Tử Vi Hàng Tuần

Tuần đầu tháng 6 (hay tháng Kỷ Mùi) năm Quý Mão, khởi đầu vào ngày 1 hay ngày Đinh Sửu (18-07-2023 dương lịch). Có các ngày tốt xấu sau đây: Ngày 1 Đinh Sửu (18-07-2023 dương lịch) rất xấu vì nguyệt phá (Sửu xung với Mùi). Còn ngày 6 (23-07-2023 dương lịch) tức ngày Nhâm Ngọ rất tốt vì nguyệt hợp (Ngọ hợp với tháng Mùi). Các ngày còn lại trong tuần đều bình thường, nếu cần dùng thì chọn giờ tốt để mưu sự quan trọng như mở cửa hàng, du lịch, ký hợp đồng, phỏng vấn, tu bổ, dọn nhà, xuất kho, cưới hỏi… Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

Tuổi Tý:
Tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Quý Mão người tuổi Tý hy vọng có tin mừng về một công việc đang theo đuổi, nhưng chưa gỡ được bế tắc trong việc chi tiêu.
Đối với nam giới: Tài chính ổn định hơn vào cuối tuần dù vẫn phải kiên trì chủ trương “liệu cơm gắp mắm.” Món ngoại tài chưa tới tay nên giảm tiêu pha khoản lớn và tránh bẫy nợ nần. Việc làm êm xuôi hơn, thành quả tăng nhẹ đủ kích thích lòng tiến thủ. Coi chừng tiêu hóa không tốt.
Đối với nữ giới: Gặp cơ may về mua sắm nhưng áp lực tài chính không nhẹ nên không nên tùy tiện vung tiền ra mà phải dành tài chính cho nhu cầu khẩn thiết trong sinh hoạt. Việc làm và việc học thuận lợi hơn vào cuối tuần, nên tiếp tục lấy thủ làm công. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Có tin mừng về nhà cửa hay về một chuyến đi xa giúp thư giãn và nghỉ ngơi.

Tuổi Sửu:
Tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Quý Mão người tuổi Sửu cảm nhận tiền bạc vẫn còn nhiều dao động, việc làm có một số trở ngại phát sinh do hoàn cảnh bên ngoài gây ra. Cần kiên nhẫn giải tỏa.
Đối với nam giới: Được sự hỗ trợ của bạn bè hay đồng nghiệp, nhiều cuộc vui cuối tuần. Tinh thần kém thoải mái vì công việc bề bộn thiếu thời gian hoàn thành hay ít việc, thành quả thấp. Lại thêm nhu cầu sinh hoạt đắt đỏ trong khi nguồn thu hẹp lại, tạo không ít khó khăn trong chi tiêu. Cần kiên nhẫn và tri túc.
Đối với nữ giới: Chi nhiều hơn thu, lao tâm, lao lực nhiều hơn, tạo không ít áp lực cần kiên trì đối phó. Chỉ có kiên tâm thích ứng mới qua được thử thách tạm thời mà nhiều người cùng hoàn cảnh phải nếm trải. Có món quà bất ngờ. Tránh vì áp lực cá nhân mà không cẩn thận ngôn ngữ và cảm xúc dễ gây ra nạn khẩu thiệt thị phi. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Được thăm hỏi và quan tâm, tạo nguồn vui tinh thần. Tiếp tục điều hòa lối sống nhất là bỏ bớt chất kích thích và năng hoạt động.
Tuổi Dần:
Tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Quý Mão người tuổi Dần có tin vui về công việc đang làm nhưng tiền bạc chưa ổn định vì nhu cầu chỉnh trang, tiêu xài… gia tăng trong khi nguồn phụ thu còn kém hồng.
Đối với nam giới: Tài chính khá hơn tuần trước dù nguồn thu tạm vững nhưng khoàn chi khó giảm do vật giá leo thang, thuế má không nhẹ… Khoan mua sắm thẳng tay, tránh bẫy nợ và đầu tư các khoản chỉ trông cậy vào may rủi. Hy vọng môi trường làm việc hòa hợp và vui vẻ. Sinh hoạt nói chung hay di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Đừng quên gìn giữ an khang thận trọng nhất là tránh quá bận tâm về sinh kế mà không coi trọng sức khỏe. Trước mắt hy vọng phần nào buôn may bắt đắt, học hành có kết quả hơn trước, lại được người quan tâm, khuyến khích. Tiếp tục sinh hoạt chừng mực, lấy tiết kiệm làm đầu để thực hiện kế hoạch nửa năm cuối Quý Mão.
Đối với giới cao niên: Thân tâm thảnh thời hơn. Có tin vui trong gia đình và nhiều dịp giao tế xã hội vui vẻ và thân mật.

