TỬ VI 3005

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 (âm lịch) sang tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần khởi đầu vào ngày 26 tháng 10 âm lịch hay ngày Bính Tý (19-11-2022 dương lịch). Ngày 28 tháng 10 âm lịch tức ngày Mậu Dần (21-11 -2022 dương lịch) là ngày tốt nên chọn vì tuế hợp (năm Dần và tháng Hợi là lục hợp)… Cẩn thận với ngày 01 tháng 11 hay Tân Tỵ (24-11-2022 dương lịch) vì là ngày gặp nguyệt phá (vì Tỵ Hợi phùng xung). Nếu vì việc cần gấp, để thực hiện các công việc cần thiết như xuất hành, giao dịch, họp hành, phỏng vấn, hợp đồng, mở cửa hàng, xuất kho, dọn nhà, trị bệnh và cưới hỏi… thì nên chọn giờ tốt để làm việc quan trọng. Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

Tuổi Tý:Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tý có sóng gió về vài mặt như tình cảm và tiền bạc. Nên trung hòa và nhân nhượng.
Đối với nam giới: Hao thoát tiền bạc do hoàn cảnh khách quan bất lợi. Tạm thời nên “thắt lưng buộc bụng,” tránh đầu tư nhiều may rủi. Được thông cảm trong nhà nhưng giao tế bên ngoài khó tránh hiểu lầm và cãi vã dẫn tới tình cảm kém vượng và đề phòng khẩu thiệt thị phi. Việc làm có kết quả nhưng hao tâm, hao lực.
Đối với nữ giới: Việc làm có kết quả tốt. Chưa nên thay đổi một kế hoạch chủ yếu vì khó thực hiện và mang lại ít hiệu quả. Tài chính chỉ có nguồn chính ổn định. Chưa thể mua các món lớn như xe cộ hay nhà cửa hoặc đầu tư lớn. Nên hòa giải trong nhà, ngoài ngõ.
Đối với các vị cao niên: Có nguồn vui tinh thần nhờ được người săn sóc, hưởng nguồn vui đoàn tụ. Phòng bệnh đường tiêu hóa và ăn không ngon miệng.

Tuổi Sửu:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Sửu chưa khả quan hơn về sự nghiệp, còn tài chính vẫn chưa ổn định để thực hiện kế hoạch cuối năm.
Đối với nam giới: Chưa có cơ may giúp đỡ về sự nghiệp như nhận ý kiến hay, được giao việc tốt nên tự mình phải cố gắng thích nghi. Tinh thần kém thoải mái vì có mâu thuẫn trong gia đình hay tranh cãi bên ngoài, nên nhẫn nhịn và tự chế để đối phó với áp lực khách quan. Tiếp tục tiết kiệm và bảo thủ thân tâm vì khó khăn chỉ là tạm thời. Có tin vui từ xa.
Đối với nữ giới: Việc làm tuy chưa trôi chảy, nhưng tinh thần sáng tạo phát huy cao, thành tựu tăng, niềm tin tăng. Đề phòng cuộc vui cuối tuần có rắc rối về giao tế nên vừa tiết kiệm chi tiêu vừa thận trọng lời nói và cảm xúc. Tài chính chưa ổn định sau những ngày chi tiêu nhiều.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội di chuyển như đổi nhà hay đổi phòng ngủ hoặc đi du lịch. Hưởng nguồn vui trong gia đình và với thân thích.

 

Tuổi Dần:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dần chuyển sang có nhiều trở ngại về tài chính và sức khỏe có thể có vấn đề.
Đối với nam giới: Sức khỏe có vấn đề về cảm cúm hay đau nhức. Có thể phải làm răng hay tiểu phẫu. Nên thận trọng khi di chuyển. Nguồn tiền chính khó ổn định. Có món chi phí cao quá dự trù do vật giá leo thang và có khả năng có tin buồn trong họ hàng.
Đối với nữ giới: Cán cân chi thu nghiêng lệch về phần chi. Có thể đầu tư trong chừng mực và tiêu pha ở mức vừa phải vì áp lực lạm phát bên ngoài chưa giảm. Có áp lực trong việc làm nhưng là khó khăn chung, nên cố gắng thích nghi, đừng quá nôn nóng giải quyết hay bỏ cuộc. Phòng đau răng hay nhức khớp.
Đối với các vị cao niên: Tài chính trong tuần ổn định nhưng nhận được tin buồn về thân thích. Phòng giữ an toàn là cần thiết.

