Tử Vi Hàng Tuần

Trong tuần thứ ba tháng 5 âm lịch năm Quý Mão khởi đầu vào ngày 15 tháng năm âm lịch hay ngày Tân Dậu (02-07-2023 dương lịch). Ngày Tân Dậu rất xấu vì tuế phá (Dậu xung với Mão.) Còn ngày Nhâm Tuất tức ngày 16 âm lịch hay ngày 03-07-2023 tốt vì tuế hợp (Tuất Mão nhị hợp). Các ngày còn lại trong tuần đều bình thường, nếu cần dùng thì chọn giờ tốt để mưu sự quan trọng như mở cửa hàng, du lịch, ký hợp đồng, phỏng vấn, tu bổ, dọn nhà, xuất kho, cưới hỏi… Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

Tuổi Tý:
Vận trình người tuổi Tý trong tuần thứ ba tháng 5 âm lịch năm Quý Mão có khả năng cải thiện hơn về công việc nhưng tài chính chưa như ý và có tin buồn trong gia đình hay từ bè bạn.
Đối với nam giới: Việc làm tuy thành quả chưa tăng nhưng thích ứng được nhờ quen việc và cố gắng, nhưng tài chính kể cả hai nguồn chính, phụ đều dao động khiến chi tiêu gặp áp lực và việc thực hiện kế hoạch gặp trở ngại. Di chuyển nên thận trọng, tránh mang vật nặng, tập tành quá sức và hành động vội vàng.
Đối với nữ giới: Tinh thần kém thoải mái vì có chuyện lo buồn. Tình cảm kém tươi vì nhiều mối quan tâm tới thân thích, bạn bè, bệnh cũ… Tài chính xuất hiện hao tổn do sửa chữa máy móc, nhà cửa, vườn tược hư hao và do nhu cầu thuốc men, nợ nần… Chưa thể mua sắm tùy tiện trong tuần. Thận trọng với bộ tiêu hóa.
Đối với giới cao niên: Di chuyển và ăn uống cần thận trọng. Phòng đau nhức và mất ngủ.

Tuổi Sửu:
Vận trình người tuổi Sửu trong tuần thứ ba tháng 5 âm lịch năm Quý Mão có khả năng tiền bạc giảm nhẹ áp lực nhưng công việc giậm chân tại chỗ, kế hoạch khó thông suốt như dự trù. Trong tuần chưa thể nhận được tin mong đợi.
Đối với nam giới: “Người khôn, của khó” khiến công việc bị áp lực vì cạnh tranh hoặc vì công việc đổi mới… nhưng hy vọng thành quả tạm khả quan. Tiền bạc bình thường hơn nhờ ngoại tài và tiết kiệm tuy có phần eo hẹp vì sinh hoạt đắt đỏ. Chưa thể mua hay bán món đồ bạn muốn. Có mâu thuẫn với thân thích, cần sớm giải tỏa và có dịp cải thiện cuối tuần.
Đối với nữ giới: Có thương lượng thỏa đáng về tài chính, nhờ nguồn tài trợ mới hoặc nhờ ngoại tài tăng nhẹ. Nhưng khó tránh hao thoát vào cuối tuần. Cần tiết kiệm tối đa và cần quản trị chặt chẽ và giảm đầu tư vào hạng mục chỉ nhờ vào may rủi. Tình cảm khó êm, kẻ hiểu lầm khó thuyết phục. Cần kiên nhẫn hòa hợp để giảm áp lực từ việc làm.
Đối với giới cao niên: Gia đình đoàn tụ và có dịp tiệc tùng, du lịch hay du ngoạn. Có món quà bất ngờ hay ngoại tài vào cuối tuần.
Tuổi Dần:
Vận trình người tuổi Dần trong tuần thứ ba tháng 5 âm lịch năm Quý Mão đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh.” Khó cảm thấy lạc quan vì hoàn cảnh nhưng phải kiên trì với kế hoạch đầu năm
Đối với nam giới: Việc làm giậm chân tại chỗ và chưa nên có quyết định đổi việc mà cần kiên tâm khắc phục khó khăn và thích ứng với hoàn cảnh chung khi kinh tế suy thoái. Gắng thuyết phục người quan tâm và gửi tặng vật hữu nghị. Tài chính hao thoát và khoản thu dự tính không như ý. Phòng ho cảm.
Đối với nữ giới: Tiền bạc vào cuối tuần có khoản chi ngoài dự trù khiến áp lực tài chính tăng. Trước mắt khó trông cậy ngoại tài mà chỉ có cách “thắt lưng buộc bụng.” Tránh ngôn ngữ hay cảm xúc dễ gây hiểu lầm với người xung quanh. Phòng rủi ro, nhiễm bệnh khi tiếp xúc ngoại giới.
Đối với giới cao niên: Chưa thể nhận lời hợp tác. Tạm thời lấy thoái làm tiến và an phận thủ thường. Cần nghỉ ngơi và thư giãn.

