Tử Vi Hàng Tuần

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng hai sang tháng hai nhuận năm Quý Mão khởi đầu vào ngày 01 hay ngày Kỷ Mão (22-03-2023 dương lịch). Ngày mồng 07 hay Ất Dậu (28-03-2023 dương lịch) là ngày xấu vì bị tuế phá (Dậu xung với Mão.) Các ngày còn lại bình thường. Nếu cần chọn giờ tốt để mưu sự quan trọng như mở cửa hàng, du lịch, ký hợp đồng, phỏng vấn, tu bổ, dọn nhà, xuất kho, cưới hỏi… Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

Tuổi Tý:

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần chuyển tiếp từ tháng hai sang tháng hai nhuận năm Quý Mão vì gặp tháng xấu nên tài chính và sự nghiệp vẫn khó chuyển đổi lạc quan như ý.

Đối với nam giới: Nên tự chế, lấy hòa giải làm gốc, tránh tranh cãi và tự ái quá cao. Trong gia đình có tin vui, được người thông cảm, nhưng giao tế bên ngoài có nhiều xáo trộn. Tài chính, kể cả nguồn phụ khó ổn định vì bên ngoài lạm phát, sinh hoạt đắt đỏ. Chưa hy vọng có cơ may chọn lựa việc làm hay nhận được tin tốt về việc làm như được thưởng hay được khen ngợi hoặc thành tựu gia tăng.

Đối với nữ giới: Có cơ hội du lịch hay du ngoạn, họp bạn hay đoàn tụ với thân thích. Phải quan tâm tới người khác nên khó bình tâm, tĩnh trí. Cần thư giãn để tập trung vào công việc hàng ngày và sức khỏe bản thân. Đau răng hay nhức khớp. Tiền bạc khó ổn định nhưng việc làm chuyển hướng lạc quan hơn nhờ khéo thích nghi và cố gắng.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội hoạt động cộng đồng và du lịch hoặc du ngoạn. Có tin mừng trong gia đình hay cơ hội hội họp với thân thích.

Tuổi Sửu:

Vận trình của người tuổi sửu trong tuần chuyển tiếp từ tháng hai sang tháng hai nhuận năm Quý Mão vì gặp tháng trung bình nên về cả hai mặt công việc và tiền bạc đều không có thay đổi gì cần bận tâm. Nên tiếp tục thích ứng với hoàn cảnh khách quan.

Đối với nam giới: Có đề nghị mới về việc làm nhưng cần đắn đo chưa thể chấp nhận ngay. Chưa nên thay đổi dự định quan trọng, tiếp tục củng cố và từng bước dấn thân hơn là vội vàng thay đổi. Tiền bạc chỉ tạm ổn định nên dẹp bỏ thú giải trí tốn tiền và chưa thể đầu tư khoản lớn hoặc chơi trò kiếm tiền nhờ may rủi. Tránh tranh cãi trong giao tế với thân thích và di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Di chuyển và sinh hoạt nên chừng mực nhất là lúc ra ngoài để phòng giữ an khang. Tài chính vượng hơn trước. Có nguồn tài trợ, người trả nợ hay cho vay với điều kiện dễ dàng nhưng đừng quên nợ nần chỉ gây thêm áp lực cho thân tâm. Sự nghiệp có hướng mới gây hứng thú và tạo thành quả tốt nhưng bận tâm và vất vả nhiều hơn.

 Đối với giới cao niên: Có cơ hội đi xa hay du ngoạn, du lịch hay thăm viếng. Cần tiết chế ẩm thực và coi chừng cảm cúm và mất ngủ.

Tuổi Dần:

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần chuyển tiếp từ tháng hai sang tháng hai nhuận năm Quý Mão vì gặp tháng tốt nên về tài chính và sự nghiệp tuy có dấu hiệu cải thiện nhưng áp lực vẫn còn trước mắt, cần giữ vững thế thủ hơn là ham tiến công.

Đối với nam giới: Trên đường sự nghiệp khó tìm cơ hội thi thố tài năng và óc sáng tạo nên tiếp tục biện pháp giữ ổn định làm gốc, hy vọng sẽ vượt khó. Tiền bạc có nhiều dấu hiệu bất ổn định, có khoản chi ngoài kế hoạch, do nạn lạm phát và thuế má tăng cao gây ra. Tiếp tục tiết kiệm sẽ khá hơn và cần nghỉ ngơi và điều độ vì áp lực tinh thần tăng.