Tuổi Mão:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mão về sự nghiệp có nhiều rắc rối. Áp lực tài chính chưa giảm. Hãy kiên tâm thích nghi hơn là nôn nóng giải quyết.
Đối với nam giới: Tài chính kém ổn định do hoàn cảnh kinh tế bên ngoài bấp bênh. Cần có kế hoạch giảm chi hơn nữa để thích ứng với hoàn cảnh lạm phát và kiên trì với chủ trương và lạc quan chờ thời hơn là lo âu, suy nghĩ. Có cơ hội tốt để mở rộng giao tế nên tìm nguồn vui chung. Đề phòng rủi ro cho trẻ nhỏ trong nhà.
Đối với nữ giới: Việc làm có nhiều thử thách vì có thay đổi gây áp lực. Tránh tranh cãi và nên giảm bớt chất kích thích. Cần thận trọng trong chi tiêu hay đầu tư và mua sắm vì đây là lúc cần “thắt lưng buộc bụng” để chờ “bĩ cực thái lai.” Khoan mua sắm khoản lớn như mua nhà hay mua xe hoặc tu bổ quá mức.
Đối với các vị cao niên: Thận trọng phòng cảm cúm khi tiết trời thay đổi đột ngột. Nhiều cơ hội tiếp xúc, hội họp, cộng tác với bạn bè, thân thích hay cộng đồng.

 

Tuổi Thìn:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thìn diễn ra vẫn có chiều hướng bớt hao thoát tài chính, nhưng khó tránh có rắc rối về sức khỏe. Hy vọng giao tế trong ngoài êm đẹp.
Đối với nam giới: Áp lực công việc và tiền bạc khiến tinh thần căng thẳng, cần thư giãn nhưng chỉ là trở lực tạm thời và có khả năng khắc phục. Có quý nhân đề nghị giúp đỡ trong việc giải quyết một khó khăn. Cần thận trọng quyết định trước đề nghị hợp tác về tiền bạc vì có thể gây rắc rối về tình cảm.
Đối với nữ giới: Tài chính có dấu hiệu chi tiêu ngoài dự liệu do hoàn cảnh khách quan gây ra nhưng nhìn chung nguồn chính ổn định và nguồn phụ cũng có khả năng thu hoạch. Tránh đỏ đen hay đầu tư hay mua sắm bạo tay. Việc làm có thay đổi dù tốn thêm tâm sức nhưng theo chiều hướng tốt. Nên nhân nhượng trong giao tế và thư giãn thân tâm.
Đối với các vị cao niên: Phòng tai nạn xe cộ hay rủi ro té ngã. Có cơ hội vui chơi, tiệc tùng.

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tỵ về tình cảm có xáo trộn nhưng tài chính và việc làm đã có dấu hiệu ổn định giúp vượt được một số áp lực bên ngoài gây ra.
Đối với nam giới: Tài chính ở tình trạng tạm thời ổn định và có thể mua sắm trong chừng mực nhưng thận trọng vì có dấu hiệu bị lừa hay bị mất trộm hoặc do áp lực kinh tế khách quan gây ra hao thoát. Có thể mệt mỏi trong tuần nên tìm cơ hội thư giãn. Áp lực tình cảm nặng do mâu thuẫn với thân thích, nên sớm tìm cách giải tỏa bằng thông cảm.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài trong thời tiết khắc nghiệt. Có chuyện buồn phiền trong nhà nên nhẫn nhịn và hòa giải. Có quý nhân giúp đỡ giải quyết một khó khăn trong công việc. Tài chính ổn định dần. Dù chưa dồi dào về nguồn phụ. Nhưng nên thư giãn và tri túc.
Đối với các vị cao niên: Áp lực tinh thần giảm nhờ được săn sóc, hơn nữa, do tài chính tạm ổn. Một tuần có chuyện lo cho người thân hay lo một bệnh cũ tái phát.

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Ngọ khó tránh áp lực, cần thận trọng trong giao tế nhân sự và đầu tư.
Đối với nam giới: Đề phòng kiện tụng hay khẩu thiệt thị phi. Việc làm tuy có áp lực nhưng có cơ may và được người giúp đỡ nhưng tài chính khó tránh hao thoát khi bên ngoài lạm phát tăng tốc. Nên bỏ bớt chất kích thích và thư giãn thân tâm.
Đối với nữ giới: Áp lực công việc tăng nhưng có cơ may nắm giữ và có nền tảng tương đối vững nên thích nghi được. Có mâu thuẫn trong giao tế kể cả xung khắc ý kiến với thân thích và người hợp tác. Di chuyển nên thận trọng và thư giãn để kết thúc việc cần làm trong một tháng giáp tết. Phòng đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Tinh thần kém thoải mái vì áp lực xung quanh nhưng nên tìm cơ hội điều hòa sinh hoạt bằng cách tri túc và tri nhàn.

 

Tuổi Mùi:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mùi chuyển sang có thành tựu về sự nghiệp nhưng sức khỏe khó tránh áp lực.
Đối với nam giới: Có cơ hội cải thiện tương quan với thân thích nên sớm kiện toàn. Trong giao tế, được bên ngoài tín nhiệm. Khó tránh hao thoát về tài chính vì tình trạng kinh tế bên ngoài suy thoái. Nên hạn chế việc mua sắm và các cuộc vui tốn tiền. Tránh đỏ đen và nên bắt tay vào việc tích lũy cho dự án cuối năm. Hy vọng có người ủng hộ trong việc làm và cơ may cần nắm giữ.
Đối với nữ giới: Công việc tuy chưa bớt áp lực nhưng thành quả tăng gia nhờ óc sáng tạo và cố gắng thích nghi. Hội họp, tiệc tùng nhiều và được cấp trên tín nhiệm nhưng tiền bạc có dấu hiệu hao thoát. Chưa thể mua sắm như ý và đầu tư bạo tay trong tuần.
Đối với các vị cao niên: Cần thư giãn và chưa thể thực hiện kế hoạch du lịch hay du ngoạn trong tuần này. Có tin vui từ xa.