Tuổi Mão:
Vận trình người tuổi Mão trong tuần thứ ba tháng 5 âm lịch năm Quý Mão có khả năng có dấu hiệu chuyển biến theo hướng lạc quan hơn trong sinh hoạt giúp công việc bình thường hơn dù tiền bạc còn áp lực.
Đối với nam giới: Có cơ hội di chuyển, du lịch hay du ngoạn hay hội họp, đoàn tụ nhưng đừng quên phòng giữ an khang và tiết kiệm. Công việc có chuyển biến hứa hẹn tuy chưa cụ thể, tài chính bớt áp lực nhưng nguồn phụ chưa có, tránh đỏ đen hay mua sắm khoản chưa cần, tránh bẫy vay nợ và khoan hợp tác tài chính vội vàng.
Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ gỡ rối khó khăn trong việc thực hiện một dự án cũ nhưng khó tránh phải thêm lao tâm, tổn trí và sức lực. Gia đình vui vẻ nhờ mối cảm thông với thân thích tăng cao. Bên ngoài, đề phòng có sự tranh tụng hoặc tranh cãi dễ gây khẩu thiệt thị phi. Phòng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội tiệc tùng hay hội họp vui vẻ hoặc được thăm viếng ân cần. Di chuyển nên thận trọng và bình tĩnh giải quyết một trở ngại cuối tuần.
Tuổi Thìn:
Vận trình người tuổi Thìn trong tuần thứ ba tháng 5 âm lịch năm Quý Mão có khả năng công việc giảm áp lực, tài chính ổn định hơn nhưng lao tâm, lao lực hơn tạo chút rắc rối về sức khỏe.
Đối với nam giới: Đừng mải việc mà quên giữ gìn an khang. Việc làm có hướng mới, việc mới… nên bận rộn. Chưa có sự phù trợ của cơ may nhưng hy vọng có quý nhân giúp đỡ về sức lực hay ý kiến nên dù lao lực nhưng công việc ổn định. Có thương lượng có lợi về tài chính, nhưng sinh hoạt đắt đỏ nên khó tránh áp lực chi tiêu. Tuần này, chưa hy vọng ngoại tài “hồng” nên chưa thể chơi trò may rủi.
Đối với nữ giới: Thận trọng bảo vệ sức khỏe vì chứng đau nhức hay đau răng gây khó chịu. Có quý nhân phù trợ nên công việc giảm áp lực, thành quả tăng, tạo sự yên tâm và lạc quan. Tài chính dù kém bình thường nhưng “tri túc” là “đủ” và có thể mua sắm vừa phải những nhu cầu thiết yếu.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội tiệc tùng hay nhận quà cáp. Một tuần có cơ hội thư giãn thân tâm và bớt lo nghĩ những việc ngoài tầm tay.

