TỬ VI 3031

Tuần đầu tháng hai âm lịch năm Quý Mão khởi đầu vào ngày mồng một hay ngày Kỷ Dậu (20-02-2023 dương lịch), nếu cần chọn ngày tốt để mưu sự quan trọng như mở cửa hàng, du lịch, ký hợp đồng, phỏng vấn, tu bổ, dọn nhà, xuất kho, cưới hỏi… thì hai ngày mùng 2 và mùng 3 âm lịch tức ngày Canh Tuất và Tân Hợi (21 và 22-02-2023 dương lịch) là những ngày tốt nhất. Các ngày còn lại bình thường. Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

 

Tuổi Tý:

Vận trình tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Quý Mão của người tuổi Tý khởi đầu kém khả quan về tài chính và cả về sự nghiệp. Nên bình tĩnh thích ứng.

Đối với nam giới: Hai nguồn tài chính, chính và phụ khó lòng ổn định. Sự nghiệp chưa thoải mái, công việc bận rộn vì áp lực khách quan cao. Bản thân kém lạc quan nhưng có sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè nên đạt được một số thành tựu hàng ngày.

Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ về tài chính hay từ một nguồn tài trợ nhưng chi tiêu vẫn có áp lực. Đề phòng rủi ro trong nhà, trong cửa, nhất là đối với con cái hay bậc cao niên. Gặp gỡ, thăm hỏi, trò chuyện ân cần… vơi được phần nảo khó khăn phải đối phó. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội vui vẻ tiệc tùng, thăm hỏi và du ngoạn nhưng nên chừng mực vì phải coi an toàn và tiết kiệm là việc cần thiết.

Tuổi Sửu:

Vận trình tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Quý Mão của người tuổi Sửu có dấu hiệu tạm bình ổn về tài chính và sự nghiệp. Coi chừng xáo trộn tình cảm vì những mâu thuẫn trong giao tế.

Đối với nam giới: Gặp gỡ bất ngờ tạo cơ hội thử thách về tình cảm. Cần chuyên nhất và sáng suốt. Sự nghiệp có áp lực chuyển hướng gây bận rộn và lo nghĩ. Có của hoạnh tài nghĩa là tiền do may mắn mà có nhưng rất giới hạn. Cần thắt chặt hầu bao hơn nữa.

Đối với nữ giới: Đầu tuần tài chính ổn định, cuối tuần áp lực chi tiêu tăng cao. Tình cảm vui vẻ nhưng đa duyên đa nợ. Sức khỏe có chút thử thách về tiêu hóa nên điều độ ẩm thực. Tránh thị phi khẩu thiệt trong giao tế và nên áp dụng phương châm “hòa vi quý!”.

Đối với giới cao niên: Cần thư giãn và và vui xuân hơn là quá bận tâm về tài chính. Dù có khoản chi tiêu bất ngờ cuối tuần.

 

 

Tuổi Dần:

Vận trình tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Quý Mão của người tuổi Dần bình thường về sự nghiệp nhưng nên hạn chế giải trí, mua sắm vì còn hao tài. Có tin vui từ thân thích.

Đối với nam giới: Sự nghiệp hy vọng có triển vọng nhờ cơ may hay quý nhân giúp đỡ nhưng vẫn cần bản thân nỗ lực thích ứng với áp lực khách quan. Tiền bạc tuy có nguồn phụ nhưng không tiết kiệm được vì hoàn cảnh kinh tế bên ngoài suy thoái. Nên hạn chế việc đỏ đen, mua sắm và đề phòng rủi ro khi du lịch hay lúc lái xe.

Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng, phòng cảm hàn hay rủi ro gây thương tích tay chân. Tuy có hao tài nhưng có tin mừng về tài chính như được tăng lương hay có quà cáp hay nhận sự tài trợ hoặc được giúp đỡ. Công việc tạm êm xuôi nhờ óc sáng tạo phát huy cao. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Hạn chế đi xa trong tuần vì an khang có chút thừ thách. Nên thận trọng trong việc ẩm thực phòng bệnh bài tiết và tiêu hóa.

 

Tuổi Mão:

Vận trình tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Quý Mão của người tuổi Mão có áp lực về công việc nhưng tài chính tạm ổn định và sức khỏe tăng tiến.

Đối với nam giới: Thân tâm phấn chấn dù công việc bề bộn. Óc sáng tạo phát triển cao, lao tâm lao lực nhiều nên áp lực trong công việc làm giảm, thành tựu tạm ổn. Lại có tin về tài chính như cơ may có chút ngoại tài hay nhận tin vui về lương lậu, tài trợ, phần thưởng… 

Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi, “một câu nhịn là chín câu lành” để bắt tay vào việc sau tháng giêng mải lo tết nhất. Hạn chế đam mê đỏ đen và chi tiêu chừng mực, tài chính trong tuần sẽ ổn định và dư giả hơn. Không nên đam mê kiếm tiền mà hy sinh sức khỏe. Gia đình có hạnh phúc đoàn tụ và sự cảm thông.