Tuổi Mão:
Tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Quý Mão người tuổi Mão hy vọng ổn định hơn về tiền bạc cũng như việc làm nhưng tình cảm chưa êm xuôi, nên dĩ hòa vi quý.
Đối với nam giới: Nhận tin buồn từ xa. Có người hiểu lầm và chịu cạnh tranh, ghen tỵ nên nhẫn nại và sẵn sàng hòa giải. Việc làm hay việc học diễn tiến tuy chưa khả quan như ý nhưng thắng lướt được trở ngại và tăng ít nhiều thành quả. Tiền bạc tạm ổn định nhờ món ngoại tài trong tuần và nhờ khéo thu xếp trong chi tiêu.
Đối với nữ giới: Mua được món đồ hạ giá và ưng ý nhưng vẫn phải kiên trì với chủ trương tiết kiệm vì nhu cầu chi tiêu gia tăng, đồng tiến mất giá, trong khi nguồn thu khó giữ bình ổn. Có thể phải dọn nhà hay sửa nhà, sửa máy móc hay chi tiêu cho giao tế, lễ lạt… Có cơ hội di chuyển xa như du lịch hay du ngoạn nên tham dự.
Đối với giới cao niên: Có thể đổi chỗ ở hay đổi văn phòng hoặc nhiều dịp di chuyển bên ngoài. Cần thận trọng gìn giữ an khang. Có tin buồn từ xa như một cái tang họ hàng.
Tuổi Thìn:
Tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Quý Mão người tuổi Thìn có nhiều lo âu về sức khỏe bản thân và thân thích. Hy vọng tài chính và việc làm đều tạm thời ổn định.
Đối với nam giới: Tiền bạc tiếp tục tạm thời ổn định. Việc làm, việc học có chút thử thách nhưng được sự thông cảm, giúp sức của người cộng tác và khả năng sắp xếp và thích ứng của bản thân, nên đâu vào đấy. Phòng ho suyễn,
Đối với nữ giới: Có mối lo âu về sức khỏe vì đau nhức hoặc từ một bệnh cũ có dấu hiệu xuất hiện. Cần kiên tâm theo dõi chứng trạng và kịp thời chữa trị, sẽ “thuốc đến bệnh trừ.” Mọi việc sẽ thanh thản vào cuối tuần. Hy vọng sẽ nhận tin gây hưng phấn từ thân thích.
Đối với giới cao niên: Một tuần có nhiều bận tâm nhưng lại có cơ may giải tỏa. Lại được săn sóc và thông cảm giúp lên tinh thần và an lạc.

Tuổi Tỵ:
Tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Quý Mão người tuổi Tỵ tiếp tục dao động về tài chính. Chưa có tin phấn khởi về sự nghiệp nên kiên trì với chủ trương cũ, đừng nhức đầu khi gặp thử thách do hoàn cảnh khách quan tạo ra.
Đối với nam giới: Có đề nghị hợp tác về công việc và tài chính nhưng chưa nên chấp nhận vì khó tranh khỏi bế tắc lâu dài. Hiện giờ hãy lấy tĩnh chế động và kiên tâm chờ đợi “hết cơn bĩ cực tới tuần thái lai” không xa. Tình cảm có mâu thuẫn nhỏ, đừng nóng lòng, vội vàng đòi giải quyết ngay.
Đối với nữ giới: Việc làm kém thoải mái, chưa hy vọng buôn may bán đắt mà nên kiên trì với chủ trương lấy thủ làm công, lấy ngắn nuôi dài. Coi chừng khẩu thiệt thị phi hay tranh cãi nội bộ. Cũng phải quan tâm trị liệu chứng mất ngủ nhất là tình trạng dị ứng sinh ra đau nhức hay ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Bằng lòng với hoàn cảnh hay “Tri túc tiện túc” là giải pháp tốt nhất khi có áp lực vật chất. Nên bỏ bớt chất kích thích và hạn chế việc ẩm thực vô độ và tăng cường hoạt động dù ở trong nhà.

