Tử Vi Hàng Tuần

Trong tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Quý Mão khởi đầu vào ngày 22 tháng năm âm lịch hay ngày Mậu Thìn (09-07-2023 dương lịch). Ngày 27 Quý Dậu (14-07-2023 dương lịch) rất xấu vì tuế phá (Dậu xung với Mão.) Còn ngày Giáp Tuất tức ngày 28 âm lịch (15-07 2023 dương lịch) và ngày 29 Ất Hợi (16-07-2023 dương lịch) tốt vì tuế hợp (Tuất Mão nhị hợp và Hợi Mão Mùi tam hợp.) Các ngày còn lại trong tuần đều bình thường, nếu cần dùng thì chọn giờ tốt để mưu sự quan trọng như mở cửa hàng, du lịch, ký hợp đồng, phỏng vấn, tu bổ, dọn nhà, xuất kho, cưới hỏi… Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

Tuổi Tý:
Vận trình của người tuổi Tý trong tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Quý Mão có thử thách về sức khỏe và có dấu hiệu giao tế rắc rối.
Đối với nam giới: Có người hiểu lầm và chịu sự cạnh tranh, ghen tỵ. Chưa hy vọng có tin vui về tiền bạc như dự kiến. Việc làm chưa êm xuôi như toan tính và thành quả chưa nhiều. Sức khỏe khó ổn định và sinh hoạt nên thận trọng. Đòi được món nợ hay nhận tặng phẩm hoặc tin phấn khởi về thuế má,
Đối với nữ giới: Chưa có tin vui về sự thông cảm giữa bạn bè và thân thích, cần tiếp tục hòa giải. Dù có người quan tâm nhưng tình cảm thêm rắc rối. Tiền bạc còn bấp bênh vào cuối tuần, chưa hy vọng có bổng lộc hay một nguồn tài trợ mới. Coi chừng ho cảm hay đau răng lợi hay xương cốt.
Đối với giới cao niên: Áp lực trong cuộc sống chưa giảm. Sức khỏe chưa tăng nhưng có cơ hội có một tuần thảnh thơi hơn để thư giãn và nghỉ ngơi.

Tuổi Sửu:
Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Quý Mão về tiền bạc tiếp tục còn dấu hiệu hao thoát, nhưng sự nghiệp đầu tuần phần nào thuận lợi hơn nhờ quen việc, quen thử thách.
Đối với nam giới: Sự nghiệp vào đầu tuần theo chiều hướng cải thịện và tinh thần phấn khởi thắng lướt được tình trạng cạnh tranh ráo riết. Cuối tuần cần thận trọng về tiền bạc vì mất mát, vì vật giá leo thang hay nhu cầu chi tiêu khó giảm. Di chuyển cẩn thận tránh rủi ro, bệnh hoạn.
Đối với nữ giới: Tình cảm đầu tuần bớt sóng gió do giảm hiểu lầm và tăng liên hệ nhờ thông cảm. Cuối tuần có tin không vui về công việc hoặc một dự án đang theo đuổi. Kế hoạch dự tính phát triển chỉ tạm thời suôn sẻ, vì khó xuất hiện cơ may hay có quý nhân hứa giúp đỡ. Phòng nhức mỏi hay ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Coi chừng bài tiết có rắc rối. Một tuần vui vẻ nhiều hòa đồng và chuyển dịch. Cuối tuần tăng phòng vệ sức khỏe.
Tuổi Dần:
Vận trình của người tuổi Dần trong tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Quý Mão hy vọng vào cuối tuần xuất hiện chiều hướng khả quan hơn về tiền và giảm rắc rối giao tế. Hy vọng công việc bình thường hơn.
Đối với nam giới: Việc làm tiến triển bớt trở ngại, dù chưa có quý nhân giúp đỡ hay cơ may tán trợ nhưng khả năng cố gắng và thích nghi cao. Nguồn tiền chính kém ổn định, nguồn phụ cũng kém tuần trước, chi tiêu lại nhiều hơn vì đồng tiền mất giá. Có cơ hội di chuyển dù hao tốn nhưng tạo thích thú. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tình cảm có hướng mới, tiếp tục đường lối “nhân hòa vạn sự hưng.” Tránh tranh cãi hay dây dưa tới pháp lý. Áp lực công việc giảm, nhưng thành quả khó tăng vì “người khôn, của khó” nên khó xoay xở. Hy vọng tiền bạc không gây áp lực bằng tuần trước. Tiếp tục tiết kiệm và thích ứng.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về nhà cửa hay đoàn tụ. Nhận quà cáp hay lới thăm hỏi. Bệnh cũ giảm, tinh thần tăng.