Đối với giới cao niên: Tài chính chưa như ý nhưng có cơ hội nghỉ ngơi và thư giãn. Có nguồn vui đoàn tụ và được săn sóc. 

 

 

Tuổi Thìn:

Vận trình tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Quý Mão của người tuổi Thìn ở tình trạng cải tiến hơn về các mặt sự nghiệp và sức khỏe nhưng tài chính không như ý.

Đối với nam giới: Có dấu hiệu tài chính gây áp lực chi tiêu nhưng là tình trạng chung không nên nóng vội. Nên tiêu pha chừng mực và cần kế hoạch tiết kiệm. Sự nghiệp có hướng mới, có thể đổi việc nhưng chưa thể có công việc tốt hơn. Hiện tình nên thủ giữ và thích nghi hơn là vội vàng thay đổi.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm nhưng cũng có mối lo âu cho người khác. Nên bình tâm, tĩnh trí. Nên hạn chế đam mê và tiết kiệm tiền bạc vì có dấu hiệu thiếu hụt. Sự nghiệp có biến đổi, nên duy trì việc cũ vì sẽ có người hay cơ may giúp cải thiện. Nên thư giãn và giảm bớt công việc để tránh tinh thần căng thẳng.

Đối với giới cao niên: Có thể đi xa du lịch hay du ngoạn. Có tài lộc và tin vui về giấy tờ hoặc về sức khỏe bản thân. 

 

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Quý Mão của người tuổi Tỵ thoải mái hơn về tài chính nhưng sự nghiệp có áp lực nên phải cố gắng thích nghi.

Đối với nam giới: Công việc đang làm không xuôi, gây thêm lao tâm lao lực nên cần cố gắng thích nghi hơn là nóng vội thay đổi. Tài chính khó vượng trong hoàn cảnh vật giá leo thang khiến sinh hoạt đắt đỏ. Cần hạn chế mua sắm, các trò may rủi trong đầu tư cũng như cờ bạc. Tình cảm có mâu thuẫn trong gia đình nên sớm hòa giải. 

Đối với nữ giới: “Nhân hòa vạn sự hưng”. Nên làm mới tình cảm trong nhà, tạo nguồn vui trong gia đình dù bên ngoài có áp lực. Tài chính chỉ tạm ổn định kể cả ngoại tài nên chưa thể đầu tư khoản lớn và tiêu pha rộng rãi. Đừng quên kinh tế bên ngoài suy thoái nên áp lực chi tiêu còn dài và khó giảm áp lực.

Đối với giới cao niên: Giữ sức khỏe là việc cần, cũng phòng rủi ro khi di chuyển. Cảm thấy chút cô đơn nhưng nên giải tỏa và điều hòa hoạt động trong những ngày nắng ấm.

 

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Quý Mão của người tuổi Ngọ tạm thời chưa gặp hanh thông về sự nghiệp và tài chính còn nhiều áp lực. Cần cố gắng thích nghi.

Đối với nam giới: Nguồn tiền chính tạm ổn nhưng thu nhiều thì chi nhiều vì sinh hoạt đắt đỏ. Việc làm có áp lực vì thành quả thấp, tương lai chưa rõ rệt và bảo đảm. Có cơ hội du lịch và giải trí nhưng cần thận trọng khi di chuyển và tiết kiệm chi tiêu.

Đối với nữ giới: Tiền bạc chi nhiều, khó dành dụm. Di chuyển nhiều, tăng thêm bận rộn và bận tâm vì vật giá leo thang. Nên giữ vững an khang, coi sóc kỹ càng trẻ nhỏ hay người già trong nhà… Đề phòng đau nhức và tranh cãi với người xung quanh.

Đối với giới cao niên: Cần thư giãn và tri túc cho dù tài chính bấp bênh và việc làm không như ý. 

 

 

Tuổi Mùi:

Vận trình tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Quý Mão của người tuổi Mùi có dấu hiệu bớt dao động về sự nghiệp và tài chính. Cần thay đổi dự án muốn thực hiện trong năm mới sẽ hy vọng thành công. 

Đối với nam giới: Sự nghiệp có chút khó khăn, có thể phải thay đổi việc làm hay dự án mới khai thông bế tắc. Có tin vui về sức khỏe và về người thân. Phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu vì kinh tế bên ngoài có dấu hiểu suy thoái. Cần hạn chế đam mê đỏ đen, mua sắm quá mức, và đầu tư dàn trải nhiều nguy cơ, mới ổn định đươc tài chính. Sinh hoạt và di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Di chuyển và khi ra ngoài cần coi việc phòng giữ an khang làm chính. Tài chính tạm ổn nhưng cần đề phòng mất mát đồ đạc, hư hỏng máy móc hay đầu tư vội vàng. Có khách quý tới thăm và đắc tài nhỏ. Có tin thay đổi về việc làm theo hướng tích cực.

