Tử Vi Hàng Tuần

Tuần đầu tháng ba năm Quý Mão khởi đầu vào ngày 1 âm lịch hay ngày Mậu Thân (20-04-2023) Trong đó ngày 2 Kỷ Dậu (21-04-2023) xấu vì bị tuế phá (Dậu xung với với năm Mão). Các ngày khác trong tuần đều bình thường. Nếu cần chọn giờ tốt để mưu sự quan trọng như mở cửa hàng, du lịch, ký hợp đồng, phỏng vấn, tu bổ, dọn nhà, xuất kho, cưới hỏi… Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

Tuổi Tý:
Tuần đầu tháng ba năm Quý Mão gặp tháng Thìn trung bình vận thế của người tuổi Tý diễn tiến ở mức bình thường hơn so với tuần trước về cả hai mặt tiền bạc và sự nghiệp.
Đối với nam giới: Tiền bạc chưa hanh thông như ý, cần thận trọng chi tiêu, lấy thủ làm công. Sự nghiệp có đề nghị thay đổi việc làm hay chỗ làm nhưng chưa hy vọng thực sự cải thiện bế tắc đầu năm. Hỷ thần chiếu mệnh cung nên tình cảm đẹp, hòa hợp với môi trường và với người khác phái.
Đối với nữ giới: Kế hoạch mua nhà, mua xe, sang tiệm hay đầu tư quan trọng… chưa thể thực hiện vì tình trạng kinh tế bên ngoài suy thoái, cơ hội kiếm lời không nhiều mà hao thoát lại rình rập. Trong nhà êm ấm sự nghiệp sẽ hài hòa nên nắm lấy cơ hội cải thiện. Đề phòng sức khỏe do dị ứng, bệnh truyền nhiễm và sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Tài chính đủ dùng. Có tin vui về gia đạo. Có cơ hội sống thảnh thơi. Cần nghỉ ngơi và điều độ trong ẩm thực.