Tuổi Mão:
Vận trình của người tuổi Mão trong tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Quý Mão diễn ra theo chiều hướng tiệm tiến cải thiện. Cần tiếp tục chủ trương kiên tâm thích ứng hơn là vội vàng dấn thân.
Đối với nam giới: Cần hạn chế đầu tư các mục nhiều nguy cơ và tránh kiếm tiền nhờ đầu tư nóng vội hay trò may rủi. Kiên tâm thích ứng và chi tiêu hợp lý sẽ hưởng dịp may tới gần. Cần tiếp tục tiết kiệm khoan tu sửa quy mô hay vung tay mua sắm dù có cơ hội. Hy vọng cuối tuần giảm áp lực tại chỗ làm và tranh cãi, hoặc dây dưa tới pháp lý. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Nhiều rắc rối về tình cảm, nên thông cảm với thân thích và nhượng bộ bạn bè về những mâu thuẫn nhỏ hơn là bản thân tự kiêu, hiếu thắng. Cần quản trị tài chính, tránh thất thoát hay tiêu pha quá mức nhất là dịp cuối tuần. Việc làm có đổi thay theo chiều hướng có áp lực nhưng thành quả tạm tăng tạo nguồn phấn kích.
Đối với giới cao niên: Một tuần thân tâm thoải mái hơn. Cuối tuần có khoản chi bất ngờ. Gặp hay nhận tin người cũ.
Tuổi Thìn:
Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Quý Mão hy vọng cuối tuần có nhiều diễn tiến kém thuận lợi trong kế hoạch và tài chính. Đừng quên bào vệ thân tâm trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Thành quả trong việc làm tiệm tiến, được sự hỗ trợ hữu hiệu của thân thích và người cộng tác nhưng dự án mới chưa xuôi như dự tính. Tiền bạc đầu tuần tạm xuôi nhưng cuối tuần chưa bớt áp lực vì chi phí tăng cao, lại thêm áp lực nợ nần không nhẹ. Tình cảm vui vẻ trong gia đình và với bạn bè.
Đối với nữ giới: Có tin gây lo nghĩ về bệnh cũ và chứng mới. Cần điều dưỡng thích nghi, nghỉ ngơi và thư giãn. Có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn. Tài chính bớt hao thoát hay mất mát vào đầu tuần nhưng cuối tuần nên chi tiêu hợp lý hơn. Có chút ngoại tài. Áp lực công việc tăng so với tuần trước. Có dịp tiệc tùng hay họp mặt hoặc chung vui…
Đối với giới cao niên: Có quà tặng hay cơ hội tiệc tùng nhưng nên chừng mực cảm xúc và ngôn ngữ để bảo vệ hòa khí. Đề phòng bệnh đường ruột.

