Tử Vi Hàng Tuần

Tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Quý Mão khởi đầu vào ngày 22 âm lịch hay ngày Đinh Dậu (06-10-2023 dương lịch). Tuần này có ngày 23 âm lịch hay Mậu Tuất (07-10-2023 dương lịch) tốt vì tuế hợp (Mão- Tất hợp). Còn ngày 22 hay Đinh Dậu bất lợi vì bị Nguyệt phá (Dậu xung với Mão.) Các ngày còn lại trong tuần nếu cần dùng thì chọn giờ tốt để mưu sự quan trọng như mở cửa hàng, du lịch, ký hợp đồng, phỏng vấn, tu bổ, dọn nhà, xuất kho, cưới hỏi… Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

Tuổi Tý:

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Quý Mão có khả năng kém sáng sủa về tiền bạc, và chưa hy vọng việc làm giảm áp lực và tăng thành quả như dự trù.
Đối với nam giới: Tài chính chưa vượng vì hoàn cảnh bên ngoài “thóc cao, gạo kém”, nhưng có món tiền ngoại thu giúp giảm bớt áp lực chi tiêu. Cuối tuần hao thoát nhiều nên tránh. Việc làm tuy gặp khó khăn nhưng có người giúp đỡ nên tạm thích ứng được.
Đối với nữ giới: Tinh thần thoải mái nhờ có người quan tâm khuyến khích… Cần theo dõi sức khỏe của bản thân và thân thích. Tài chính có áp lực nhưng có chút nguồn phụ. Có tin vui trong gia đình dù việc làm còn khó khăn. Đề phòng tranh cãi hay dây dưa tới pháp luật hoặc có kẻ gièm pha.
Đối với các vị cao niên: Tiền bạc kém ổn định. Nên tri túc và giảm chi. Có sự thay đổi như đi xa hay rời chỗ ở. Sinh hoạt nên thận trọng.

Tuổi Sửu:

Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Quý Mão hy vọng đầu tuần giữ được mức bình ổn về sự nghiệp, còn tiền bạc vẫn tán nhiều hơn tụ. Chưa hy vọng có hướng mới cho một kế hoạch cuối năm.
Đối với nam giới: Có chuyện không thoải mái về tiền bạc, khiến bất hòa với thân thích, bạn bè và cuối tuần khiến bạn lo nghĩ về một kế hoạch đang theo đuổi có nguy cơ bế tắc. Cần tiết kiệm và bỏ qua việc đã xảy ra bằng cách nhẫn nhịn và hòa giải. Sự nghiệp có chuyển biến mới, tuy chưa rõ ràng nhưng viễn trình kém khả quan.
Đối với nữ giới: Chưa có dịp bắc nhịp cầu tri âm như mong đợi. Được tin vui về nhà cửa hay người thân. Có hao thoát như dự trù về thuốc men, sửa chữa hay dành cho trợ cấp… Chờ đợi kết quả một cuộc thương lượng về tài chính. Công việc bớt áp lực nhưng thành quả cũng giảm ngoài dự trù.
Đối với các vị cao niên: Dịch mã động nên có tin đổi mới chỗ ở hay văn phòng hay đi chơi, du ngoạn xa. Phòng rủi ro và bệnh hoạn khi di chuyển.

Tuổi Dần:

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Quý Mão có khả năng chuyển biến thuận lợi hơn về sự nghiệp nhưng tài chính tiếp tục nghiêng lệch cán cân chi thu.
Đối với nam giới: Tài chính hao thoát nhiều vào cuối tuần nên tiết kiệm hơn nữa. Việc làm có hướng mới, nên mau chóng và kiên trì thích ứng. Có ý định đổi chỗ ở, thay xe hay đổi việc nhưng chưa nên đổi vì chưa thuận lợi và dễ gây thêm áp lực. Tinh thần phấn chấn và có thể nhận một phần thưởng hay lời khen hoặc món quà bất ngờ.
Đối với nữ giới: Nhận đề nghị mới về hợp đồng nên nghiên cứu kỹ vì có trở ngại phải lượng sức mình mới chấp nhận. Tình cảm khởi sắc, được thân thích thông cảm, việc làm cuối tuần ổn định hơn đầu tuần nhờ có quý nhân giúp đỡ và khả năng thích ứng. Phòng áp lực tài chính tăng cao cuối tuần bằng cách tránh xa việc thiếu chịu, đầu tư nhiều may rủi và đỏ đen.
Đối với các vị cao niên: Có dịp đi xa và nhiều cuộc hội họp bất ngờ lý thú. Phòng cảm cúm.