 

Tuổi Thân:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thân có vài diễn biến bất lợi, như áp lực công việc gia tăng và tài chính khó tiết kiệm.
Đối với nam giới: Chưa thể thay đổi việc hay thực hiện một kế hoạch hợp tác hay đầu tư hoặc tu sửa quy mô. Áp lực công việc và tài chính tăng. Tuy nhiên có quý nhân giúp đỡ và cơ may tới tay cần nắm giữ. Di chuyển và lúc ra ngoài nên thận trọng để tránh rủi ro và dịch bệnh.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn, lại có dấu hiệu hao thoát do bị lừa gạt hay hư hỏng máy móc, nhà cửa hoặc do nhu cầu trị bệnh của mình hay cho thân thích. Có cơ hội hội họp và phát huy sáng kiến nhưng việc làm diễn tiến không như ý. Tránh tranh chấp do chính kiến bất đồng. Có rắc rối về đau nhức hay cảm cúm.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội làm trung gian hòa giải các bất đồng trong nhà và trong bè bạn. Đừng quên: “Sức khỏe là vàng.”

Tuổi Dậu:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dậu chuyển sang bình thường về việc làm, tuy nhiên sức khỏe có chút rắc rối hoặc có rủi ro tạo ra hao tốn tiền bạc.

Đối với nam giới: Phòng rủi ro gây hao tốn bất ngờ do té ngã hay cảm cúm… Nên hạn chế ăn uống quá mức trong các cuộc vui vì có dấu hiệu bao tử có chút rắc rối. Sự nghiệp chỉ tạm suôn sẻ vì có chút cạnh tranh hay áp lực do sự thay đổi bên ngoài gây ra. Có tin vui trong gia đình và giao tế xã hội tốt đẹp.
Đối với nữ giới: Có món tiền bất ngờ như đòi được nợ hay được thưởng, thêm tài trợ…tuy nhiên lại có khoản chi ra vì máy móc hay nhà cửa hư hỏng. Sức khỏe có chút vấn đề như ho, cảm hoặc đau nhức, kể cả nhức răng. Hy vọng được lương dược trị một bệnh mãn tính.
Đối với các vị cao niên: Có khoản chi tiêu bất ngờ trong sinh hoạt kể cả sửa chữa, bảo trì. Nhiều cơ hội được nhiều người nể trọng trong các cuộc họp mặt và tiệc tùng.

Tuổi Tuất:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tuất có chuyển biến khả quan về một dự án quan trọng nhưng chưa hy vọng cải thiện túi tiền vì kinh tế ngoại cảnh bấp bênh.
Đối với nam giới: Tài chính kém ổn định vì nguồn thu giảm trong khi khoản chi gia tăng. Nhận tin không vui từ một hợp tác từ xa. Cần phải hòa hợp và củng cố giao tế để sự nghiệp thêm vững trước áp lực khách quan tăng cao thì dự án đang thực hiện mới thuận lợi. Sinh hoạt trong ngoài nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp chưa thuận lợi vì hoàn cảnh khách quan gieo khó khăn, đòi hỏi hướng đổi mới. Tiền bạc chỉ tạm ổn định, nên tiết kiệm hơn nữa dù có cơ hội tiệc tùng và mua sắm. Phòng cạnh tranh ngầm và rủi ro bất ngờ, nhất là lúc di chuyển và tiếp xúc ngoại giới.
Đối với các vị cao niên: Nhận tin vui từ thân thích hay bè bạn. Có quý nhân phù trợ. Việc làm trong dĩ vãng được khen ngợi.

Tuổi Hợi:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Hợi về sức khỏe và tài chính có chuyển biến chưa ưng ý nên gây chút áp lực.
Đối với nam giới: Đề phòng các rủi ro có thể phải làm phẫu thuật như phải làm răng hay té ngã hoặc châm chích do thời bệnh. Tài chính bấp bênh vì nguồn thu giảm trong khi vật giá leo thang phi mã. Tuy nhiên việc làm đi vào quỹ đạo tạm thời ổn định nhờ có quý nhân giúp đỡ ý kiến hay cơ may cải thiện.
Đối với nữ giới: Coi chừng cảm ho hay đau nhức xương cốt gây mất ngù và khó chịu. Việc làm đã chưa có kết quả như ý, nhưng nên theo lối cũ hơn là vội vàng thay đổi hoặc chán nản, buông trôi. Tài chính cũng cần có ngay biện pháp “thắt lưng buộc bụng” mới ổn. Đề phòng cạnh tranh ngầm và sóng gió về tình cảm. Nhận sự cảm thông và giúp đỡ của người thân.
Đối với các vị cao niên: Thận trọng khi tiết trời thay đổi đột ngột. Tránh tranh cãi và hạn chế chất kích thích hay trò may rủi. Trong tuần có cơ hội tiệc tùng hay du ngoạn.