TỬ VI 3007

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần khởi đầu vào ngày 03 tháng 11 âm lịch hay ngày Quý Mùi (26-11-2022 dương lịch). Ngày 07 tháng 11 âm lịch tức ngày Đinh Hợi (30-11 -2022 dương lịch) là ngày tốt nên chọn vì tuế hợp (năm Dần và ngày Hợi là lục hợp)… Cẩn thận với ngày 04 tháng 11 hay Giáp Thân (27-11-2022 dương lịch) vì là ngày gặp tuế phá (vì Thân xung với Dần). Nếu vì việc cần gấp, để thực hiện các công việc cần thiết như xuất hành, giao dịch, họp hành, phỏng vấn, hợp đồng, mở cửa hàng, xuất kho, dọn nhà, trị bệnh và cưới hỏi… thì nên chọn giờ tốt để làm việc quan trọng. Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

Tuổi Tý:
Vận trình trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tý vào cuối tuần sự nghiệp và tài chính có áp lực phải đối phó.
Đối với nam giới: Tài chính kém ổn định vì vật giá leo thang. Việc làm có chút thử thách, tinh thần sáng tạo phát huy cao nên tạm thích ứng được. Trong giao tế đề phòng tranh cãi và nên hạn chế chất kích thích. Cuối tuần có tin vui về thân thích hay kết quả một việc đã tiến hành.
Đối với nữ giới: Nguồn phụ chưa có, nguồn chính khó bình ổn, cần tiết kiệm thêm nữa. Chưa có quý nhân giúp đỡ trong việc làm, gỡ rối khó khăn nhưng nhờ cố gắng nên hoàn thành một công việc bỏ dở tuần trước. Tinh thần kém thoải mái vì gia đình có sóng gió hay mang vạ khẩu thiệt bên ngoài.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Nên khoan dung và hòa giải trong gia đình và cải thiện giao tế với lân bang và bè bạn.

Tuổi Sửu:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Sửu ngay đầu tuần đã có dao động cả hai mặt sức khỏe và sự nghiệp.
Đối với nam giới: Việc làm có đổi thay phải thích ứng nên mệt mỏi nên xuống tinh thần. Chưa nên thay đổi kế hoạch vì khó thực hiện với hoàn cảnh hiện tại của bản thân và của xã hội. Tài chính chỉ có nguồn chính tạm ổn định nếu tiết kiệm tối đa. Nếu không sớm dự liệu, khó tránh thêm áp lực do vật giá leo thang. Sinh hoạt nên thận trọng, phòng giữ an khang là trọng. Nên hòa giải với thân thích, lấy sự hòa đồng và tương trợ làm trọng..
Đối với nữ giới: Được người quan tâm và thông cảm nhưng cũng gây rắc rối trong nhà. Tốt nhất là nên “an phận thủ thường” để chống lại áp lực kinh tế khá nặng từ bên ngoài. Đừng quên sự nghiệp còn áp lực cần kiên tâm và chuyên tâm đối phó. Tránh hao thoát tiền bạc do chi các khoản không cần hoặc mất mát do đầu tư vội vàng.
Đối với các vị cao niên: Có nguồn vui tinh thần nhờ được người săn sóc và hỗ trợ. Phòng mệt mỏi và khó thở, bỏ bớt chất kích thích và thức khuya.

 

 

Tuổi Dần:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dần trong việc làm có nhiều rắc rối và áp lực tài chính tăng thêm. Một tuần nhiều bận tâm và mệt sức.
Đối với nam giới: Việc làm có nhiều thử thách vì có thay đổi cần ứng phó trong khi thành tựu khó ổn định. Cần thận trọng trong chi tiêu hay đầu tư vì Hao tinh chiếu mệnh. Không nên mua sắm khoản lớn và cũng khoan chi quá mức cho giải trí, lễ hội và tiệc tùng.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức xương khớp hay nhức răng. Tài chính chưa ổn định vì chi nhiều hơn thu do ảnh hương kinh tế bên ngoài suy thoái. Nhẫn nhịn và vững tâm trước thủ đoạn ganh tỵ hoặc bị nói xấu. Có cơ hội tốt để thư giãn và nghỉ ngơi như du lịch hay du ngoạn nên tham dự. Đề phòng rủi ro cho trẻ nhỏ trong nhà.
Đối với các vị cao niên: Nhiều cơ hội tiếp xúc với cộng đồng và đóng góp cho hoạt động xã hội. Phòng té ngã hay cảm cúm.