Tuổi Mão:

Vận trình của người tuổi Mão trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Quý Mão có khả năng sự nghiệp và tài chính còn áp lực dù thành quả gia tăng. Hy vọng giao tế bớt dần mâu thuẫn.
Đối với nam giới: Sự nghiệp kể cả học hành vẫn còn áp lực khách quan, nhưng khả năng thích ứng cao nên trụ được. Tài chính tạm ổn định nhưng có nhiều khoản tiêu ngoài dự liệu cuối tuần vì hư hỏng máy móc, nhà cửa hoặc cho giao tế hay do nợ nần. Cần kiên nhẫn và hòa hiếu vì việc làm có nhiều cạnh tranh gây mối bận tâm và mệt thân. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tài chính kém vượng và việc làm hay việc học tuy có áp lực nhưng thành tựu gia tăng. Trong gia đình có chuyện lo nghĩ. Giao tế bên ngoài có mâu thuẫn. Nên tìm cách cải thiện với thái độ nhẫn nhịn và thông cảm. Phòng hư hỏng đồ đạc hay mất mát tiền bạc. Tìm cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi vì có dấu hiệu mệt mỏi.
Đối với các vị cao niên: Cần thận trọng trong sinh hoạt và khi di chuyển. Tiết trời thay đổi, đề phòng chứng đau nhức hay dị ứng.

Tuổi Thìn:

Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Quý Mão hy vọng sức khỏe tốt, tình cảm vui và tiền bạc bớt hao thoát nhưng cuối tuần cần thêm lao tâm, lao lực để hoàn thành công việc.
Đối với nam giới: Một tuần hạnh phúc nhờ tương quan thân thích và bạn bè cởi mở và chân thành, nhưng cũng bận rộn và mệt mỏi vì công việc hàng ngày. Tiền bạc không dư dả vì chi nhiều thu ít. Cũng nên có ngay kế hoạch tiết kiệm cuối tuần…Phòng ho cảm.
Đối với nữ giới: Có rắc rối về giấy tờ hay hao tốn vì sửa chữa nhà hay xe cộ hoặc dành cho trợ cấp, từ thiện. Có tin vui về sức khỏe. Mọi việc đi vào quỹ đạo nhờ có người quan tâm và giúp đỡ. Có cơ hội tiệc tùng, hội họp, thăm viếng nhưng nên sinh hoạt chừng mực.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Có tin vui về thuế má, về tài trợ, quà cáp… hoặc được người thân săn sóc và quan tâm.

Tuổi Tỵ:

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Quý Mão còn có áp lực về việc làm và về tiền bạc nhưng thích nghi tốt, hơn nữa tình cảm hài hòa và sức khỏe ổn định.
Đối với nam giới: Gia đình đầm ấm, giải trừ được mâu thuẫn với thân thích. Bên ngoài giao tế êm đềm, nhận được tin vui từ xa. Nên hạn chế đam mê và tiêu xài vì áp lực tài chính tăng trong khi vật giá leo thang mà nguồn thu bấp bênh. Có những khoản tiêu bất ngờ và việc làm có thử thách mà vắng yếu tố mới lạc quan như nguồn tài trợ hay quý nhân xuất hiện.
Đối với nữ giới: Có tin vui về bè bạn hay về người thân thành công, thông cảm và tán trợ. Việc làm tuy kém bình thường, thành quả chưa như ý, việc học có trở ngại nhưng có quý nhân phù trợ nên khó khăn chỉ là tạm thời. Tránh khẩu thiệt thị phi. Phòng ho suyễn.
Đối với các vị cao niên: Có thể đi xa nghỉ ngơi hoặc cơ hội tiệc tùng. Coi chừng ẩm thực có vấn đề bằng cách chừng mực ăn uống.

