TỬ VI 3003

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần khởi đầu vào ngày 19 tháng 10 âm lịch hay ngày Kỷ Tỵ (12-11-2022 dương lịch). Ngày 22 tháng 10 âm lịch tức ngày Nhâm Thân (15-11-2022 dương lịch) là ngày xấu vì bị tuế phá (Dần-Thân xung) nên tránh. Có thể chọn ngày 25 tháng 10 âm lịch tức ngày Ất Hợi (18-11-2022 dương lịch) vì là ngày tốt vì tuế hợp (Hợi và Dần là lục hợp) để thực hiện các công việc cần thiết như xuất hành, giao dịch, họp hành, phỏng vấn, hợp đồng, mở cửa hàng, xuất kho, dọn nhà, trị bệnh và cưới hỏi… và nên chọn giờ tốt để làm việc quan trọng. Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

Tuổi Tý:
Vận trình trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tý có nhiều biến động về cả sự nghiệp lẫn sức khỏe.
Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định nhưng việc làm có áp lực, tương quan với đồng nghiệp nơi làm việc khó xuôi, hoàn cảnh bên ngoài bế tắc. Tiêu hóa có vấn đề, tình cảm dao động khó khống chế. Cần cố gắng thích nghi, thư giãn và điều độ trong mọi sinh hoạt. Cẩn thận đi đứng trong thời tiết khắc nghiệt.
Đối với nữ giới: Có tin vui về một công tác xã hội có mình tham dự. Di chuyển nên thận trọng nhất là khi ra ngoài khi thời tiết thay đổi bất thường. Đầu tuần vượng tài nhưng cuối tuần có thể mất đồ đạc, hư hỏng máy móc, nhà cửa hay hao thoát tiền bạc do mua lầm một món đồ hoặc do đầu tư thua lỗ. Có thể đau răng hay nhức khớp.
Đối với các vị cao niên: Phòng rủi ro. Áp lực việc làm và giao tế khiến thân tâm mệt mỏi, cần thư giãn và lạc quan. Tài chính tạm ổn giúp nguồn vui đoàn tụ thêm hương sắc.

Tuổi Sửu:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Sửu gặp những ngày nhiều xáo trộn về tình cảm. Sự nghiệp có hướng mới tạo niềm hy vọng cải thiện.

Đối với nam giới: Tình cảm nên giữ cái cũ và hòa giải, cải thiện hơn là vội vàng dứt bỏ. Có thể có công việc tốt hơn chờ đợi và sự nghiệp có hướng mới nhưng chưa nên quyết định vội vì hoàn cảnh khách quan biến đổi không ngừng. Có ý định thay đổi xe hay thay đổi nhà nhưng chưa nên thực hiện vì gây hao thoát hoặc làm tăng áp lực lên chi tiêu.
Đối với nữ giới: Tuần này nên thủ hơn là công. Hao hụt tài chính vì sửa chữa máy móc hay nhà cửa hoặc do việc hiếu-hỷ, trợ cấp thân thích… Có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn nhưng đừng quên an toàn phải coi là ưu tiên một. Được người quan tâm và chia sẻ tâm sự và nên tránh một đề nghị vội vàng trong việc bắc nhịp cầu tri âm.
Đối với các vị cao niên: Cần đề phòng khi di chuyển và rủi ro nơi làm việc hay nơi cư ngụ. Nhận quà cáp hay thư từ, điện thoại… lời thăm hỏi.

 

Tuổi Dần:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dần suy thoái về mặt tài chính, còn các mặt khác tạm ổn định nhờ sớm thích ứng với môi trường.