Tuổi Sửu:
Tuần đầu tháng ba năm Quý Mão gặp tháng Thìn có phần bất lợi vận thế của người tuổi Sửu còn bị ảnh hưởng của sao xấu như Hàm trì, Bệnh phù… nên khó giữ được mức ổn định về tài chính và sự nghiệp.
Đối với nam giới: Thận trọng trong giao tế nhất là với người khác phái vì có thể gây ra thị phi khẩu thiệt và sự bất mãn của đối tượng hoặc bạn bè. Có của hoạnh tài nhỏ nhưng lại có khả năng hao thoát to. Có đề nghị làm ăn, nhất là hợp tác tiền nong nhưng chưa phải lúc tham dự. Phòng ho cảm.
Đối với nữ giới: Tiền bạc bấp bênh, chi nhiều thu ít vì kinh tế suy thoái, “người khôn của khó,” trong khi tình cảm “nhạt nồng trông chiếc túi vơi đầy”. Đặc biệt, sức khỏe có vấn đề về bài tiết hay đau nhức. Sinh hoạt nên thận trọng. Hy vọng cuối tuần có chút ngoại tài hay nhận một lời động viên, khuyến khích.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về gia đình và tiền bạc. Có cơ hội đi xa, du lịch thăm viếng để thư giãn và nghỉ ngơi.
Tuổi Dần:
Tuần đầu tháng ba năm Quý Mão gặp tháng Thìn trung bình vận thế của người tuổi Dần có dấu hiệu ổn định về tài chính, vì thu nhập tăng, nguồn tiền phụ chưa đạt nhưng khoản chi tiêu đã giảm. Hy vọng sự nghiệp áp lực giảm đáng kể.
Đối với nam giới: Nên điều hòa việc ẩm thực và nghỉ ngơi, tránh đam mê, có dấu hiệu suy thoái về sức khỏe khiến mệt mỏi và mất ngủ. Tài chính bình thường hơn nhờ khả năng tiết kiệm cao, nguồn chính gia tăng, thành tựu tăng tiến. Có người đề nghị hợp tác tiền nong, nhưng chưa có cơ hội tốt để làm ăn vì áp lực bất lợi bên ngoài còn mạnh.
Đối với nữ giới: Sức khỏe có chút vấn đề về tiêu hóa hay đau nhức. Hồng loan tác động tới mệnh cung, có tin mừng trong gia đình hoặc sẽ có cuộc gặp gỡ vui vẻ, bắc nhịp cầu tri âm trong tuần. Tài chính ổn định phần nào nhờ khéo tiết kiệm.
Đối với giới cao niên: Được người thân săn sóc và cơ hội hòa đồng với thiên nhiên. Nên thận trọng trong mọi sinh hoạt và lấy việc cầu nhàn, cầu lạc làm chính.
Tuổi Mão:
Tuần đầu tháng ba năm Quý Mão gặp tháng Thìn thuận lợi, vận thế của người tuổi Mão hy vọng về tài chính dần dần tạm ổn định và công việc đạt được một phần thành tựu. Tuy nhiên có dấu hiệu giao tế kém hòa hài nên dĩ hòa vi quý.
Đối với nam giới: Cần phải thận trọng về việc làm và mềm mỏng trong giao tế hơn nữa để gặt hái thêm thành tựu. Có tin vui về tiền bạc và một dự án đầu năm, nên tiếp tục củng cố và phát triển kế hoạch đang có. Sự nghiệp có biến chuyển, hoặc được đề nghị làm một công việc tốt hơn hoặc có cơ hội mở rộng thương mại. Tuy nhiên, đây mới là bước đầu, cần thận trọng chọn lựa và tiến tới. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Cần cải thiện giao tế bên trong và bên ngoài, làm sao “trong ấm, ngoài êm” mới giúp thành tựu tăng, vật chất ổn định. Tuần này thân thích, bạn bè có cơ hội đoàn tụ, chung vui. Tài chính tạm ổn nên vẫn cần quản lý chặt chẽ và đầu tư có kế hoạch và tiết kiệm. Chưa vội mua sắm món lớn trong tuần này.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe đã ổn định, cơ hội vui xuân ăm ắp trong ngoài. Sẵn cơ hội di chuyển nên tham gia vì sẽ tốt về lâu về dài cho sinh hoạt, giải trí và sức khỏe.
Tuổi Thìn:
Tuần đầu tháng ba năm Quý Mão gặp tháng Thìn trung bình vận thế của người tuổi Thìn cảm nhận có nhiều thuận lợi hơn về sự nghiệp so với tháng trước. Tiền bạc tạm thời còn gây áp lực nhưng thích ứng được.
Đối với nam giới: Những dự tính mong có kết quả trong tuần đều chậm nhưng khá hơn tuần trước. Ảnh hưởng của cát tinh chiếu mệnh cung như Thiên hỷ, Lục hợp… nên có tin đoàn tụ, có cơ hội gặp gỡ và xiết chặt tình thân. Thận trọng trong chi tiêu và tránh đầu tư nhiều khoản bấp bênh vì có thể hao thoát nhiều do ảnh hưởng tiêu cực của Song hao. Nên mở rộng giao tế và cải thiện liên hệ với đối tượng và bạn bè vì “hòa khí sinh tài.”
Đối với nữ giới: Có đề nghị làm ăn nên nhận nhưng nên thận trọng trong việc góp vốn vì tình hình bên ngoài kinh tế có dấu hiệu suy thoái, chưa phải lúc “một vốn bốn lời.’ Có tin vui đoàn tụ và sức khỏe bản thân nhưng cuối tuần có chút vấn đề hoặc do dị ứng hoặc do mất ngủ. Chưa nên mua sắm nhà cửa hay máy móc, đầu tư dàn trải… trong tuần này.
Đối với giới cao niên: Nên suy nghĩ chín chắn. Có một quyết định quan trọng đòi hỏi phải đắn đo để bảo vệ hạnh phúc trong buổi đầu xuân. Phòng cảm cúm.

Tuổi Tỵ:
Tuần đầu tháng ba năm Quý Mão gặp tháng Thìn trung bình vận thế của người tuổi Tỵ hy vọng giữ được mức tạm êm xuôi về tiền bạc và sự nghiệp như tháng trước. Nhưng việc phòng giữ an khang phải coi trọng hơn nữa.
Đối với nam giới: Có tin vui về sự nghiệp nhưng giấy tờ gặp trục trặc và một triệu chứng rắc rối về sức khỏe nhất là về tiêu hóa khiến bận tâm và cần đề phòng. Buôn bán và chi tiêu gặp không ít thử thách, nên tiếp tục tiết kiệm và “lấy thủ làm công.” Tránh đỏ đen hay đam mê có hại. Ăn uống cần điểu độ chừng mực hơn nhất là tránh thuốc lá và rượu… vì tinh thần căng thẳng, hô hấp kém điều hòa.
Đối với nữ giới: Có những làn sóng ngầm tác động vào bước tiến của bạn nên phải thận trọng trong hợp tác và trong đề nghị chung vốn của người khác. Kể cả trong việc bắc cầu tri âm cũng cần đắn đo quyết định. Mặc dù nên thắt chặt liên hệ với người thân và giao tế bên ngoài nhắm củng cố sự nghiệp nhưng đừng quên: chọn mặt gửi vàng. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Song hao còn rình rập. Khoan mua sắm nhà cửa hay máy móc hoặc chỉnh trang đại trà trong tuần. Bớt cảm giác cô đơn nhờ đoàn tụ và các cuộc giải trí và tiệc tùng.