Đối với nữ giới: Nhận tin buồn từ thân thích như tang tóc hay bệnh hoạn. Nhiều việc quan trọng phải giải quyết nhưng đừng quên: “dục tốc bất đạt.” Cần phải có kế hoạch điều hòa chi tiêu dù tài chính đã thăng tiến chút ít. Có lời mời hợp tác làm ăn nhưng chưa nên nhận. Quan hệ giao tế cần cải thiện, tạo cơ hội thoải mái và bảo vệ hạnh phúc

Đối với giới cao niên: Được săn sóc và thăm hỏi. Đừng bận tâm quá nhiều về thân thích và những việc ngoài tầm tay mình. Cần nghỉ ngơi, thêm nhiều cơ hội thư giãn.

Tuổi Mão:

Vận trình của người tuổi Mão trong tuần chuyển tiếp từ tháng hai sang tháng hai nhuận năm Quý Mão vì gặp tháng trung bình nên tiếp tục bớt xuất hiện dấu hiệu khó khăn về sự nghiệp dù tài chính vẫn chưa có cơ hội cân bằng chi thu.

Đối với nam giới: Nguồn tiền chính tạm khả quan nhưng chưa hy vọng ngoại tài, trong khi nhu cầu chi tiêu tăng vì sinh hoạt đắt đỏ, nên cần phải chi tiêu đúng mức và lấy tiết kiệm làm đầu. Có thể mất đồ hay hư hỏng máy móc, nhà cửa hoặc hao thoát tiền bạc. Sinh hoạt nên thận trọng tránh rủi ro và bệnh hoạn. Có cơ may hoặc nhờ có người giúp đỡ nên việc làm tạm thời ổn định

Đối với nữ giới: Tiền bạc kém ổn định vì nhiều khoản chi bất ngờ trong khi bên ngoài lạm phát và thuế má tăng cao. Lại thêm hư hỏng máy móc hay nhà cửa hoặc chi phí thuốc men, tài trợ thân thích… Tình cảm dễ có sóng gió vì hiểu lầm và cũng vì mang nghiệp đào hoa. Việc làm kém bình thường cảm thấy thiếu hứng thú và vất vả hơn trước.

Đối với giới cao niên: Nên gác bỏ bớt ưu tư, và lạc quan đón xuân mới hơn là bận tâm tới quá nhiều việc đối với tuổi cao niên. Đề phòng rắc rối bài tiết hay tiêu hóa.

Tuổi Thìn:

Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần chuyển tiếp từ tháng hai sang tháng hai nhuận năm Quý Mão vì gặp tháng tốt nên hy vọng việc làm giảm áp lực và tiền tài đủ dùng.

Đối với nam giới: Nên tránh cuộc họp mặt cuối tuần vì dễ xảy ra tranh cãi. Tài chính nhờ khéo cân nhắc khi chi tiêu nên đủ dùng. Chưa ổn định nguồn phụ nên chưa thể đỏ đen hay đầu tư quá mức hoặc mua sắm rộng tay. Khoan hợp tác tài chính nhắm một mục tiêu kém ổn định. Di chuyển cần thận trọng.

 Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro khi ra ngoài trong thời tiết bất thường. Chứng đau nhức có thể gây chút khó chịu. Hy vọng có quý nhân giúp đỡ và cơ may tới tay nên giải quyết được một rắc rối trong công việc. Tài chính vào cuối tuần có dấu hiệu chi thu mất cân bằng. Nên thận trọng trong giao du, tránh ham vui, vừa tốn phí vừa gây lo nghĩ.

Đối với giới cao niên: Vật chất tạm đủ nhưng tinh thần kém thoải mái vì có cảm giác cô độc. Cần tìm cơ hội thư giãn và hòa đồng.

Tuổi Tỵ:

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần chuyển tiếp từ tháng hai sang tháng hai nhuận năm Quý Mão vì gặp tháng trung bình nên hy vọng có người giúp đỡ để giải quyết một phần khó khăn trong sinh hoạt.

Đối với nam giới: Có cơ may hay người giúp đỡ gỡ rối trong buôn bán hay việc làm hoặc việc học. Cần tiếp tục chi tiêu cẩn thận vì tài chính gặp áp lực do hoàn cảnh lạm phát bên ngoài. Công việc dù tiến triển đều nhưng kết quả không như ý và vất vả nhiều hơn. Phòng rắc rối với luật pháp hay trong giao tế.