Đối với nam giới: Tài chính hao hụt nhiều vì thu ít chi nhiều do vật giá leo thang, tiền mất giá, nhu cầu chi tăng… Có thay đổi trong công việc nhưng không vừa ý nên tạm thời nên thích nghi và “dĩ tĩnh chế động.” Có chuyện dây dưa với pháp lý kể cả tranh cãi với bạn bè hoặc thân thích.
Đối với nữ giới: Giải quyết được một rắc rối về tài chính nhờ có nguồn tiền mới như được tài trợ đúng lúc. Cuối tuần tiền bạc khó giữ bình thường vì có mục chi tiêu ngoài dự liệu. Có đề nghị hợp tác nhưng chưa thể nhận. Coi chừng có tiểu nhân ganh ghét và cạnh tranh bất chính.
Đối với các vị cao niên: Phải sửa chữa máy móc hay nhà cửa hoặc tài trợ thân thích. Di chuyển nên thận trọng và nên chừng mực trong ẩm thực.

 

Tuổi Mão:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mão chuyển sang không khả quan về tài chính, còn công việc vẫn giậm chân tại chỗ. Hy vọng sức khỏe tăng tiến.

Đối với nam giới: Sự nghiệp gặp trở ngại, không tiến triển nên khó gây hứng thú. Buôn bán hay việc học chưa như ý vì có thử thách mới, áp lực khách quan nặng. Tiền bạc vẫn có áp lực như trước, chưa có nguồn phụ, nhu cầu chi tiêu tăng. Có tin vui trong gia đình hay về một người bạn quân tâm.
Đối với nữ giới: Tình cảm an vui dù vật chất chưa như như ý. Được người quan tâm và chia sẻ tâm sự, hoặc có tin vui về con cái hay người thân. Tài chính tạm thời ổn định vì chi và thu không chênh lệch nhiều, nên tiếp tục giữ chính sách tiết kiệm. Để ý phòng cảm cúm.
Đối với các vị cao niên: Đi xa hay thay đổi chỗ ở hay phòng ngủ trong tuần này không tốt. Coi chừng cảm cúm hay mất ngủ hoặc ho nhiều ban đêm.

 

Tuổi Thìn:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thìn có nhiều điểm khả quan về công việc nhưng khó hài lòng về tài chính. Lại có nhiều chuyện buồn phiền trong sinh hoạt.

Đối với nam giới: Buồn phiền vì người thân hiểu lầm, bạn bè mâu thuẫn về ý kiến. Hạn chế mua sắm, đầu tư bấp bênh hay chơi trò may rủi để giữ tài chính ở mức tạm ổn định hiện giờ. Có áp lực về sự nghiệp nhưng cũng có cơ may trong việc làm như có người giúp đỡ hoặc khuyến khích. Di chuyển nên thận trọng và tránh vội vàng gây rủi ro, gây thương tích nơi tay chân.
Đối với nữ giới: Có kẻ cạnh tranh bất chính, nên tránh va chạm với đồng nghiệp. Trong nhà cũng nên nhẫn nhịn và ôn tồn với thân thích để tránh bất hòa. Thay đổi công việc không có lợi cho bạn. Chớ quyết định vội vã trong việc cộng tác và thực hiện dự án.
Đối với các vị cao niên: Phòng ho hay cảm cúm. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng để tránh rủi ro. Có tin vui về giấy tờ nhà đất hay thuế má…

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tỵ có cơ hội thăng tiến trong việc thực hiện dự án nhưng chưa có cơ may về tài chính. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Đối với nam giới: Chưa có cơ may về tài chính như đòi được nợ, nhận tài trợ hay có người giúp đỡ hoặc bán được món đồ cao giá so với giá thị trường. Việc làm tiến triển tuy chưa như ý nhưng thành quả tạm được. Sáng kiến đưa tới giải quyết khó khăn và thành tựu một công việc bỏ dở từ trước.
Đối với nữ giới: Ra ngoài nên thận trọng, phòng cảm cúm, và phòng ngôn ngữ gây va chạm, tạo mâu thuẫn không nên có. Việc làm có áp lực nhưng có quý nhân giúp đỡ nên gặt hái một phần thành quả. Một tuần nhiều nguồn vui giao tế như có cơ hội tiệc tùng và gặp gỡ thân thích nhưng khó tránh hao tốn nhiều.
Đối với các vị cao niên: Nên thư giãn và điều độ vì sức khỏe cần ổn định hơn nữa trong mùa lạnh. Phòng tiêu hóa hoặc bài tiết có vấn đề.