Tuổi Ngọ:
Tuần đầu tháng ba năm Quý Mão gặp tháng Thìn thuận lợi vận thế của người tuổi Ngọ tuy chưa cảm thấy mãn ý vì bị ảnh hưởng của vài hung tinh quy chiếu mệnh cung nhưng lại nhờ cát tinh đắc địa nên đã có hy vọng cải thiện tiến trình trong năm mới.
Đối với nam giới: Có Phá toái ở mệnh cung, Tiền bạc cần tiết kiệm. Có Lục hợp chiếu mệnh nên mở rộng xã giao với khách hàng và người cộng tác. Di chuyển nên chú ý phòng rủi ro. Cần thận trọng từng bước trên đường sự nghiệp nhất là lúc phài tiếp xúc nhiều với thế giới bên ngoài. Có người đề nghị hợp tác làm ăn lâu dài nên đắn đo và khoan quyết định vội vàng vì tình hình kinh tế khách quan chưa ổn định.
Đối với nữ giới: Có cơ hội hội ngộ với người khác phái bắc nhịp cầu tri kỷ nhờ ảnh hưởng của sao Hàm trì và Hồng loan. Chưa nên mua sắm bất động sản hay chỉnh trang quy mô trong thời gian trước mắt vì vật giá leo thang, nguồn thu lại giảm, công cán lại tăng. Lại cần quản lý tài chính chặt chẽ tránh thất thoát. Nên ủng hộ tinh thần người bạn đời tạo sự hòa hợp với đối tượng bên trong cũng như bên ngoài vì “nhân hòa vạn sự hưng”.
Đối với giới cao niên: Phòng té ngã và cảm cúm. Sinh hoạt đã tạm thời ổn định nên nghỉ ngơi nhiều và hòa hợp với người xung quanh, tránh những chuyện nhỏ làm tổn hại sức khỏe tinh thần hay vật chất.

Tuổi Mùi:
Tuần đầu tháng ba năm Quý Mão gặp tháng Thìn kém thuận lợi vận thế của người tuổi Mùi hai mặt tài lộc và sự nghiệp đều khó lòng bình ổn như mong đợi. Tuần này phải “lấy thủ làm công.”
Đối với nam giới: Sức khỏe cần phải săn sóc và tránh tai nạn do đi đứng hay hành động bất cẩn, cũng như trong các sinh hoạt vội vàng khác. Sự nghiệp kém phấn chấn, thành tựu giảm, tiền bạc nguồn thu giảm, lại không có của hoành tài hay ngoại tài. Thêm hao thoát về tài chính và áp lực nợ nần. Có tin không hài lòng về giao tế khiến bận tâm.
Đối với nữ giới: Tài chính kém vượng, chi nhiều hơn thu, nợ nần thúc bách… nên sớm thích ứng bằng cách tiết kiệm. Hy vọng gia đạo bình an, nhiều tin vui về thân thích thành tựu hay sức khỏe tăng tiến. Có tin phấn khởi về một kế hoạch đang thực hiện. Để ý săn sóc sức khỏe người già trong nhà.
Đối với giới cao niên: Đoàn tụ gia đình, sức khỏe bình ổn. Tuy nhiên, có tin buồn từ xa hay giấy tờ hay toan tính gặp trục trặc.
Tuổi Thân:
Tuần đầu tháng ba năm Quý Mão gặp tháng Thìn trung bình vận thế của người tuổi Thân về nhiều mặt chưa ưng ý nhất là tiền bạc và sự nghiệp. Hy vọng có tin vui về giao tế hay sức khỏe
Đối với nam giới: Nhiều cạnh tranh về sự nghiệp và buôn bán, nguồn tài chính phụ không có, chi nhiều hơn thu. Chi tiêu cần tiết kiệm. Chưa nên mua sắm nhà cửa hay máy móc hay đầu tư vội vàng trong tuần này mà nên tăng khả năng tiết kiệm và thích ứng trước sinh hoạt đắt đỏ. Tránh khẩu thiệt thị phi và nên tâm niệm “hòa khí sinh tài.” Trong giao tế có cơ hội gặp gỡ tốt đẹp và bắc nhịp cầu cảm thông.
Đối với nữ giới: Cần củng cố các mặt và mở rộng giao tế, thắt chặt tình cảm gia đình và bạn bè để chuẩn bị kế hoạch quan trọng trong buổi đầu xuân. Tránh quyết định quan trọng trong đầu tư hay mua bán khoản lớn trong tuần này. Vì tiền bạc có dấu hiệu hao thoát nên tiếp tục quản trị chặt chẽ và “thắt lưng buộc bụng.” Có tin vui về sức khỏe bản thân hay thân thích.
Đối với giới cao niên: Có dịp tiệc tùng hội họp và vui xuân. Nên nghỉ ngơi nhiều và thư giãn vì áp lực bên ngoài còn mạnh.