Tuổi Ngọ:

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Quý Mão có khả năng gặp xáo trộn về sự nghiệp và hao tốn về tài chính nhưng hy vọng tình cảm khởi sắc.
Đối với nam giới: Khoan thử thời vận hay mua sắm quá độ vì tài chính kém khởi sắc trong khi nguồn thu bấp bênh mà vật giá leo thang, thuế má khó giảm. Việc làm không có yếu tố mới nên nhàm chán và thành tựu cũng giảm. Được người quan tâm, có cơ hội hò hẹn nếu còn độc thân hay hưởng hạnh phúc nhân luân nếu có gia đình.
Đối với nữ giới: Tình cảm vui vẻ, nhiều dịp đoàn tụ, chung vui hay hoạt động xã hội. Tiền chi ra nhiều nhưng tinh thần thoải mái nhờ tiêu đúng chỗ giúp giải tỏa tâm tình và hưởng thụ. Nhưng điều độ vẫn là cần vì sự nghiệp kể cả việc học có khó khăn trong tương lai gần cần cố gắng vượt qua. Di chuyển nên thận trọng. Phòng đau nhức lúc giao mùa.
Đối với các vị cao niên: Gia đình đoàn tụ. Cuối tuần đề phòng cảm cúm hay té ngã. Nhận quà cáp, thăm viếng và có cơ hội chung vui, tiệc tùng.

Tuổi Mùi:

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Quý Mão chuyển biến kém thuận lợi về kế hoạch và việc làm và tiền bạc khó tránh áp lực chi tiêu.
Đối với nam giới: Chưa có món tiền như do lời lãi, được trả nợ hay được tài trợ như mong đợi, nên vẫn nên có kế hoạch tiết kiệm, bảo thủ trước tình trạng lạm phát, thuế tăng cao, dịch bệnh lại đe dọa. Áp lực công việc còn và bản thân phải thêm lao tâm, lao lực mới thích ứng được. Di chuyển và sinh hoạt nói chung nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Cần tỉnh táo, chừng mực nếu không sẽ thêm hao thoát tiền bạc khi bước dần sang một tháng có nhiều bất lợi. Tình cảm có chút sóng gió, khó gặp người tán trợ hoặc thông cảm nên dễ sinh mâu thuẫn trong giao tế. Tài chính kém ổn định, khó tránh mâu thuẫn trong chi tiêu trong gia đình và với người cộng tác. Không nên quá tin kẻ khác mà “thả mối bắt bóng.”
Đối với các vị cao niên: Hạnh phúc đoàn tụ gia đình nên hưởng, và tri túc tri nhàn nên theo. Có cơ hội tiệc tùng và hội họp hoặc nhận quà cáp, lời thăm hỏi.

Tuổi Thân:

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Quý Mão có khả năng sự nghiệp bình thường, sức khỏe tăng tiến nhưng tình cảm có nhiều xáo trộn nên tránh.
Đối với nam giới: Tiền bạc bớt dấu hiệu hao thoát nhờ quản trị khéo, tiết kiệm tối đa. Coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc hoặc xe cộ, nhà cửa khiến tăng áp lực. Sự nghiệp đang ra thoát bế tắc dù chưa có cơ may trước mắt nhờ cố gắng và thích nghi cao. Tình cảm có nhiều sóng gió. Kết quả khám sức khỏe khả quan.
Đối với nữ giới: Việc làm giảm áp lực nhưng thành quả chưa tăng mà thêm tâm lực mới thích nghi được. Kế hoạch mới chưa có quý nhân phù trợ hay cơ may chờ sẵn, cần tiếp tục cố gắng. Không thể chi tiền thiếu kế hoạch nhất là trong vay mượn, giao tế và giải trí. Có thể giúp đỡ người khác trong chừng mực nhưng tránh bảo đảm vay mượn.
Đối với các vị cao niên: Một tuần có cơ hội thư giãn thân tâm, du lịch, du ngoạn. Gặp gỡ bạn bè, tiệc tùng vui vẻ và nhận quà biếu hay lời thăm hỏi.

