bấp bênh.

Đối với nữ giới: Nguồn chính tiền bạc ổn định nhưng nguồn phụ chưa có, trong khi nhu cầu chi tiêu tăng. Cần kiên nhẫn và tiết kiệm. Chỉ có thể đầu tư hay mua sắm trong chừng mực. Tránh tranh cãi hay gây mâu thuẫn trong giao tế do ngôn ngữ hay cảm xúc thiếu chừng mực. Việc làm tiến triển chậm và phải cố gắng nhiều mà thành quả ít.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Nên hòa giải, không nên tranh chấp vì hiếu hòa tạo đoàn kết và nguồn vui bền vững.

 

Tuổi Dần:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Dần hy vọng có sự cải thiện bước đầu về cả hai mặt sự nghiệp và tài chính. Có tin vui trong gia đình.

Đối với nam giới: Tài chính giảm hao thoát nhờ sớm nhận thức được tình trạng kinh tế bên ngoài bấp bênh và cũng nhờ sớm tiết kiệm. Chưa nên đổi việc hay đổi dự án mà nên lấy thủ làm công. Cần duy trì cái cũ và chờ thời cơ xem biến chuyển theo chiều hướng nào. Tình cảm giao hòa và hy vọng được người quan tâm giúp đỡ.

Đối với nữ giới: Có quý nhân hỗ trợ cải thiện công việc hàng ngày dù việc thành quả chưa có ngay, cần thêm kiên nhẫn chờ cơ hội tốt hơn. Vẫn chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn mà nên từng bước thăm dò thị trường. Tình cảm êm đềm nên duy trì hạnh phúc đang có hơn là “thả mồi bắt bóng.”

Đối với các vị cao niên: Có nguồn vui tinh thần nhưng nên điều độ trong ẩm thực. Tài chính ổn định.

 

Tuổi Mão:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Mão tạm hanh thông về sự nghiệp nhưng tiền bạc chưa ổn định. Chưa nên mở rộng chi tiêu.

Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định vì chi nhiều hơn thu, trong khi tình trạng kinh tế bên ngoài có dấu hiệu suy thoái. Tránh tranh cãi và gây mâu thuẫn vì sẽ gây bất lợi trong công việc dù việc làm đang gặt hái được thành tựu đáng kể. Đừng quên “hợp quần tạo sức mạnh” khắc chế trở lực. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là khi thời tiết thay đổi cực đoan và lúc ra ngoài.

Đối với nữ giới: Có quý nhân giúp đỡ một kế hoạch đang theo đuổi nhưng gặp trắc trở nhưng thành quả mới là bước đầu, vẫn cần tự mình phấn chấn và cố gắng. Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì mất mát hay mua lầm một món đồ hoặc do đồng tiền mất giá. Nguồn vui gia đình tạo hạnh phúc bên trong nhưng nên tránh khẩu thiệt thị phi bên ngoài để “trong ấm ngoài êm.” 

Đối với các vị cao niên: Đề phòng áp huyết dao động. Đừng vội thay đổi một mối liên hệ cũ hay một kế hoạch hợp tác đang theo đuổi. Giải pháp cần gỡ rối vấn đề sẽ có trong tuần. 

 

Tuổi Thìn:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Thìn cần thận trọng trong việc làm và trong giao tế nhân sự. Tài chính gây áp lực lên chi tiêu.

Đối với nam giới: Tiền bạc khó ổn định và có nguồn chi bất ngờ cho sửa chữa, bảo trì hoặc lỗ vốn. Tránh rủi ro xảy ra khi làm việc hay khi lái xe vì tuần này khó tránh ảnh hưởng của hung tinh như Hối khí, Lục hại. Có mâu thuẫn với thân thích hay bạn bè, đồng nghiệp nên kịp thời hóa giải. 

Đối với nữ giới: Áp lực công việc tăng từng ngày nên kiên nhẫn và tìm cách thích nghi hơn là thoái bộ và nản chí. Phải lo lắng cho sức khỏe bản thân và thân thích. Đề phòng tranh cãi gây tổn hại cho thân tình, cho giao tế nhân sự nói chung và sinh ra mâu thuẫn lâu dài có hại cho sinh hoạt và hạnh phúc. Tài chính kém bình thường nên thích nghi chờ cơ hội phát tài hơn là thoái chí.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa và tinh thần kém thoải mái vì nhiều mối quan tâm. Nên tìm nguồn vui trong tri túc và tri nhàn.

