Tử Vi Hàng Tuần

Tuần cuối tháng ba (hay tháng Thìn) năm Quý Mão khởi đầu vào ngày 22 âm lịch hay ngày Kỷ Tỵ (11-05-2023). Trong đó các ngày 25 âm lịch Nhâm Thân (14-05-2023) được Thân-Tý-Thìn tam hợp và 27 âm lịch Giáp Tuất (16-05-2023) được Mão- Tuất hợp nên là ngày tốt. Còn 26 âm lịch Quý Dậu (15-05-2023) xấu vì bị tuế phá Mão- Dậu xung. Các ngày khác còn lại trong tuần đều bình thường. Nếu cần chọn giờ tốt để mưu sự quan trọng như mở cửa hàng, du lịch, ký hợp đồng, phỏng vấn, tu bổ, dọn nhà, xuất kho, cưới hỏi… Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

Tuổi Tý:
Người tuổi Tý trong tuần cuối tháng ba năm Quý Mão cảm nhận sự nghiệp có dấu hiệu khả quan, áp lực tài chính tăng không nhiều nên thích nghi được.
Đối với nam giới: Tiền bạc chưa ổn định vì tu sửa nhà cửa hay máy móc, vườn tược… nhưng nguồn thu ổn định và có chút ngoại tài. Việc làm có hướng mới, kết quả có phần tăng tiến nhờ phát huy óc sáng tạo, khả năng thích nghi và tinh thần hăng hái. Nhưng cần thận trọng khi di chuyển, phòng bệnh và trong mọi sinh hoạt.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa như ý vì chi nhiều hơn thu nhưng là hoàn cảnh chung khi kinh tế suy thoái. Công việc đổi mới, có cơ hội trổ tài và được sự hỗ trợ của cơ may hay quý nhân. Có đề nghị tốt về hợp tác nên suy nghĩ. Coi chừng tình cảm có sóng gió với thân thích.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội đoàn tụ và vui xuân. Tài chính bình thường. Phòng bệnh đường tiêu hóa.

Tuổi Sửu:
Người tuổi Sửu trong trong tuần cuối tháng ba năm Quý Mão cảm nhận mọi việc đi vào quỹ đạo tuy chưa như ý nhưng đã có chiều hướng cải thiện trừ sức khỏe.
Đối với nam giới: Tiền bạc ổn định hơn tuần trước nhưng chưa thể đỏ đen hay hùn vốn hoặc mua sắm khoản lớn mà vẫn phài thủ giữ túi tiền. Việc làm khả quan hon, thành tựu có chiều tăng tiến. Phòng rủi ro khi lái xe, tranh cãi với pháp luật. Có thể bị nhức răng hay nhức khớp.
Đối với nữ giới: Tình cảm êm đềm, bạn bè săn sóc, gia đạo vui vẻ nhờ có sự cảm thông và tin vui của người thân. Hy vọng nhận quà cáp hoặc lời thăm hỏi. Có thể thay đổi nhà hay việc làm nhưng theo hướng khả quan. Điều cần là tiệm tiến và theo quy mô nhỏ chưa phải lúc dấn thân rộng rãi. Phòng đau nhức hay ho vì dị ứng.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về một nguồn tài chính hoặc được tặng, thưởng. Có thể đi xa như du lịch hay du ngoạn.
Tuổi Dần:
Người tuổi Dần trong tuần cuối tháng ba năm Quý Mão cảm nhận gặp nhiều áp lực về sự nghiệp nhưng hy vọng gặp cơ may gỡ rối một phần bế tắc. Tài chính vẫn có nhiều khó khăn trong chi tiêu.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có đổi thay gây bận tâm nhưng gặp quý nhân hay cơ hội giải trừ một phần bế tắc. Cần kiên nhẫn sẽ có cơ hội mới cải thiện tiến trình. Nên thư giãn và bảo vệ sức khỏe. Đề phòng hao thoát tài chính cuối tuần do mua sắm, tiệc tùng, du lịch… Có nguồn vui xuân với gia đình, bạn bè…
Đối với nữ giới: Giao tế gặp cơ may vì có người quan tâm giúp đỡ bằng hành động hoặc được quan tâm và khuyến khích. Tài chính chưa ổn định vì có hao thoát bất ngờ hay không đòi được nợ hoặc mất bổng lộc, lỗ vốn, mất mát… Nên tiếp tục đường lối “thắt lưng buộc bụng” trong những tuần tới. Phòng ho cảm.
Đối với giới cao niên: Cần chăm lo sức khỏe nhất là đường bài tiết. Nên hạn chế các đam mê và nên tìm thú vui vườn tược, giải trí nhẹ nhàng như âm nhạc, đọc sách và du lịch.