Đối với nữ giới: Công việc bình thường hơn nhờ cố gắng thích nghi và thêm lao tâm, lao lực. Có người giúp đỡ gỡ rối một bế tắc nhưng chủ yếu vẫn nhở nỗ lực bản thân. Tài chính tuy tạm ổn định nhưng có nhiều khoản chi ngoài dự liệu, nguồn thu giảm, nhu cầu chi tăng hay nợ nần thúc bách. Cần theo dõi sức khỏe và phòng rủi ro khi làm việc hay di chuyển. Chưa thể đầu tư khoản lớn hay mua sắm thứ chưa cần.

Đối với giới cao niên: Vật chất vừa đủ, có dịp đi xa hay tiệc tùng hay chuẩn bị trồng trọt. Cần điều hòa sinh hoạt giữa hoạt động và thư giãn trong dịp đầu xuân.

Tuổi Ngọ:

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần chuyển tiếp từ tháng hai sang tháng hai nhuận năm Quý Mão vì gặp tháng trung bình nên hy vọng sự nghiệp và tài chính bớt dao động giúp tăng khả năng vượt khó và thích ứng với hoàn cảnh khách quan.

Đối với nam giới: Có nhiều triển vọng trong công việc nhờ có cơ may và óc sáng tạo phát huy nên thích nghi được với hoàn cảnh lạm phát và hậu dịch. Tiền bạc thì nguồn chính ổn định nhưng nguồn phụ chưa có trong khi nhu cầu chi tiêu tăng và vật giá leo thang. Tránh thử thời vận, ngừng dấn thân vào trò may rủi để ổn định công việc và củng cố sinh hoạt. Phòng đau nhức và mất ngủ.

Đối với nữ giới: Gia đình êm ấm được người săn sóc, thông cảm và nhận được tin mừng từ người thân hay bạn bè. Có tin vui về một công việc đã làm như công tác xã hội hay tôn giáo có kết quả tốt. Việc làm chỉ bình thường nhờ thêm lao tâm, lao lực nên tiếp tục kiên nhẫn. Tiền bạc tạm ổn định nhưng cần tiết kiệm hơn nữa, tránh vay mượn, thiếu chịu và phòng hao thoát cuối tuần.

Đối với giới cao niên: Nên khoan dung với người thân và nhẫn nhịn láng giềng hay bè bạn. Có dịp hưởng thú vui đoàn tụ và có cơ hội hòa hợp với cộng đồng trong dịp xuân về.

Tuổi Mùi:

Vận trình của người ttuổi Mùi trong tuần chuyển tiếp từ tháng hai sang tháng hai nhuận năm Quý Mão vì gặp tháng tốt nên mọi việc tương đối êm xuôi giúp tăng cơ hội vui xuân.

Đối với nam giới: Một tuần dù công việc không có thành quả như ý nhưng có hướng tiến mới kích thích chí tiến thủ và dấn thân. Coi chừng rủi ro trong sinh hoạt, hư hỏng máy móc, nhà cửa… và cần bảo vệ sức khỏe bản thân và thân thích. Tài chính chưa vượng, cần tiếp tục chi thu chừng mực, tránh trò đỏ đen và mua sắm quá mức…

Đối với nữ giới: Được người quan tâm nhưng mang lại lo nghĩ vì mâu thuẫn trong ngoài phát sinh. Tài chính kém ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ nhất vì khoản dự trù không tới tay trong khi kinh tế bên ngoài có dấu hiệu suy thoái, đồng tiền mất giá. Công việc diễn tiến khó bình thường và thêm nhiều vất vả. Phòng đau nhức.

Đối với giới cao niên: Nên nhẫn nhịn và hòa giải, tránh tranh cãi hay kiện tụng. Di chuyển nên thận trọng và phòng cảm cúm.

Tuổi Thân:

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần chuyển tiếp từ tháng hai sang tháng hai nhuận năm Quý Mão vì gặp tháng trung bình nên làm ăn, buôn bán hay học hành nên tiếp tục biện pháp từ đầu năm là củng cố và thích nghi.

Đối với nam giới: Gia đạo êm ấm nhờ được thân thích thông cảm và hỗ trợ. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát kể cả nguồn phụ vì nạn lạm phát và thuế má tăng cao. Nhiều thay đổi và biến chuyển trong việc làm nên áp lực tinh thần và thân xác có phần gia tăng nên tĩnh trí và tìm cơ hội thư giãn. Có cơ hội đi xa, du lịch, du ngoạn hay dọn nhà, đổi văn phòng nên cẩn thận thực hiện.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và thông cảm nhưng nên thận trọng đáp ứng vì công việc và tiền bạc đã tạo áp lực, đừng để tinh thần thêm sức ép do giao tế đa đoan và phức tạp. Có nhiều cơ hội di chuyển như đổi nhà, du lịch, hội họp, tiệc tùng… Sự nghiệp hay học hành nhờ cố gắng và hy vọng có người hỗ trợ nhưng thời cơ chưa tới nên tiếp tục thủ giữ và củng cố. Có chút rắc rối về một bệnh phụ khoa cần theo dõi kịp thời.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội đi xa nhưng coi chừng hao thoát tài chính và kiện khang có chút thử thách.