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Tỵ chưa hy vọng thành công về sự nghiệp nhưng tài chính đương bế tắc hy vọng được khai thông.

Đối với nam giới: Sự nghiệp kém tươi sáng, việc chưa ưng ý nhưng mưu sự cuối tuần như phỏng vấn, sát hạch, tuyển dụng, ký kết… lại có kết quả. Tài chính có áp lực vì chi nhiều hơn thu, nên giữ vững chính sách tiết kiệm vì hao thoát do yếu tố khách quan, nhất là do nạn lạm phát bên ngoài, chứ không do bản thân. Có mâu thuẫn trong giao tế nhưng có cơ hội hóa giải cuối tuần.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn vì chi nhiều khoản chi ngoài dự liệu cho bảo trì, sửa chữa trong khi vật giá leo thang và nguồn thu giảm. Phòng rủi ro trong nhà, ngoài ngõ trong sinh hoạt cho mình và cho thân thích… Thành công trong giao tế, nhưng có sóng gió trong gia đình. Nên giữ vững tình trạng “trong ấm ngoài êm.”

Đối với các vị cao niên: Một tuần có nguồn vui về tinh thần nhờ công trình đóng góp cho bản thân, gia đình và xã hội. Có cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi.

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Ngọ cảm nhận trong tuần trước các mặt có nhiều suy thoái như về việc làm và tài chính, sang tuần này đã có hướng cải thiện rõ ràng gây phấn khởi và niềm tin.

Đối với nam giới: Tài chính ổn định dần nên có kế hoạch tiết kiệm song song với đầu tư. Việc làm có thay đổi hoặc đổi việc hoặc đổi nơi làm nhưng thành tựu tăng, giúp tinh thần phấn chấn. Sức khỏe có rắc rối về tuần hoàn nên sớm theo dõi và cải thiện. Có tranh cãi với thân thích hay đồng sự nên “chín bỏ làm mười” vì công việc chung.

Đối với nữ giới: Áp lực công việc khiến tinh thần căng thẳng. Nên thư giãn vì có cơ hội di chuyển nhiều, như đi xa du lịch, thăm viếng hay hội họp. Thận trọng trong sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài. Cần một quyết định trước đề nghị bất ngờ về giao tế, nên chừng mực và đắn đo đáp ứng. Có thể nhức đầu hay mất ngủ.

Đối với các vị cao niên: Cần tìm cơ hội thư giãn. Có cơ hội nghỉ ngơi nhưng cần thận trọng khi di chuyển và trong sinh hoạt. 

 

Tuổi Mùi:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Mùi hy vọng bình ổn về sự nghiệp nhưng tài chính còn chút khó khăn trong chi thu. Cuối tuần nên hoãn một cuộc hội họp gây tốn kém.

Đối với nam giới: Tài chính có áp lực nên giảm chi khoản chưa cần và lấy tiết kiệm làm đầu, nên chừng mực khi mua sắm và thận trọng lúc đầu tư. Được người giúp đỡ giải quyết một khó khăn trong một thương lượng tài chính. Tình cảm phức tạp, lắm mối tối nằm không, nên nhớ “chớ nên đa mang thêm lụy về sau.”

Đối với nữ giới: Tình cảm sôi nổi, nhiều cơ hội tâm sự và bắc cầu tri âm, nhưng cần tự chế để tránh phiền phức và hệ lụy. Đầu tư cần thận trọng vì có dấu hiệu không thu lợi bao nhiêu mà hao thoát tài chính khó tránh. Không nên đi xa trong tuần. Có tin vui về thuế má hay nhà đất hay từ thân thích.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe bình ổn, bệnh cũ được khống chế. Có tin phấn khởi về thân thích. Được nhiều người thăm hỏi và săn sóc. 

 

Tuổi Thân:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Thân chưa thể thực hiện kế hoạch mới về việc làm và tài chính. Lại cần chú trọng tới phòng giữ an khang nhất là lúc ra ngoài khi tiết trời thay đổi.

Đối với nam giới: Việc làm chưa như ý, thêm lao tâm, lao lực mà thành quả không nhiều vì hoàn cảnh khách quan thiếu thuận lợi. Tiền bạc kém ổn định, cần thích nghi bằng biện pháp tiết kiệm. Hiện tình nên khoan việc mua sắm, chỉnh trang những thứ chưa cần, giảm hẳn giải trí và chưa thể đầu tư khoản bấp bênh. Khó tránh mâu thuẫn trong nhà với người thân và bên ngoài với người hợp tác.

Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn định vì phải chi nhiều cho nhu cầu khi mùa lạnh sắp tới trong khi các kế hoạch tài chính đều trở ngại, lại gây tốn phí. Có nhiều áp lực và bất lợi trong dự án nhưng chưa nên thay đổi kế hoạch, hy vọng sẽ có cơ may hoặc có quý nhân phù trợ trong tương lai gần. Phòng ho suyễn.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển và sinh hoạt nói chung nên thận trọng. Có dịp tích cực hoạt động cộng đồng, tín ngưỡng

 

Tuổi Dậu:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Dậu cảm nhận việc làm êm thắm hơn nhưng tài chính có dấu hiệu kém tươi sáng.

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định nhưng có khoản chi bất ngờ vì sửa chữa hay bảo trì hoặc tài trợ cho thân thích hoặc chi phí cho gia đình. Có đề nghị tham dự làm ăn nhưng chưa nên nhận vì mệnh cung có Kiếp sát có khả năng gây hao thoát do quá tin người hay quá tin mình. Đề phòng việc liên quan đến tranh chấp dẫn tới tranh tụng. 

Đối với nữ giới: Tiền tài chưa vượng vì phải chi ngoài dự liệu cho sửa chữa và bảo trợ. Đề phòng khẩu thiệt thị phi, nhất là tranh cãi với thân thích về vấn đề tiền nong hoặc giao tế. Coi chừng bị phạt vì phạm luật hay gặp tai bay vạ gió. Có cơ hội đi xa như du lịch hay vì việc tiếp thị hoặc hội họp chung vui. 

Đối với các vị cao niên: Nên bỏ bớt chất kích thích để thân tâm thảnh thơi hơn. Có tin vui về sức khỏe hoặc nhà cửa hoặc thân thích.

 

Tuổi Tuất:

Người tuổi Tuất trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 năm Nhâm Dần vận trình về tiền bạc có dấu hiệu hao thoát vì kế hoạch thay đổi hay người cộng tác thay đổi. Tình cảm có sóng gió khó hòa giải ngay.

Đối với nam giới: Tiền bạc đầu tuần vượng nhưng có dấu hiệu hao thoát vào cuối tuần do thay đổi kế hoạch, thay đổi nhân sự và giao thương bất lợi. Việc làm tạm suôn sẻ nhưng có cạnh tranh gây áp lực mạnh. Nên hạn chế xúc động trong tranh cãi và chừng mực ngôn ngữ khi phát biểu.

Đối với nữ giới: Nguồn thu không bền, ngoại tài chưa có nên mua sắm chừng mực dù trong dịp chuẩn bị lễ lớn. Cần tránh bẫy nợ nần khi mua sắm. Chưa nên đi xa trong tuần vì hao tài và rủi ro có thể xảy ra. Việc làm bình thường dù công việc không gây hứng thú và khó phát huy năng xuất. 

Đối với giới cao niên: Có tin phấn khởi về nhà đất hay được thưởng, nhận quà cáp hay khách viếng thăm. Di chuyển phải thận trọng phòng té ngã. 

 

Tuổi Hợi:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Hợi cảm nhận tài chính vượng hơn nhưng thu nhiều chi cũng nhiều.

Đối với nam giới: Việc làm ổn định và có thành quả được đánh giá cao nhưng phải tốn công lao, thời gian hơn, trước áp lực bên ngoài khi lạm phát lan tràn. Tài chính khó vượng như ý vì chi phí tăng, trong khi nguồn thu cố định. Hiện tình chưa thể đầu tư khoản lớn và mua sắm rộng rãi. Coi chừng rủi ro khi lái xe hay lúc làm việc.

Đối với nữ giới: Việc làm có hướng mới, thay đổi theo chiều hướng tốt nhưng thêm lao tâm, lao lực nên thân tâm khó thảnh thơi. Có sóng gió trong gia đình vì mâu thuẫn giao tế hay tiền bạc. Hơn nữa, có khoản chi tiêu bất ngờ về tu sửa, từ thiện hay việc hiếu hỉ nên khó tránh áp lực. Cần thư giãn và nghỉ ngơi.

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về thuế má hay về sự nghiệp. Có áp lực tinh thần. Nên sớm giải tỏa chút sóng gió trong gia đình vì có cơ hội.