Tuổi Dậu:
Tuần đầu tháng ba năm Quý Mão gặp tháng Thìn trung bình vận thế của người tuổi Dậu tạm hanh thông về tiền bạc và công việc phần lớn trôi xuôi. Tình cảm có chút sóng gió cần bỏ chút thì giờ ra vun trồng và cải thiện.
Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm ổn định, tạm giảm bớt tình trạng do bên ngoài lạm phát. Sự nghiệp thăng tiến chậm, chưa có quý nhân giúp đỡ và cơ may trổ tài nên tiếp tục kiên nhẫn và thận trọng vì có sự cạnh tranh ngầm và cũng cần đắn đo khi đầu tư các khoản trông cậy vào may rủi. Có người hiểu lầm bạn. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Đừng trông cậy vào nguồn tiền phụ và đừng vội vàng chấp nhận đề nghị hợp tác bỏ vốn bấp bênh. Tiền bạc tạm ổn định nguồn chính nên tránh đỏ đen hay chơi cổ phiếu quá bạo, mua sắm quá tay. Nên săn sóc sức khỏe của trẻ thơ và người cao niên sống chung. Hòa thuận là chìa khóa hạnh phúc.
Đối với giới cao niên: Nên sớm quyết định, nếu có cơ hội, nhường bớt gánh nặng cho người khác để nghỉ ngơi. Có tin vui về sự nghiệp và nguồn tin đoàn tụ hay thêm người trong gia đình.

Tuổi Tuất:
Tuần đầu tháng ba năm Quý Mão gặp tháng Thìn có phần thuận lợi người tuổi Tuất hy vọng cảm thấy giảm nhiều áp lực: Tiền bạc tạm bình thường, sự nghiệp có nhiều cạnh tranh nhưng vẫn đạt thành quả.
Đối với nam giới: Tình cảm khởi sắc, cần quay trở về với hạnh phúc gia đình và củng cố liên hệ với bạn bè chờ cơ hội phất cờ gióng trống. Có dấu hiệu biến dã đào hoa nghĩa là tình cảm dăng mắc gây bận tâm bận trí, nên chừng mực. Tài chính chỉ tạm ổn nếu tiếp tục chính sách thắt lưng buộc bụng tháng trước. Sinh hoạt nên thận trọng, tránh tranh cãi hay tranh chấp về những vấn đề không mật thiết với cuộc sống.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp bình thường dù chương trình thực hiện chưa như ý, tiền tài chưa vượng như ý nên tránh giải trí, mua sắm quá mức vì có dấu hiệu hao thoát.
Nên chú ý tới cải thiện tình cảm với gia đình và với đối tượng và bạn bè để chung sức cho sự nghiệp. Có tin vui về một mưu sự có kết quả hoặc từ thân thích. Gặp gỡ, có lương duyên trong cuộc hội ngộ cuối tuần.
Đối với giới cao niên: Được quan tâm và săn sóc. Một vài khó khăn về tài chính và và có áp lực thay đổi cuộc sống nhưng theo hướng tốt và dễ gỡ rối.

Tuổi Hợi:
Tuần đầu tháng ba năm Quý Mão gặp tháng Thìn trung bình vận thế của người tuổi Hợi bớt bế tắc về sự nghiệp, giảm khó khăn về tài chính.
Đối với nam giới: Tình cảm khởi sắc có giao tế mới, mặn mà với gia đình, với bạn bè và dễ nối vòng tay lớn hoặc có cơ hội gặp lương duyên. Các mặt tiền bạc và sự nghiệp đều không như ý vì hao thoát nhiều và cạnh tranh nhiều nhưng thích ứng được nhờ sớm tiết kiệm chi tiêu. Phòng cảm cúm.
Đối với nữ giới: Có thể phải tiểu phẫu hay chữa răng, trị thấp khớp. Tình trạng buôn bán chưa khá, việc làm chưa suôn sẻ nhưng thích ứng được và thành tựu có hướng gia tăng. Tình cảm đẹp nhờ sao tốt tọa thủ mệnh cung như Thiên hỷ, Thiên Phúc. Con cái hay đối tượng đã làm bạn hài lòng hơn.
Đối với giới cao niên: Có tin mừng về sự nghiệp nhưng tài chính chưa vượng và giấy tờ còn nhiều khó khăn. Có khoản hao thoát bất ngờ về tài chính nhưng hy vọng nhận tài trợ hay quà cáp.