Đối với giới cao niên: Không nên để tâm trạng căng thẳng vì lý do vô lý. Có cơ hội du lịch hay du ngoạn hay tham dự hoạt động từ thiện, xã hội…

 

 

Tuổi Thân:

Vận trình tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Quý Mão của người tuổi Thân về sự nghiệp hy vọng giảm bế tắc, tài chính chưa vượng như ý nhưng bớt căng thẳng trong chi tiêu.

Đối với nam giới: Việc làm khó tránh vướng mắc nhưng thích nghi được và thành quả gia tăng. Có thể phải đổi việc hay thêm việc khiến bận rộn. Nên tránh chuyện thị phi khẩu thiệt trong nhà và với bè bạn. Cuối tuần đề phòng hao thoát tiền bạc và ngừa bệnh bài tiết. 

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và khuyến khích. Có quà bất ngờ và nguồn vui từ bạn bè hay từ cộng đồng. Việc làm chưa bớt áp lực nhưng cố gắng giúp đạt thành quả. Tài chính tạm ổn, chi tiêu dễ dàng hơn tuần trước. Gặp lại người quen cũ và kết nối thân tình. Nên phòng chứng dị ứng và mất ngủ.

Đối với giới cao niên: Tiền bạc hao thoát, bớt căng thẳng về sinh hoạt. Có cơ hội thư giãn đón mùa xuân mới. 

 

Tuổi Dậu:

Vận trình tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Quý Mão của người tuổi Dậu sự nghiệp giảm áp lực giúp thân tâm thoải mái dù tài chính chưa hồng như dự tính.

Đối với nam giới: Chi nhiều hơn thu do hoàn cảnh khách quan biến động vì lạm phát và thuế má tăng cao. Tuy căn bản tài chính vẫn vững nhưng cần tiết kiệm và khoan đầu tư khoản lớn và khoan chi tiêu những hạng mục chưa cần. Sự nghiệp có nhưng khó khăn cần khác phục nhưng có cơ may phù trợ giải quyết thỏa đáng. Có tin mừng từ một mưu sự thành công.

Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi. Gặp quý nhân giúp đỡ trong việc làm, có cơ hội di chuyển tốt, kể cả du lịch, du ngoạn hay thăm viếng. Có tin vui về giấy tờ và đoàn tụ. Hao hụt về tài chính vì khoản chi tiêu ngoài dự liệu và vì vật giá leo thang khiến hao tốn thêm trong nhu cầu sửa chữa nhà cửa hay máy móc. 

Đối với giới cao niên: Gia đạo có tin vui. Thận trọng ẩm thực và nên năng hoạt động nhất là khi thời tiết tốt thuận lởi cho du lịch hay làm vườn, hoạt động công ích… 

 

Tuổi Tuất:

Vận trình tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Quý Mão của người tuổi Tuất có nhiều mặt khả quan nhất là về tình cảm và sức khỏe nhưng tiền bạc hao thoát và thành quả công việc giảm.

Đối với nam giới: Sự nghiệp tăng áp lực, mưu sự gặp trở ngại, thành quả sụt bất ngờ. Giao tế xã hội bận rộn, di chuyển nhiều và nhiểu dịp chung vui đón xuân mới. Tài chính tiếp tục có dấu hiệu hao thoát vì chi tiêu nhiểu trong khi thu nhập giảm. Phòng giữ an khang cần kỹ càng hơn. 

Đối với nữ giới: Gia đạo có tin vui nhưng trong giao tế xã hội nên chừng mực về ngôn ngữ, tránh hiểu lầm và tranh cãi hoặc rủi ro gây tổn thương cho chính mính. Tài chính chưa ổn định phải quản lý khéo, tiết kiệm tối đa mới tạm đủ và nên chừng mực chi tiêu và hợp tác tài chính. Coi chừng đau răng hay nhức khớp.

Đối với giới cao niên: Cần thư giãn, tránh bớt áp lực không cần thiết. Cần tri túc mới nhàn lạc và tinh thần mới thanh thoát.

 

Tuổi Hợi:

Vận trình tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Quý Mão của người tuổi Hợi về tài chính tạm ổn định, nhưng sự nghiệp có phần gây áp lực hơn hẳn tuần trước.

Đối với nam giới: Nhiều việc không như ý xảy ra nơi làm việc, thành quả sụt giảm, thân tâm bận rộn. Tài chính gây áp lực khiến gia đạo giảm yên vui. Nên bình tĩnh xử trí vì khó khăn chỉ là tạm thời. Đề phòng rủi ro khi di chuyển và sinh hoạt. Tránh đỏ đen vì càng gây hao thoát cho sinh hoạt.

Đối với nữ giới: Việc làm có áp lực vì công việc căn bản giảm khiến giảm thu nhập. Tài chính khó hanh thông, chưa nên mua sắm những đồ cao giá, những thứ chưa cần thiết hay đầu tư khoản lớn. Đề phòng hỏa hoạn hay hư hỏng máy móc, nhà cửa hoặc vườn tược.

Đối với giới cao niên: Đau nhức, mất ngủ, cần điều hòa hoạt động và nghỉ ngơi. Có tin vui về người thân và được săn sóc, thăm hỏi..