Tuổi Tỵ:
Vận trình người tuổi Tỵ trong tuần thứ ba tháng 5 âm lịch năm Quý Mão có khả năng việc làm ổn định hơn, tài chính vẫn chi nhiều hơn thu. Coi chừng tình cảm có nhiều sóng gió cần sớm ổn định.
Đối với nam giới: Công việc giảm chút thử thách, việc làm bớt khó khăn nhờ sớm thích ứng và cố gắng. Nhưng tài chính còn hao thoát trong tuần vì nhu cầu chi tiêu cao, giá cả tăng phi mã, hơn nữa kể cả hai nguồn chính và phụ đều bấp bênh. Nên hạn chế tiêu pha cuối tuần. Tránh gây bất hòa nơi làm việc hay với thân thích.
Đối với nữ giới: Có tin vui về việc làm hay một dự án đang theo nhưng cũng có dấu hiệu báo trước bản thân phải đầu tư thêm tâm, lực. Được người quan tâm nhưng khó tránh bị người gây rắc rối khiến bận tâm, mệt trí. Nhìn chung sinh hoạt gặp chút thuận lợi dù bận rộn hơn, mệt nhọc hơn. Đề phòng lời ăn tiếng nói gây khẩu thiệt thị phi hay bị phạt vi cảnh hoặc tranh cãi.
Đối với giới cao niên: Có chút may mắn về tài chính kể cả nhận quà cáp hay phần thưởng. Có nguồn vui về sức khỏe hoặc về người thân.
Tuổi Ngọ:
Vận trình người tuổi Ngọ trong tuần thứ ba tháng 5 âm lịch năm Quý Mão có khả năng sự nghiệp sẽ tăng tiến hơn, tài chính giảm hao thoát nhưng sức khỏe có áp lực và di chuyển hay làm việc nên thận trọng.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có nhiều áp lực nhưng thành quả tăng tiến, tạo sự phấn khởi, lại có đề nghị thăng tiến cần nắm. Tiền bạc tuy có dấu hiệu hao thoát như hư hỏng đồ đạc, tốn phí vì vui chơi, vì du lịch nhưng lại có ngoại tài nên không tạo khó khăn nhiều trong chi tiêu. Vẫn nên tiết kiệm vì tương lai gần áp lực tài chính chưa giảm.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có cơ may hay quý nhân hỗ trợ nhưng vất vả nhiều hơn, bận tâm, bận trí hơn. Di chuyển nhiều, giao tế mở rộng, nhưng phòng kẻ tiểu nhân hay cạnh tranh bất chính. Chưa thể mua món đồ hay bán món đồ như dự tính trong tuần. Hao thoát tài chính nhất là dịp cuối tuần nên cần quản trị chặt chẽ và có kế hoạch tiết kiệm, tránh nhất là trò may rủi và cả tin kẻ xảo quyệt…
Đối với giới cao niên: Ẩm thực cần điều độ, bỏ bớt chất kích thích. Có món tiền bất ngờ như đòi được nợ hay quà tặng hay từ thuế má hoặc từ một nguồn tài trợ mới.

Tuổi Mùi:
Vận trình người tuổi Mùi trong tuần thứ ba tháng 5 âm lịch năm Quý Mão có khả năng có dấu hiệu tài chính hao hụt bất ngờ, công việc kém ổn định và cần đề phòng mâu thuẫn với người thân hay bạn bè.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực vì nhiều việc, ít thì giờ hay ít việc dư thì giờ nên thành quả thấp. Tiền bạc khó ổn định, lại có dấu hiệu hao thoát do chi cho người thân hay cho thuốc men hoặc tiệc tùng, giao tế… Bên ngoài có kẻ hiểu lầm, gây rắc rối, nên thận trọng trong giao tế, với pháp luật kể cả bị phạt vi cảnh. Di chuyển nên thận trọng nhất là nếu ra ngoài hay lúc làm việc kể cả lúc giải trí.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt phải thận trọng tránh rủi ro. Tài chính tạm đủ nhưng có dấu hiệu hao thoát do chi tiêu ngoài kế hoạch do vật giá leo thang, do tu sửa, chỉnh trang, mất mát… Tình cảm có sóng gió cần nhường nhịn và hòa giải. Đề phòng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Có khách tới thăm hay được mời dự tiệc tùng. Chưa thể đi xa trong tuần này. Nên điều hòa vận động và thư giãn. Nhận được tin vui từ thân thích.
Tuổi Thân:
Vận trình người tuổi Thân trong tuần thứ ba tháng 5 âm lịch năm Quý Mão có khả năng mặt tình cảm êm đềm, công việc tuy gây bận rộn nhưng có cơ may đạt một số thành tựu. Phòng giữ sức khỏe và rủi ro lúc di chuyển.
Đối với nam giới: Tiền bạc kể cả hai nguồn chính và phụ đều có áp lực vì nguồn chính giảm trong khi sinh hoạt ngày một đắt đỏ, nhu cầu chi tiêu ngày một tăng cao. Việc làm tuy giậm chân tại chỗ nhưng có phần thành công nhờ cơ may hay có người giúp đỡ. Di chuyển hay làm việc phòng rủi ro và nhiễm ho suyễn.
Đối với nữ giới: Có tin mừng về một thương lượng tài chính, một nguồn tài trợ, một chút ngoại tài, một món tặng vật… hay mua được món đồ ưng ý. Đề phòng tranh cãi hay thị phi khẩu thiệt liên quan đến vay mượn, chia chác, trao đổi… Việc làm tuy cần thêm lao tâm, lao lực nhưng có sắc thái mới nên lạc quan và nên tiếp tục thực hiện.
Đối với giới cao niên: Nhận tin buồn từ thân thích. Tài chính đủ dùng. Có dấu hiệu di chuyển như du lịch, du ngoạn hay thay đổi chỗ ở hoặc sở thích.