Tuổi Tỵ:
Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Quý Mão có dấu hiệu suy thoái, vào cuối tuần gặp nhiều trở ngại và hao thoát. Nên lấy thủ, lấy thoái để bảo vệ hơn là nóng lòng dấn thân.
Đối với nam giới: Có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn nhưng cần chừng mực chi tiêu để tránh thêm hao thoát, nhất là do một dự án hỏng hay hư hỏng máy móc, nhà cửa… Công của đổ nhiều mà thành quả ít. Tình cảm có hương vị mới. Nhưng nên chừng mực xử trí hơn là vùi đầu vào đam mê. Công việc nhiều áp lực, trong tuần có thay đổi phải tỉnh táo ứng phó.
Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn nhưng nhiều mối lo liên quan tới học hành, pháp lý và buôn bán, kể cả sức khỏe khi bệnh cũ tái phát. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi và nên du lịch, du ngoạn, nghỉ hè… tránh bớt áp lực vì công việc giậm chân tại chỗ và thân tâm mệt mỏi. Có tin vui mong muốn tới sớm hơn dự tính.
Đối với giới cao niên: Có thể ăn không ngon, kém ngủ hoặc đau nhức chân tay. Cần hạn chế các thứ kích thích và nên sinh hoạt điều độ.
Tuổi Ngọ:
Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Quý Mão diễn ra xuôi về tài chính, nhưng công việc làm có biến chuyển mới gây áp lực mà thành tựu không tăng.
Đối với nam giới: Sự nghiệp vào cuối tuần có biến chuyển kém khả quan dù thành tựu tạm ổn nhưng lao tâm, lao lực hơn. Hậu quả gây tình cảm có xáo trộn và sức khỏe có vấn đề về ăn hay ngủ. Nhận được tin rắc rối trong giao tế. Cần chín chắn trong quyết định và chừng mực trong cảm xúc trong các cuộc thương lượng về tiền bạc hay nợ nần.
Đối với nữ giới: Buôn bán kém triển vọng, công viêc khó tiến hành theo dự tính trong khi thành quả khó tăng nên kiên nhẫn xử lý vì thử thách mới đang ló dạng. Tình cảm rắc rối: Bất hòa trong gia đình hay với thân hữu, chỉ có thể giải quyết bằng nhân nhượng và thông cảm. Phải bình tĩnh giải quyết một vấn đề về tài chính hay công việc gấp vào cuối tuần.
Đối với giới cao niên: Cuối tuần bận tâm vì có khoản tiền chi tiêu bất ngờ. Di chuyển nên thận trọng và phòng vệ cảm cúm.

Tuổi Mùi:
Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Quý Mão diễn ra giảm nhiều áp lực vào cuối tuần kể cả công việc và tài chính. Cần tiếp tục kế hoạch phòng giữ hơn là vội vàng dấn thân.
Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm ổn định nên phải hạn chế đỏ đen hay tiêu pha không cần thiết. Tình cảm phát triển lạc quan nhưng dễ gây áp lực vì “lắm mối tối nằm không.” Nên chừng mực xử trí để giữ mối thiện cảm và giao hảo có lợi cho công việc. Sinh hoạt nên cẩn thận. Chưa thể nhận đề nghị hợp tác tài chính trong tuần.
Đối với nữ giới: Có cơ hội giảm tranh cãi hay kiện tụng nên nắm. Tình cảm gia đình biến chuyển tốt hơn, có tin vui từ người trẻ trong nhà. Một công việc mới đang chờ hay một đề nghị vay mượn hấp dẫn nhưng phải suy nghĩ vì không thích hợp, khó có lợi gần mà lắm rắc rối về sau.
Đối với giới cao niên: Gặp người quen và có cơ hội giao tế và tiệc tùng. Việc tranh cãi, tranh chấp chưa thể giải quyết trong tuần nên kiên nhẫn và bình tĩnh xử lý.
Tuổi Thân:
Vận trình của người tuổi Thân trong tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Quý Mão tiến triển chưa theo dự tính, công việc khó hoàn thành như ý, lại chưa bớt hao tài. Cần thêm kiên nhẫn và khả năng thích ứng.
Đối với nam giới: Tài chính cuối tuần hao thoát do hoàn cảnh kinh tế khách quan bấp bênh, do nạn lạm phát và thuế má và vật giá tăng cao. Áp lực công việc chưa giảm, tạo sự cạnh tranh và chèn ép. Do đó sự nghiệp còn nhiều thử thách tạo tình trạng công nhiều mà thành quả ít. Thân tâm mệt mỏi, cần thư giãn, nghỉ ngơi.
Đối với nữ giới: Tiền bạc kém ổn định nhưng nhận được tin tốt về giấy tờ, thuế má hay một kế hoạch đang thực hiện. Tình cảm hiện thời hài hòa nhưng vì áp lực công việc nặng khiến thân tâm mệt mỏi, cần chừng mực cảm xúc và ngôn ngữ trong các cuộc họp mặt để tránh mâu thuẫn nảy sinh. Sinh hoạt nên thận trọng và nếu cần như du lịch, du ngoạn… thì nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Kết quả khám sức khỏe lạc quan tạo nguồn an lạc. Hao thoát về thuốc men, vì thân thích hay chỉnh trang nhà cửa.