 

Tuổi Mão:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mão chuyển sang gặp nhiều rắc rối về công việc và khó bình ổn về chi tiêu.
Đối với nam giới: Tài chính bấp bênh vì khoản thu chính giảm, lại chưa có nguồn phụ trong khi bên ngoài lạm phát. Chưa thể đầu tư hay mua sắm quá chừng mực và không thể thử thời vận. Có áp lực cạnh tranh, công việc gặp rắc rối khiến tốn thêm thời gian và sức lực. Lại cần phòng tiểu nhân gây mâu thuẫn cho giao tế trong ngoài.
Đối với nữ giới: Tài chính không khả quan, chi tiêu khó giảm trong khi nhu cầu chuẩn bị cho mùa dông và lễ lạt tăng cao. Di chuyển hay lái xe cần thận trọng. Sức khỏe có vấn đề về đau nhức. Có thể phải làm răng hay khám phụ khoa. Có món quà bất ngờ hay gặp bạn cũ trong tuần.
Đối với các vị cao niên: Gia đình hòa hợp. Nên tri túc và thư giãn dù tài chính trong tuần chưa ổn định và sức khỏe có rắc rối vì mất ngủ.

 

 

Tuổi Thìn:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thìn về sức khỏe có chút xáo trộn, còn tài chính ổn định nhờ ngoại tài, ngoại viện vào giữa tuần.
Đối với nam giới: Tài chính kể cả nguồn phụ đều tạm ổn định dù bên ngoài lạm phát. Có tang hay xảy ra một chuyện buồn trong giao tế nên trấn tĩnh và thích nghi, lấy giải tỏa tâm tư làm phương thuốc an thần… Cơ thể mệt mỏi trong tuần vì bận rộn công kia, việc nọ, nên tìm cơ hội thư giãn. Đừng quên sức khỏe là vàng.
Đối với nữ giới: Nên giảm bớt chất kích thích.Có quý nhân giúp đỡ giải quyết một khó khăn hay an ủi khi gặp một kích thích lớn. Tài chính ổn định và có thể mua sắm trong chừng mực nhưng thận trọng vì có dấu hiệu bị lừa và đừng quên: “chọn mặt gửi vàng!” Coi chừng cảm hàn hoặc đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Tuy có chút lao tâm nhưng an nhàn và sung túc. Nên tri túc và giữ gìn an khang.

 

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tỵ về mặt tài chính có dấu hiệu hao thoát nhưng giải quyết được một một rắc rối về sự nghiệp.
Đối với nam giới: Tài chính có dấu hiệu chi tiêu ngoài dự liệu như sửa chữa và bảo trì trong khi bên ngoài lạm phát phi mã. Việc làm có thay đổi, gây áp lực tinh thần, khiến lao tâm nhiều hơn lao lực. Tránh đỏ đen hay đầu tư bạo tay mà cần lấy tiết kiệm làm đầu. Nên nhẫn nhịn trong giao tế với thân thích và bên ngoài.
Đối với nữ giới: Có quý nhân giúp đỡ về sự nghiệp dù việc làm có thay đổi phải tốn thời gian và công sức. Một cuộc gặp gỡ có thể gây bối rối cho tâm tư, nên chừng mực giao tiếp và dấn thân. Có khoản chi trong, ngoài trù tính cho lễ nghi, hội họp nên tốn kém. Cần thư giãn để giảm bớt những cơn nhức đầu hoặc choáng váng.
Đối với các vị cao niên: Phòng rủi ro, té ngã khi di chuyển Có cơ hội tiệc tùng và giải trí nhưng nên chừng mực vừa tiết kiệm vừa bảo vệ kiện khang.

 

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người của tuổi Ngọ chuyển sang có phần thành tựu về sự nghiệp nhưng tiền bạc có thử thách. Trước mắt cần giảm tốn phí giải trí và trò may rủi.
Đối với nam giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát ngoài dự liệu, dù nguồn chính ổn định nhưng chi phí khó giảm nếu dấn thân vào thú mua sắm hay trò may rủi. Công việc bớt áp lực và thành quả cao nhờ có cơ may và được người giúp đỡ. Di chuyển hay hoạt động phải thận trọng.
Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi. Có mâu thuẫn bên trong gia đình và với bạn bè. Nên cải thiện giao tế để ổn định việc làm và tránh môi trường làm việc có áp lực. Khó tránh hao thoát về tài chính trong môi trường kinh tế bấp bênh. Có cơ hội du ngoạn, du lịch hay vì việc làm.
Đối với các vị cao niên: Có tin buồn từ thân thích hay bè bạn. Cần thư giãn và khoan dung, cởi mở với mọi người.

 

 

Tuổi Mùi:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mùi có trở ngại trong giao tế và sức khỏe nhưng việc làm ổn định và tài chính tạm ổn.
Đối với nam giới: Có mâu thuẫn trong giao tế cần hóa giải nhất là khắc khẩu với đối tượng hay thân thích. Áp lực công việc tăng nhưng có cơ may bất ngờ nên thành quả khả quan. Một nguồn tài trợ mới hay một giao dịch có lợi nhưng cần phòng mất trộm hay phải tốn tiền bảo trì máy móc, sửa chữa nhà cửa. Phòng ho suyễn.
Đối với nữ giới: Việc làm tuy có áp lực nhưng có cơ may và được người giúp đỡ nên đạt thành quả như ý. Đề phòng tranh cãi nơi làm việc và với thân thích, đừng quên “một câu nhịn là chín câu lành!”. Tài chính chưa như ý vì chi nhiều khoản ngoài dự liệu nhưng hy vọng thành công trong một thương lượng tiền bạc.
Đối với các vị cao niên: Đau nhức có thể quấy rầy đầu tuần nhưng “thuốc đến bệnh trừ.” Có cơ hội du lịch, du ngoạn và thư giãn thú vị. Đề phòng ngôn ngữ gây hiểu lầm với người xung quanh.