Tuổi Dậu:
Trên vận trình người tuổi Dậu trong tuần thứ ba tháng 5 âm lịch năm Quý Mão có khả năng công việc tiến triển không như dự trù và tài chính chưa ổn định nên chi tiêu khó tránh áp lực. Nên lạc quan chờ thời hơn là bận tâm lo nghĩ vô ích.
Đối với nam giới: Phòng rủi ro trong nhà, ngoài ngõ để bảo vệ an khang. Có đề nghị mới về việc làm nên xét kỹ vì chưa có triển vọng, nếu vội vàng thay đổi chỉ thêm “tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa.” Chưa có cơ may về tài chính nên khoan đầu tư vội vàng và dấn thân vào đen đỏ. Trong nhà tình cảm có sóng gió vì bị hiểu lầm. Ngoài xã hội khó hòa hợp và dễ sinh tranh cãi.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa khả quan nhưng có tin vui trong một thương lượng về tiền bạc trong tương lai gần. Vẫn cần dè dặt, chủ động thương lượng và tiết kiệm, tránh cả tin nên “thả mồi bắt bóng”. Được người tỏ ra quan tâm trong cuộc gặp gỡ cuối tuần nhưng nên chừng mực tìm hiểu kỹ hơn. Coi chừng vật định mua không phải là đồ đáng giá nên đừng nóng vội…
Đối với giới cao niên: Có cơ hội du lịch, du ngoạn hay đổi văn phòng, đổi kế hoạch… nhưng phải coi việc giữ gìn sức khỏe và an toàn và lấy tiết kiệm làm trọng.
Tuổi Tuất:
Người tuổi Tuất trong tuần thứ ba tháng 5 âm lịch năm Quý Mão có khả năng công việc tiến triển dù chậm nhưng theo dự trù và tình cảm hài hòa hơn vì được thông cảm và tán trợ nhưng tài chính tiếp tục có dấu hiệu hao thoát vì lý do khách quan. Có một vấn đề chọn lựa phải đối phó.
Đối với nam giới: Tiền bạc thu giảm nhưng chi nhiều, kể cả khoản hao hụt bất ngờ do kế hoạch gặp trở ngại. Có thương lượng tài chính cần tiến hành nhưng chưa vội lạc quan về kết quả, cần bình tâm, tĩnh trí hơn là nông nóng thay đổi, cấp bách đòi hỏi. Tránh đỏ đen và đầu tư nhiều may rủi. Có tin vui về tình cảm nhưng có lo nghĩ về một dự án sắp thi hành gặp trở ngại hay về một đối tượng hiểu lầm mình.
Đối với nữ giới: Cần có kế hoạch chi thu hợp lý vì tương lai gần chưa có ngoại tài như ý mà mệnh cung còn Hao tinh rình rập. Có thể mất tiền, bị lừa, mua nhầm một món đồ hay thất bại trong một thương lượng tài chính. Được người quan tâm và tán trợ nhưng cũng có kẻ gièm pha, cạnh tranh trong giao tế. Việc định làm sẽ có hỗ trợ nên kịp thời, kiên trì theo đuổi. Phòng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Cần vận động và sống điều hòa hơn là bi quan và thụ động. Có tin vui về gia đình hay một việc làm cũ.

Tuổi Hợi:
Người tuổi Hợi trong tuần thứ ba tháng 5 âm lịch năm Quý Mão có khả năng cần lấy việc bảo vệ an khang làm trọng vì sự nghiệp và tiền bạc chỉ có chút thử thách nhưng là trường hợp chung của kinh tế khách quan suy thoái.
Đối với nam giới: Tiền thu vào không bù được chi ra vì hai lý do: vật giá leo thang, cạnh tranh khốc liệt. Cần có kế hoạch tiết kiệm và thích ứng. Việc làm hiện chưa có chiều hướng mới nên tạo áp lực, cần giữ vững và giải quyết từng khó khăn hơn là nản lòng lùi bước hoặc nóng lòng thay đổi. Cũng cần thư giãn vì tinh thần, thể xác mệt mỏi.
Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng, tiếp xúc ngoại giới, kể cả ăn uống, vui chơi cần để cao việc phòng giữ sức khỏe. Trong tuần có khoản chi tiêu bất ngờ như bảo trì máy móc hay sửa nhà, thuốc men hay việc hiếu hỉ…Nên chừng mực tiêu xài. Có tin mừng về việc làm và được người hứa giúp đỡ.
Đối với giới cao niên: Bệnh cũ giảm, được thăm hỏi vả săn sóc. Có dịp hội họp và giải trí nơi cộng đồng và với thân thích.