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Ngọ diễn ra ổn định hơn về sự nghiệp và hy vọng có ngoại tài. Nhưng tình cảm dao động khiến khó tránh mối bận tâm.

Đối với nam giới: Hay nổi giận hoặc buồn bực hoặc lo âu vì nhiều việc diễn tiến trái với mong muốn. Cần trấn tĩnh đương đầu với áp lực vì nhìn chung thành quả tăng, lại có nguồn phụ thu và tin mừng về tài chính. Tuy nhiên, coi chừng giao tế có vấn đề, hoặc bị người thân hiểu lầm hoặc với đồng nghiệp xung khắc ý kiến. Nên sớm hòa giải và đoàn kết.
Đối với nữ giới: Tài chính hy vọng nguồn mới hoặc có tin vui về một giao kết tài chính. Phải quyết định một vấn đề khó khăn về việc làm nhưng có người giúp đỡ và cơ may thành tựu. Đề phòng khẩu thiệt thị phi và sức khỏe kém ổn định. Đừng quên “sức khỏe là vàng.”
Đối với các vị cao niên: Tài chính đủ dùng nếu sớm tiết kiệm và tri túc hơn là “vung tay quá trán”. Di chuyển nên thận trọng. Có khách tới thăm nhà hay có tin mừng về bạn bè.

 

Tuổi Mùi:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mùi chuyển sang vượng hơn về tiền bạc và việc làm nhưng đề phòng khẩu thiệt thị phi.

Đối với nam giới: Có tin vui về tài chính: được tài trợ, hỗ trợ hoặc được trả nợ hay có nguồn thu nhập mới. Được người quan tâm và giúp ý kiến bổ ích nhưng có nhiều rắc rối trong giao tế nên phòng và nên tránh. Cuối tuần cần đề phòng tranh cãi trong các cuộc vui liên quan đến vấn đề tiền bạc hoặc chính kiến.
Đối với nữ giới: Việc làm chuyển biến tốt hơn vào cuối tuần. Nên nhường nhịn người thân và cải thiện giao tế với đồng nghiệp hay khách hàng để tạo “hợp quần tạo sức mạnh”. Có nguồn vui trong gia đình liên quan đến con cái thành công, thêm người hay đoàn tụ. Đề phòng rắc rối về tài chính hay giấy tờ.
Đối với các vị cao niên: Có khả năng đổi nhà, đổi phòng hay du lịch, tiệc tùng nhưng đừng quên lấy tiết kiệm làm đầu. Tìm được bạn cũ hay một vật đã thất lạc từ lâu.

 

Tuổi Thân:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thân chuyển sang kém thuận lợi nhất là về sự nghiệp và tình cảm. Cần giữ vững và thích ứng với công việc hơn là vội vàng thay đổi.

Đối với nam giới: Dự án khó thành tựu, khó khăn tăng, phương tiện thực hiện giảm. Việc làm chưa giảm áp lực vì không được người xung quanh giúp đỡ và do hoàn cảnh bên ngoài kinh tế suy thoái tác động mạnh. Giao tế tuy không xáo trộn nhưng cũng nhiều phiền muộn và lo ngại khó tránh. Nên trấn tĩnh và từ từ gỡ rối.
Đối với nữ giới: Được người ái mộ nhưng nên hạn chế đà lòng nhất là khoan có quyết định quá mức về cảm tính khiến vội vàng thay đổi. Đừng quên hiện tình sự nghiệp chỉ giảm áp lực, nhưng chưa có hướng mới lâu dài. Đừng tạo thêm sự phiền muộn vì phải lo giải quyết quá nhiều rắc rối trong khi tài chính mỗi lúc gây thêm áp lực chi tiêu.
Đối với các vị cao niên: Trong tuần có tin vui về thân thích và thu hoạch về tài chính. Tuy nhiên, phòng đau nhức như đau răng hay đau khớp.
 