Tuổi Ngọ:
Tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Quý Mão người tuổi Ngọ có khả năng cảm nhận tiền bạc tuy tạm ổn định nhưng tinh thần có nhiều xáo trộn và thân xác khó tránh mệt mỏi vì nhiều vấn để phải giải quyết cấp kỳ.
Đối với nam giới: Tiền bạc tạm thời ổn định, vì nguồn thu vững và khoàn chi giảm. Lại có tin vui về tài chính như tăng lương hay được thưởng hoặc có chút ngoại tài. Công việc bề bộn nên bận rộn. Được người quan tâm nhưng trong lòng nặng mối bận tâm vì việc mình, việc người. Nên tìm cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi.
Đối với nữ giới: Tài chính đầu tuần ổn định nhưng hao thoát cuối tuần. Nên “liệu cơm gắp mắm” hơn là chi tiêu bốc đồng. Tình cảm khó êm, có khả năng xung đột ý kiến với thân thích và người cộng tác. Chưa nên vội vàng quyết định sự hợp tác cũng như sự kết giao vì chưa có nền tảng bảo đảm sự vững chắc. Phòng cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng và đề phòng chứng hô hấp như chứng suyễn, viêm họng, viêm phế quản…

Tuổi Mùi:
Tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Quý Mão người tuổi Mùi hy vọng có một tuần làm ít hưởng nhiều, thu nhiều chi ít nhưng tình cảm không vui và sức khỏe có áp lực.
Đối với nam giới: Có quý nhân phù trợ hay may mắn trong việc làm, việc học nên có một tuần thảnh thơi hơn và công việc tạm thời trôi xuôi. Tiền bạc vào cuối tuần giữ được mức cân bằng chi thu nên giảm áp lực kinh tế. Tuy nhiên, có mối bận tâm về sức khỏe bản thân hoặc của người thân và bè bạn, nên bình tĩnh xử trí.
Đối với nữ giới: Có mối ưu tư về một bệnh cũ, lại thêm lo âu, buồn bực do người thân gây ra. Bình tĩnh sẽ giải quyết được rắc rối vì bản mệnh có Hỉ thần tụ chiếu, hy vọng mọi rắc rối sẽ qua, và báo hiệu “thuốc đến bệnh trừ.”
Đối với giới cao niên: Có tin vui về tài chính như nhận quà cáp, tài trợ, giải quyết được một bế tắc trong thương lượng, mua hay bán thuận lợi…

Tuổi Thân:
Tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Quý Mão người tuổi Thân có khả năng tiếp tục bất ổn định về tài chính và công việc kém khai thông. Cần lạc quan, bình tĩnh để bảo vệ sức khỏe.
Đối với nam giới: Cái tốt tiến triển chậm, trở ngại diễn tiến nhanh. Cần bình tĩnh xử trí và tin vào nguyên tắc “bĩ cực thái lai”. Nếu không giữ tâm bình ổn, chỉ thêm mất tinh thần và gây hệ lụy lâu dài. Hy vọng Phúc tinh sẽ cao chiếu trong tương lai gần. Điều này sẽ đến, kể cả tiền bạc và sự nghiệp. Trước mắt cần thủ hơn công, cần bảo vệ sức khỏe hơn là nóng lòng dấn thân dễ gây lầm lẫn.
Đối với nữ giới: Rắc rối về giấc ngủ, xương cốt cần lưu ý để thân tâm an lạc, hơn là nóng lòng xây mộng lâu đài danh vọng chất chứa hoàng kim dễ dẫn tới thất vọng. Chưa thể sang nhượng, mua bán tài sản trong tuần hoặc thành công trong thi cử, phỏng vấn, ký kết hợp đồng hoặc bắc nhịp cầu kết giao…Cần kiên nhẫn, chờ chín muồi…
Đối với giới cao niên: Có tin vui về con cái và về giấy tờ liên quan đến tài chính hay đất đai.