Tuổi Mão:
Người tuổi Mão trong tuần cuối tháng ba năm Quý Mão cảm nhận sự nghiệp chưa khả quan như dự trù. Vẫn có dấu hiệu suy thoái về tài chính, cần chừng mực trong chi tiêu.
Đối với nam giới: Chưa thể đổi việc theo hướng tốt hơn như dự trù nên đừng vội vàng với quyết định nóng vội, vì sẽ chỉ mang thêm bận tâm. Mặc dủ khả năng làm việc tăng cao nhưng thành tựu không tăng do hoàn cảnh ngoại giới. Nên hòa hoãn trong giao tế, thắt chặt giao tình với thân thích và bạn bè. Áp lực tài chính tăng, cảm thấy bối rối nhưng chỉ trong đoản kỳ, cần kiên tâm. Cần thư giãn và suy nghĩ chín chắn khi đầu tư và mua sắm.
Đối với nữ giới: Tài chính có dấu hiệu chi tiêu ngoài kế hoạch nên cần phải tiết kiệm, trước mắt cần giảm thiểu việc chi tiêu những thứ chưa cần, tránh vay nợ, bỏ thú đỏ đen và ham tiệc tùng… Có đề nghị cộng tác và có sự giúp đỡ của quý nhân nên suy nghĩ trước khi chấp nhận vì tình cảm có chút sóng gió, nên thù giữ để “trong ấm ngoài êm.”
Đối với giới cao niên: Phòng mất ngủ và kém ăn, nên điều hòa hoạt động và nghỉ ngơi thoải mái và tìm thứ giải trí nhẹ nhàng.
Tuổi Thìn:
Người tuổi Thìn trong tuần cuối tháng ba năm Quý Mão cảm nhận sự nghiệp phần tăng áp lực, tài chính vẫn ở tình trạng hao thoát trong hoàn cảnh vật giá leo thang.
Đối với nam giới: Chưa có ngoại tài, khó tiết kiệm, sinh hoạt đắt đỏ khiến đôi khi bận tâm. Trong khi ấy việc làm có nhiều áp lực như đổi nơi làm, chuyển việc, việc quá ít nên thu nhập giảm. Thận trọng xa dịch bệnh, khi lái xe, phòng rủi ro khi làm việc và lúc du ngoạn ngoài trời như câu cá, leo núi, bơi lội…Có kẻ hiểu lầm nên đề phòng thủ đoạn bất chính!
Đối với nữ giới: Tình cảm kém hòa hài, thân thích có thể mâu thuẫn và bạn bè dễ gây tranh cãi. Có tin vui về thuế mà hay nhà đất hoặc về kết quả khám sức khỏe hay từ một cuộc phỏng vấn. Chưa có quý nhân hay cơ may phù trợ trong công ăn việc làm nên khoan dự tính đổi việc. Đề phòng rủi ro mất mát tài vật hay hư hỏng máy móc.
Đối với giới cao niên: Phòng bệnh mắt hay răng lợi. Nên bỏ bớt chất kích thích. Trong gia đình thêm người hay có tin mừng con cháu thành công.