Tuổi Dậu:

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần chuyển tiếp từ tháng hai sang tháng hai nhuận năm Quý Mão vì gặp tháng tốt nên hy vọng sự nghiệp ổn định hơn, có chút ngoại tài vào cuối tuần, nhưng coi chừng sức khỏe và rủi ro nhỏ xảy ra trong sinh hoạt.

Đối với nam giới: Sức khỏe không như ý vì hay mệt mỏi và ăn kém ngon miệng. Cần thêm nghỉ ngơi và thư giãn, đừng quá tham công tiếc việc. Di chuyển nhiều, có cơ hội đi xa, du lịch du ngoạn… hay đổi nhà, đổi văn phòng hay đổi việc. Nhưng coi chừng hao thoát và có thể xảy ra rủi ro nhỏ trong sinh hoạt.

Đối với nữ giới: Đau nhức hay ho cảm, nên sớm theo dõi một vài triệu chứng bất thường gây ho suyễn. Tài chính chỉ tạm ổn định, thu chi cân bằng hơn nhờ tiết kiệm chứ chưa có ngoại tài. Chưa nên mua sắm khoản lớn hoặc chơi trò may rủi hay hợp tác tài chính trong tuần. Giao tế mở rộng và có quý nhân phù trợ. Đề phòng khẩu thiệt thị phi hay té ngã hoặc bị chút thương tích khi làm việc.

Đối với giới cao niên: Tinh thần sáng tạo lên cao. Phòng sức khỏe có vấn đề về hô hấp. Có dịp gia nhập hoạt động công ích như từ thiện, văn hóa hay xã hội.

Tuổi Tuất:

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần chuyển tiếp từ tháng hai sang tháng hai nhuận năm Quý Mão vì gặp tháng trung bình nên nhiều khả năng tài chính ổn định dần giúp tinh thần lạc quan và thành quả công việc thăng tiến.

Đối với nam giới: Thành công trong tầm tay dù không như trù tính. Việc làm giảm áp lực nhưng chưa phải lúc mở rộng sự nghiệp hay thay đổi chương trình hoạt động vì tình trạng kinh tế bên ngoài ở dạng suy thoái. Tài chính kém ổn định, kể cả nguồn phụ nhưng là tình trạng chung, cần kiên tâm thích ứng. Buồn phiền chuyện gia đình nên hòa giải và thông cảm với người thân. Phòng mất ngủ và tinh thần kém phấn chấn.

Đối với nữ giới: Đau nhức xương khớp hay răng lợi hoặc phải đi khám mắt. Tình cảm có sóng gió cần thận trọng trong giao tế và ngôn ngữ nên chừng mực khi hội họp, chung vui… Có quý nhân phù trợ về sự nghiệp hay tài chính, nên nắm cơ may để giải quyết bế tắc hiện tại.

Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và điều độ trong ẩm thực. Nhận quà cáp hay lời thăm hỏi, chúc tụng.

Tuổi Hợi:

 Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần chuyển tiếp từ tháng hai sang tháng hai nhuận năm Quý Mão vì gặp tháng xấu nên tình trạng vật chất và giao tế còn bất lợi kèm theo mối bất mãn về công việc.

Đối với nam giới: Nên cải thiện giao tế nhân sự để có người hợp tác giúp đỡ bạn, nhất là mối hiểu lầm với một người thân cần sớm giải tỏa. Việc làm chưa có hướng mới và kém hứng thú nên gắng thích nghi. Một tuần bận rộn với công việc nhưng thành tựu chưa tốt. Sức khỏe có vấn đề cần theo dõi vì mất ngủ và ăn không ngon miệng.

Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi và nên thông cảm với bạn bè và thân thích, chớ giữ thành kiến với một người không hợp ý bạn. Được người quan tâm nhưng cần tự chế trong ứng xử. Nên lạc quan hơn với việc đang làm, thành quả sẽ thay đổi. Sinh hoạt hay di chuyển phải thận trọng.

Đối với giới cao niên: Nên thư giãn, thảnh thơi, tri túc và cần có chế độ sinh hoạt điều độ. Có tin vui về giấy tờ hay thuế má.