Tuổi Dậu:
Tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Quý Mão người tuổi Dậu hy vọng hưởng một tuần thanh thản hơn về việc làm và tiền bạc, nhưng mặt tình cảm cần bình tĩnh xử trí để trấn áp sóng gió…
Đối với nam giới: Tuy chưa phải vượng về tài chính và đẹp về sự nghiệp nhưng tuần này có xu hướng êm đềm qua tin vui về ngoại tài, về thương lượng tài chính có lợi hoặc về thuế má, lương bổng, nợ nần…Vẫn cần kiên trì với dự án cũ và tránh nhất là “bóc ngắn cắn dài” trong chi tiêu, mua sắm, chỉnh trang, sửa chữa…
Đối với nữ giới: Tình cảm kém êm đềm, trong có hiểu lầm, ngoài có mâu thuẫn, cần nhớ “hòa khí sinh tài” nên nắm cơ hội cải thiện trong dịp họp hành, tiệc tùng cuối tuần…Hy vọng sẽ có một tuần nhàn hạ thư thái và đoàn tụ. Có thể nhận tin vui từ bè bạn hay thân thích và cơ hội thăm viếng, giao tế nhưng nên chừng mực xử sự qua ngôn ngữ và cảm xúc trung hòa.
Đối với giới cao niên: Được săn sóc, quan tâm. Cần phải khoan dung và nhượng bộ thân thích, bè bạn vì cần sự thảnh thơi cho mình hơn là tranh chấp vô ích.

Tuổi Tuất:
Tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Quý Mão người tuổi Tuất hy vọng thực hiện được một dự án lâu dài nhưng tài chính còn khó thâu hoạch như dự kiến.
Đối với nam giới: Thu giảm nhưng không nhiều, nên kiên trì chủ trương “tích tiểu thành đại” hơn là tham đầu tư khoản lớn trong tuần này. Cải thiện tương quan nhân sự để công việc tốt hơn trước tình trạng kinh tế bên ngoài có dấu hiệu bất ổn. Đừng coi thường dấu hiệu ăn, ngủ suy thoái mà cần coi việc bảo vệ kiện khang như nhu cầu hàng đầu.
Đối với nữ giới: Một tuần vất vả, thêm tổn trí, tốn sức nhưng có thành tựu hơn dự toán. Nhận tin mừng về công việc hay từ thuế má, ký kết hợp đồng, phỏng vấn… hoặc đất đai hay từ thân thích. Nhưng đừng quên theo dõi dấu hiệu bệnh cũ tái phát và chứng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội di chuyển xa như du lịch, du ngoạn, thăm viếng… nhưng nên thận trọng di chuyển và ẩm thực để gìn giữ an khang.

Tuổi Hợi:
Tuần đầu tháng 6 âm lịch năm Quý Mão người tuổi Hợi cần quan tâm đến sức khỏe và sự hòa hợp trong gia đình hơn là bận tâm tới hoàn cảnh kinh tế, công việc bình nhật có trở ngại vì ngoài khả năng giải quyết.
Đối với nam giới: Các mặt tài chính và sự nghiệp đều bấp bênh nhưng là hoàn cảnh chung, cần giữ vững cái đang có hơn là tham vọng cái khó đạt. Chưa có quý nhân giúp đỡ và cơ may hoàn thành dự án nên lấy thủ làm công. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Mệnh cung có hao tinh nên phòng hao thoát bằng cách chi tiêu hợp lý đừng “bóc ngắn cắn dài.” Bệnh cũ gây lo âu nhưng có sao cứu giải. Cần điều độ trong sinh hoạt và lạc quan chờ thời.
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình như đoàn tụ hay bước đầu thực hiện được một dự án mà lâu nay bế tắc. Cần thêm nghỉ ngơi và thư giãn hơn là nóng lòng, bôn ba.