Tuổi Tỵ:
Người tuổi Tỵ trong tuần cuối tháng ba năm Quý Mão cảm nhận sự nghiệp giữ được mức bình thường dù biến động khách quan còn mạnh, còn tiền bạc chi nhiều hơn thu nhưng trong tuần hy vọng có ngoại tài.
Đối với nam giới: Có tin buồn trong họ hàng hay bạn bè, trong khi giao tế trong ngoải phức tạp nên bình tâm và “dĩ hòa vi quý.” Làm nhiều nhưng thành quả không như ý mà thân tâm lại bận bịu. Tài chính kém ổn định chưa nên mua sắm khoản lớn, giải trí tùy tiện và đầu tư nhiều may rủi. Phòng tiểu nhân cạnh tranh hay có kẻ ganh ghét. Hy vọng nhận quà biếu.
Đối với nữ giới: Việc làm có áp lực do “người khôn, của khó” nên kiên nhẫn và thích ứng. Tiếp tục có khoản chi tiêu ngoài dự liệu cho sửa chữa, bào trì, thuốc men, du lịch và nhu cầu của bàn thân và thân thích… Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn và gạt bỏ suy nghĩ lung tung. Đừng quên tinh thần dễ suy thoái, và mất ngủ. Tin vui về nợ nần.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn, đừng để tinh thần chịu áp lực vì những mối lo thế sự, nhân tình. Tiền bạc hao thoát, chỗ ở không ổn định. Nên sớm chỉnh trang.
Tuổi Ngọ:
Người tuổi Ngọ trong tuần cuối tháng ba năm Quý Mão cảm nhận khó tránh lận đận trong việc làm và hao tài, tốn của. Nhưng có cơ hội giải tỏa hoặc nhận tin mừng giúp tinh thần phấn chấn.
Đối với nam giới: Tình cảm nồng nàn được thân thích thông cảm và bạn bè giúp đỡ. Công việc kém trôi chảy, vì việc làm bế tắc, lúc quá nhiều lúc quá ít việc, khiến giảm thành tựu và tăng bận rộn. Hy vọng có chút ngoại tài tới sớm nhưng chưng chắc chắn có món chi tiêu bất ngờ và bế tắc trong vay mượn. Tránh đỏ đen và mua sắm, chi tiêu quá đà. Nên thận trọng trong khi, du ngoạn, lái xe hoặc leo trèo hoặc bơi lội.
Đối với nữ giới: Phòng rủi ro cho bản thân và trẻ nhỏ trong nhà để tránh bệnh hoạn và té ngã. Có cơ hội đổi chỗ ở hay việc nhưng khoan quyết định vì chưa phải đường hướng tháo gỡ bế tắc tạm thời mà dễ tốn công, tốn của lại thêm bận tâm. Xoay xở cách mấy thì tài chính vẫn hao thoát, việc làm khó thay đổi. Nên thích nghi là giải pháp đơn giản và hữu hiệu. Tin mừng về một nguồn ngoại tài!
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình. Đề phòng hao thoát tiền bạc và di chuyển cần thận trọng, đồng thời tránh nhiễm bệnh khi thời tiết khắc nghiệt.

Tuổi Mùi:
Người tuổi Mùi trong tuần cuối tháng ba năm Quý Mão đầu tuần vẫn cảm nhận có áp lực về tiền bạc nhưng sự nghiệp bình thường. Cuối tuần hy vọng có những ngày thoái mái hơn trong chi tiêu và cơ hội thư giãn
Đối với nam giới: Việc làm có áp lực thay đổi nhưng thích nghi được và thành quả có phần gia tăng. Nên thận trọng với liên hệ tình cảm vì càng nhiều, càng phức tạp lại càng bận tâm. Đừng quên tốt về đường tình lại mang xấu về tài chính và tạo gánh nặng tinh thần, khiến khả năng làm việc giảm. Tuần này có cơ hội cải thiện tiến trình làm việc nên nắm. Hao thoát bất ngờ về tiền vì những khoản chi tiêu vụng tính và ngoài dự tính.
Đối với nữ giới: Tiền bạc hao thoát và sự nghiệp có khuynh hướng đổi thay nhưng có quý nhân giúp đỡ hay cơ may giải quyết một phần bế tắc. Nhưng chủ yếu vẫn là cố gắng bản thân. Cần chừng mực, chủ động trong công việc và chi tiêu để gặp dịp nắm bắt các cơ hội tốt cải tiến sự nghiệp trong tầm tay. Có tin vui trong gia đạo nhưng trong giao tế bên ngoài chưa êm, vẫn cần phòng khẩu thiệt thị phi, tranh tụng, tranh cãi.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội và có thể đi xa nghỉ ngơi, tìm sự thư giãn và lạc thú trong mùa hoa nở và ấm áp. Đề phòng thất lạc đồ đạc, mất tiền hay mua lầm một món đồ. Cẩn thận khi di chuyển và phòng dịch bệnh.
Tuổi Thân:
Người tuổi Thân trong tuần cuối tháng ba năm Quý Mão hy vọng cảm nhận về sự nghiệp và tài chính đều thuận lợi hơn tuần trước. Tuy nhiên, sức khỏe và an toàn vẫn phải coi là ưu tiên gìn giữ hàng đầu.
Đối với nam giới: Tài chính không bình thường do sinh hoạt đắt đỏ, phải chi nhiều khoản trong ngoài dự liệu nhưng thích nghi được. Phòng tranh cãi trong giao tế khiến bạn bè và và đối tượng hiểu lầm. Nên nhớ: “Nhân hòa vạn sự hưng.” Việc làm bớt trở lực và có cơ may phát huy khả năng nhưng không thể không thêm lao tâm, lao lực. Sức khỏe có xáo trộn cần điều độ, gìn giữ và tập luyện.
Đối với nữ giới: Có cơ may khuếch trương sự nghiệp và tài chính bước đầu nên nắm bằng tiết kiệm và chọn lựa hạng mục chi tiêu, cũng như đầu tư. Cuối tuần tài chính có dấu hiệu hao thoát vì tiệc tùng hay vì việc xã hội nhưng lại có nguồn tiếp tế như lời lãi hoặc một nguồn tài trợ. Có quý nhân phù trợ nhưng gia đình có chuyện hiểu lầm nên sớm giải tỏa.
Đối với giới cao niên: Nhận tin vui về sự nghiệp, nhất là do hoạt động cộng đồng, Nên bỏ bớt chất kích thích vì hô hấp có vấn đề cần sớm theo dõi.