Tuổi Dậu:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dậu chuyển sang bình thường về việc làm, tuy nhiên sức khỏe có chút rắc rối hoặc có rủi ro tạo ra hao tốn tiền bạc.

Đối với nam giới: Phòng rủi ro gây hao tốn bất ngờ do té ngã hay cảm cúm… Nên hạn chế ăn uống quá mức trong các cuộc vui vì có dấu hiệu bao tử có chút rắc rối. Sự nghiệp chỉ tạm suôn sẻ vì có chút cạnh tranh hay áp lực do sự thay đổi bên ngoài gây ra. Có tin vui trong gia đình và giao tế xã hội tốt đẹp.
Đối với nữ giới: Có món tiền bất ngờ như đòi được nợ hay được thưởng, thêm tài trợ…tuy nhiên lại có khoản chi ra vì máy móc hay nhà cửa hư hỏng. Sức khỏe có chút vấn đề như ho, cảm hoặc đau nhức, kể cả nhức răng. Hy vọng được lương dược trị một bệnh mãn tính.
Đối với các vị cao niên: Có khoản chi tiêu bất ngờ trong sinh hoạt kể cả sửa chữa, bảo trì. Nhiều cơ hội được nhiều người nể trọng trong các cuộc họp mặt và tiệc tùng.

 

Tuổi Tuất:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tuất chuyển sang không mấy ổn định về sự nghiệp và tài chính cũng kém thuận lợi.
Đối với nam giới: Việc làm tiến triển không đều, dự án mới chỉ có cơ hội bước đầu thực hiện vì trở ngại mới gây khó khăn. Tiền bạc lại chưa vượng vì nguồn phụ hao thoát. Di chuyển nên thận trọng, coi chừng bị phạt hay gây tranh cãi hoặc gặp chút rủi ro…gây thương tổn cho chân tay hay lưng, ngực…

Đối với nữ giới: Công việc đầu tuần bế tắc hy vọng cuối tuần khai thông. Tránh va chạm với người chung quanh, nhất là với đối tượng hay thân thích. Áp lực tài chính chưa giảm nhưng có cơ may bất ngờ giải quyết một khó khăn trong thương lượng hay hợp đồng. Coi chừng tiêu hóa hay gân cốt có chút rắc rối.
Đối với các vị cao niên: Làm được một việc từ thiện hay có ích cho cộng đồng. Tài năng lại có dịp thi thố và có chút thành tựu. Phòng cảm cúm.
 

Tuổi Hợi:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Hợi chuyển biến theo hướng tốt về sự nghiệp và tình cảm. Tuy nhiên đừng coi thường việc bảo vệ kiện khang khi trời trở lạnh.

Đối với nam giới: Việc làm có dấu hiệu ổn định, có cơ may để giải quyết một rắc rối vào cuối tuần giúp tăng thành tựu. Tình cảm tươi thắm và giao tế êm đẹp bên trong gia đình cũng như bên ngoài với người cộng tác và bè bạn. Tuy nhiên phải chi tiêu nhiều cho việc mua sắm hay sửa chữa, tiệc tùng… và phòng ho cảm. Nên tiết kiệm trong việc chi ra. Sớm theo dõi những trạng chứng bất thường ở gân cốt.
Đối với nữ giới: Đầu tuần sự nghiệp hướng lên và tình hình tài chính bước đầu tốt hơn trước. Bớt áp lực tinh thần, có nguồn vui đôi lứa và giao tế bên ngoài tốt đẹp. Cuối tuần phòng hao thoát tiền bạc như mất đồ, sửa chữa, bảo trì, mua lầm món đồ hay giải trí quá mức. Có tin phấn khởi về thuế má hay nhà đất.
Đối với các vị cao niên: Có tin mừng về một việc làm trong dĩ vãng và có cơ hội tiệc tùng, vui chơi. Di chuyển nên thận trọng và phòng cảm cúm bất ngờ.