Tuổi Dậu:
Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Quý Mão khó tránh mâu thuẫn trong gao tế nhưng cuối tuần tình trạng tài chính và việc làm đã giảm áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính thì đầu tuần bấp bênh nhưng cuối tuần bình thường hơn. Vẫn cần tránh trò may rủi và vung tay quá trán trong chi tiêu. Chưa thể thay máy móc, tu bổ nhà cửa như dự tính. Sự nghiệp tiến triển khả quan dần vì gặp cơ may cuối tuần. Tránh hội họp đông người vào đầu tuần và nếu tham dự, nên tránh tranh cãi, phòng nhiễm bệnh và rủi ro.
Đối với nữ giới: Hy vọng có thể kết thúc cuộc thương lượng trong tuần này bằng ít nhiều nhượng bộ. Tiếp tục kiên nhẫn, một tuần công việc sẽ suôn sẻ hơn vào cuối tuần. Đầu tuần có đề nghị về tình cảm, về nghề nghiệp, học hành… hay về tài chính chưa thể nhận.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc ổn định và có tin vui trong gia đình vào cuối tuần. Coi chừng đau nhức hay đau răng lợi. Phải sửa chữa máy móc hay đổi một món đồ không ưng ý.
Tuổi Tuất:
Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Quý Mão tiến trình vào cuối tuần đã có chỗ xứng tâm vừa ý nhất là về sức khỏe và công việc.
Đối với nam giới: Việc làm cuối tuần đã xuôi dần, dự án đã đi vào quỹ đạo vì vượt được khó khăn và nhờ giảm áp lực khách quan. Dù mâu thuẫn trong nhà, bên ngoài nhiều cạnh tranh vẫn tồn tại nhưng có cơ may thích ứng được và phát triểu ưu thế. Do đó tiền bạc tạm ổn định và có thể đầu tư vào hạng mục quen thuộc.
Đối với nữ giới: Tiền tạm ổn định vào cuối tuần nên đầu tư cũ có kết quả và thu nhập tăng thêm nhưng tạm tránh vay mượn và cho vay mượn hoặc khoản đầu tư mới. Đừng quên “không phải tất cả cái gì sáng loáng đều là vàng!” Việc làm còn khó khăn, chỉ thành công nhỏ, nên kiên nhẫn. Có nhiều cuộc hội họp vui vẻ cuối tuần.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe bình thường nhưng coi chừng di chuyển và cảm cúm khi thời tiết khắc nghiệt. Phòng đau nhức.

Tuổi Hợi:
Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần thứ tư tháng 5 âm lịch năm Quý Mão diễn ra kém bình thường nhất là vào dịp cuối tuần.
Đối với nam giới: Tránh hùn hạp hay chi tiêu vô kế hoạch hoặc ham tiệc tùng, chung vui vì có dấu hiệu hao thoát tài chính khá rõ vào cuối tuần. Việc làm chưa hết thử thách và khó khăn vì công việc nhiều ngoài tầm giải quyết đúng thời hạn. Mâu thuẫn với thân thích hay bạn bè khiến giao tế căng thẳng. Nên tìm cơ hội hòa giải.
Đối với nữ giới: Cần quản trị tài chính thận trọng, có dấu hiệu hao thoát vì thói quen “bóc ngắn cằn dài.” Coi chừng món đồ muốn mua và người trung gian vì “biết người biết mặt, biết lòng làm sao!” Việc làm có dấu hiện tăng khó khăn, nhất là vào cuối tuần. Có tin vui trong gia đình, người cô đơn có cơ hội gặp gỡ và được cảm thông.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng, tiếp xúc ngoại giới nên phòng bệnh. Cần thư giãn và coi trọng an khang.