Tuổi Dậu:
Người tuổi Dậu trong tuần cuối tháng ba năm Quý Mão cảm nhận, mặc dù sự nghiệp có nhiều áp lực, kể cả tiền bạc nhưng thích nghi được và có dấu hiệu tiến trình được cải thiện.
Đối với nam giới: Kế hoạch phải thay đổi chút ít cho hợp với hoàn cảnh khách quan nhưng đừng chuyển hướng quá gắt. Tài chính chưa như ý nhưng là tình trạng chung, nên tiếp tục chi tiêu có kế hoạch và tin vào vận hội mới như ngoại tài hoặc một nguồn tài trợ đến kịp thời. Di chuyển nên thận trọng vì có khả năng bị phạt hay rủi ro gây tai nạn nhỏ. Tình cảm êm đềm hơn, có nguồn vui với người thân hay bạn bè.
Đối với nữ giới: Tiền bạc trong tuần tạm ổn định nhưng vẫn chi nhiều hơn thu. Tiếp tục tiết kiệm và dành tài lực cho việc đầu tư sắp ở trong tầm tay. Trong tuần này tránh vay mượn và cho vay cho mượn cũng như tạm ngừng đầu tư và giải trí tốn kém. Áp lực công việc gia tăng. Có nguồn vui trong gia đình dù bên ngoài có mâu thuẫn trong giao tế. Nên thư giãn và nghỉ ngơi.
Đối với giới cao niên: Tránh kiện tụng và tranh cãi. Sức khỏe bình thường nhưng nên theo dõi chứng khó ngủ.
Tuổi Tuất:
Người tuổi Tuất trong tuần cuối tháng ba năm Quý Mão cảm nhận mọi mặt đều có áp lực khiến thân tâm khó lòng thư giãn. Cần gia tăng bảo vệ an khang.
Đối với nam giới: Việc làm biến chuyển phức tạp ngoài kế hoạch và thành quả không nhiều gây bận rộn và bận tâm, nên kiên nhẫn lấy thủ làm công. Tài chính cũng hao thoát như dự tính. Cần quản trị chặt chẽ tài chính. Tình cảm đẹp nhưng cần tự chế. Đừng quên còn trong tháng thìn (xung với tuổi tuất) nên thận trọng bảo vệ thân tâm.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có áp lực, công việc bề bộn, cán cân chi thu mất thăng bằng, cần thủ giữ túi tiến và chi phí thận trọng. Đề phòng hỏa hoạn và khẩu thiệt thị phi. Sức khỏe của bản thân và người nhỏ tuổi trong gia đình không tốt, cần sớm theo dõi chứng trạng bất thường và trị liệu. Có người quan tâm và khuyến khích.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội di chuyển và đi xa như du lịch, du ngoạn nên tham dự. Sức khỏe chưa ổn định. Cần sống điều độ và thư giãn tinh thần.

Tuổi Hợi:
Người tuổi Hợi trong tuần cuối tháng ba năm Quý Mão cảm nhận gặp nhiều dấu hiệu hanh thông nhất là về sự nghiệp, tuy tài chính vẫn cón hạn chế vì khoản thu hẹp, vắng bóng ngoại tài.
Đối với nam giới: Một tuần bận nhiều, lao lực nhiều, nhưng hy vọng có kết quả và có tin vui về sự nghiệp có hướng mới cải thiện. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát kể cả nguồn chính lẫn nguồn phụ nhưng một khoản tiền bất ngờ nhờ thuế má, tài trợ, cho tặng tới kịp thời.
Đối với nữ giới: Tình cảm vui, có người quan tâm và hỗ trợ, tạo nguồn khuyến khích. Áp lực việc làm giảm, tiền bạc ổn định hơn trước nhưng chưa thể đầu tư các khoản lớn, giải trí hay mua sắm quá nhiểu vì vẫn có nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch trong khi vật giá leo thang.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe khả quan hơn. Gia đình đoàn tụ. Đề phòng khi di chuyển và bệnh do thời tiết thay đổi.