Tuổi Dậu:

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Quý Mão hy vọng nhờ dịch mã động nên có thể đi xa hay dời nhà trong thuận lợi. Cần chú ý tới sức khỏe và khi di chuyển. Tài chính tạm ổn định.
Đối với nam giới: Tránh dây dưa với luật pháp, tranh cãi với thân thích, bạn bè. Bản thân không êm vì có nhiều lo nghĩ, phiền muộn vì ngoại cảnh gây áp lực quá nhanh và quá mạnh. Nên bình tĩnh, từng bước cố gắng thích nghi và chờ đợi “sau cơn mưa trời lại sáng.” Được như thế sẽ thấy thử thách chỉ là tạm thời và giúp rèn luyện thêm khả năng thành công khả quan hơn. Tài chính chưa ổn định và nên đề phòng cuối tuần có dấu hiệu hao thoát.
Đối với nữ giới: Nên giải tỏa những hiểu lầm và cần nhường nhịn người xung quanh để tạo sự hòa hài trong giao tế và cũng để kiện toàn yếu tố nhân sự cho kế hoạch cuối năm. Cuối tuần đề phòng khẩu thiệt thị phi trong buổi họp hay tiệc tùng. Sinh hoạt nên thận trọng, phòng ho suyễn hay đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Có quà tặng hay có dịp tiệc tùng, hoạt động xã hội tạo nguồn vui tinh thần. Thư giãn, nghỉ ngơi là mục tiêu gần cẩn nhắm tới.

Tuổi Tuất:

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Quý Mão chưa có khả năng thành tựu về sự nghiệp như ý nhưng về tiền bạc có dịp gia tăng giúp chi tiêu thảnh thơi hơn và kế hoạch dài hạn giải quyết được một khó khăn.
Đối với nam giới: Được đánh giá cao về kết quả thực hiện dù không khỏi thêm mệt tâm, mệt trí. Tài chính tạm ổn định nhưng chưa thể đầu tư lớn hay tiêu xài quá mức trong giải trí, hưởng thụ. Trong giao tế nhất là trong giao dịch thương mại có dấn hiệu Kiếp sát lâm mệnh nên kế hoạch tiền bạc lâu dài cần nhớ “chọn mặt gửi vàng.” Nhận được tin buồn từ thân thích hay bè bạn, nên giải tỏa ưu tư.
Đối với nữ giới: Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ tạm thời ổn định. Có tin vui về một kế hoạch đang thực hiện nhưng cũng có mối lo về một khoản tài chính cần thiết không tới đúng như dự trù. Cần kiên tâm, trì chí, tuy nhiên coi chừng mỏi mệt cần thư giãn. Cần nhớ quan hệ trong nhà và giao tế bên ngoài được cải thiện sẽ giúp tăng thành tựu.
Đối với các vị cao niên: Nhận quà cáp, có cơ hội du lịch, thăm viếng. Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa. Nên có kế hoạch nghỉ ngơi và theo dõi an khang.

Tuổi Hợi:

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Quý Mão có khả năng về tài chính và sự nghiệp diễn tiến êm xuôi dần. Hy vọng có tin vui về một ký kết, giao duyên… có ích.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có chuyển hướng tuy còn thử thách, khó khăn nhưng việc đang thực hiện đã có kết quả bước đầu. Tình cảm vui vẻ trong nhà và bên ngoài có người quan tâm khuyến khích giúp lên tinh thần và hăng hái dấn thân. Tài chính kém ổn định nhưng tri túc là đủ, chừng mực chi tiêu là biện pháp cần.
Đối với nữ giới: Có tin vui về bạn bè, thân thích an khang hay được mời tham dự hoạt động xã hội, du lịch, du ngoạn… Sức khỏe ổn định, và công việc theo chiều hướng bình thường, lại có cơ hội tăng lương hay thêm giờ phụ hay phụ thu. Nhưng cũng có khoản chi tiêu không dự trù trước nên “thắt lưng buộc bụng” hơn là “vung tay quá trán.”
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe là vàng, an toàn là báu vật. Di chuyển và sinh hoạt nên chừng mực và thận trọng. Cần thư giãn và nghỉ ngơi nếu có dịp, chứ đừng quá quan tâm tới những gì ngoài khả năng giải quyết.