 

 

Tuổi Thân:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thân chuyển sang lạc hơn quan về tài chính nhưng sự nghiệp còn bị hạn chế nên tiếp tục thích nghi.
Đối với nam giới: Việc làm gặp khó khăn vì thiếu hoàn cảnh và có nhiều áp lực khiến phải thêm lao tâm, lao lực. Tài chính ổn định nguồn thu nhưng khó kìm hãm khoản chi, nên chưa thể đầu tư khoản lớn như mua nhà hay đổi xe trong tuần này. Phòng tranh cãi vì những vấn đề thời sự gây bất hòa với bè bạn.
Đối với nữ giới: Việc làm bấp bênh, cần bình tĩnh đối phó và tiếp tục kế hoạch cũ hơn là nóng vội đổi mới. Tài chính tạm ổn định nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ như sửa chữa nhà cửa, xe cộ hay cho thuốc men hoặc cho mục tiêu cứu trợ. Có sóng gió trong gia đình cần nhẫn nhịn và khoan dung.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội nên thư giãn và lạc quan. Có tin vui về nhà đất hay thuế má.

 

Tuổi Dậu:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dậu chuyển sang bình thường về việc làm, tuy nhiên sức khỏe có chút rắc rối hoặc có rủi ro tạo ra hao tốn tiền bạc.

Đối với nam giới: Phòng rủi ro gây hao tốn bất ngờ do té ngã hay cảm cúm… Nên hạn chế ăn uống quá mức trong các cuộc vui vì có dấu hiệu bao tử có chút rắc rối. Sự nghiệp chỉ tạm suôn sẻ vì có chút cạnh tranh hay áp lực do sự thay đổi bên ngoài gây ra. Có tin vui trong gia đình và giao tế xã hội tốt đẹp.
Đối với nữ giới: Có món tiền bất ngờ như đòi được nợ hay được thưởng, thêm tài trợ…tuy nhiên lại có khoản chi ra vì máy móc hay nhà cửa hư hỏng. Sức khỏe có chút vấn đề như ho, cảm hoặc đau nhức, kể cả nhức răng. Hy vọng được lương dược trị một bệnh mãn tính.
Đối với các vị cao niên: Có khoản chi tiêu bất ngờ trong sinh hoạt kể cả sửa chữa, bảo trì. Nhiều cơ hội được nhiều người nể trọng trong các cuộc họp mặt và tiệc tùng.

Tuổi Tuất:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tuất có chuyển biến khả quan về một dự án quan trọng nhưng chưa hy vọng cải thiện túi tiền vì kinh tế ngoại cảnh bấp bênh.
Đối với nam giới: Tài chính kém ổn định vì nguồn thu giảm trong khi khoản chi gia tăng. Nhận tin không vui từ một hợp tác từ xa. Cần phải hòa hợp và củng cố giao tế để sự nghiệp thêm vững trước áp lực khách quan tăng cao thì dự án đang thực hiện mới thuận lợi. Sinh hoạt trong ngoài nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp chưa thuận lợi vì hoàn cảnh khách quan gieo khó khăn, đòi hỏi hướng đổi mới. Tiền bạc chỉ tạm ổn định, nên tiết kiệm hơn nữa dù có cơ hội tiệc tùng và mua sắm. Phòng cạnh tranh ngầm và rủi ro bất ngờ, nhất là lúc di chuyển và tiếp xúc ngoại giới.
Đối với các vị cao niên: Nhận tin vui từ thân thích hay bè bạn. Có quý nhân phù trợ. Việc làm trong dĩ vãng được khen ngợi.

 

Tuổi Hợi:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Hợi ngay đầu tuần đã có dấu hiệu không khả quan về việc làm và tài chính khó ổn định.
Đối với nam giới: Tiền bạc bấp bênh vì khoản thu chính giảm, lại chưa có nguồn phụ trong khi bên ngoài lạm phát, giá cả đột biến. Sự nghiệp khó bình thường trước chiều hướng đổi mới đột ngột hướng về suy thoái. Phòng cạnh tranh ngầm và rủi ro bất ngờ nhất là lúc di chuyển hay làm việc.
Đối với nữ giới: Nhận tin buồn từ xa. Cần phải nhẫn nhịn trong giao tế để sự nghiệp được củng cố hơn trước cơn dông bão do hoàn cảnh khách quan gây ra. Tài chính khó ổn định nên chừng mực sắm sửa cho những kỳ lễ hội và khoan hãy đầu tư và mua sắm khoản lớn.
Đối với các vị cao niên: Nên tri túc và bảo vệ an khang. Nên chừng mực dù có cơ hội tiệc tùng và góp mặt với cộng đồng.