Tử Vi Hàng Tuần

Tuần đầu tháng 9 âm lịch (tháng Nhâm Tuất) năm Quý Mão khởi đầu vào mùng 1 âm lịch hay ngày Bính Ngọ (15-10-2023). Tuần này có ngày 5 âm lịch hay Canh Tuất (19-10-2023) tốt vì tuế hợp (Mão- Tuất hợp.). Còn ngày 04 hay Kỷ Dậu (18-10-2023) bất lợi vì bị tuế phá (Dậu xung với Mão.) Các ngày còn lại trong tuần nếu cần dùng thì chọn giờ tốt để mưu sự quan trọng như mở cửa hàng, du lịch, ký hợp đồng, phỏng vấn, tu bổ, dọn nhà, xuất kho, cưới hỏi… Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

Tuổi Tý:
Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Quý Mão, vận trình người tuổi Tý gặp tháng xấu vào cuối tuần có khả năng tăng áp lực về nhiều mặt nhất là tài chính.
Đối với nam giới: Sự nghiệp kém bình thường chưa gây phấn khởi, khó đạt yêu cầu. Chưa hy vọng bán, đầu tư hay mua hoặc ký kết như ý. Chưa bớt hao tài vì nguồn chính không ổn định trong khi vật giá leo thang tạo áp lực sinh hoạt. Nhiều giao thiệp gây bận rộn và hao tốn. Đối nội được người quan tâm. Thông cảm nhưng phòng tranh cãi bên ngoài.
Đối với nữ giới: Hy vọng có quà hay ngoại tài do lời lãi, nguồn tài trợ mới, được thanh toán nợ nần… giúp chi tiêu đầu tuần tạm ổn nhưng cuối tuần khó tránh áp lực do nhu cầu chi ra tăng trong khi đồng tiền mất giá… Mâu thuẫn với bạn đồng sở hay đồng học khiến giao tế rắc rối gây bận tâm và và tình cảm có xáo trộn. Phòng dị ứng gây đau nhức kể cả nhức răng.
Đối với giới cao niên: Trong tuần có tin vui về tài chính. Được săn sóc và hài lòng với người thân. Phòng cảm cúm.

Tuổi Sửu:
Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Quý Mão, vận trình người tuổi Sửu gặp tháng trung bình có khả năng nhiều mặt sinh hoạt khó tiến triển như dự trù, nhất là về sự nghiệp. Cẩn thận phòng giữ sức khỏe.
Đối với nam giới: Sự nghiệp ở nguyên trạng, cuối tuần thành quả giảm sút, kế hoạch mới khó thực hiện vì thiếu cơ may. Mức cạnh tranh lại tăng cao vì “người khôn, của khó.” Tránh khẩu thiệt thị phi. Tài chính hao thoát trong tuần, và chưa hy vọng ở nguồn phụ.
Đối với nữ giới: Một tuần thêm lao tâm, lao lực. Có người giúp đỡ ý kiến thực hiện dự án nhưng gặp rắc rối tài chính nên khó thực thi. Cần kiên nhẫn và thích ứng. Phòng rủi ro trong nhà, tu bổ nhà cửa, điện nước hay hư hỏng máy móc. Có tin vui về thân thích hay bè bạn. Tiền bạc chưa ổn định vì nguồn phụ chưa có trong khi vật giá leo thang mà thu nhập sút giảm. Khó có cơ may tìm việc tốt hơn.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt nên thận trọng. Thận trọng trong di chuyển và thời tiết biến đổi. Có cơ hội hội họp cộng đồng hay tiệc tùng với thân thích.

Tuổi Dần:
Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Quý Mão, vận trình người tuổi Dần gặp tháng tốt nhìn chung cuối tuần tạm hanh thông về sự nghiệp và tài chính. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nam giới: Dù kiện khang cải thiện nhưng tiếp tục phòng ho suyễn và bệnh truyền nhiễm. Tình cảm có xáo trộn vì đối tượng hiểu lầm hay bạn bè mâu thuẫn hoặc buôn bán gặp sự cạnh tranh, chèn ép… Tiền bạc cuối tuần bớt hao thoát, giúp chi tiêu dễ dàng hơn.
Đối với nữ giới: Nhiều diễn tiến thuận lợi xảy ra khiến khắc phục được một số trở ngại. Hy vọng dự án bước đầu có kết quả trước áp lực cạnh tranh nơi làm việc hay buôn bán tăng. Sinh hoạt nên thận trọng tránh bị phạt hay nhiễm bệnh. Tiền bạc thì nguồn chính ổn định dần nhưng cuối tuần hao thoát, nên kịp thời hạn chế chi tiêu nhất là tham gia trò may rủi. Hạn chế các cuộc vui vì sức khỏe thiếu ổn định.
Đối với giới cao niên: Có tin vui từ xa. Nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”

Tuổi Mão:
Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Quý Mão, vận trình người tuổi Mão gặp tháng tốt nhìn chung hy vọng vào cuối tuần có nhiều biến chuyển thuận lợi về sự nghiệp và tài chính. Giao tế có rắc rối nên tìm cơ hội cải thiện.
Đối với nam giới: Đầu tuần thiếu người hay cơ may giúp đỡ về việc làm nên phải thay đổi dự án. Hai nguồn tiền, chính và phụ đều tạm ổn vì bớt khoản chi tiêu ngoài kế hoạch và tăng thu nhập nhở giải tỏa nợ nần hoặc nhận nguồn tài trợ hay lời lãi. Nên tăng thông cảm trong gia đình và vui vẻ với bè bạn và khách hàng để bình tâm xúc tiến công việc. Hy vọng dù dự án cũ chưa thành, nhưng dự án mới có người giúp đỡ.
Đối với nữ giới: Đau răng hay tiêu hóa có chút rắc rối. Trong sinh hoạt cần nhượng bộ trong gia đình và nơi làm việc, “dĩ hòa vi quý” để cải thiện sinh hoạt vì có cơ hội cùng nhau như du lịch, du ngoạn hoặc tiệc tùng. Tiếp tục cái cũ, chưa thể thay đổi dự án trong tuần. Tài chính bớt hao nhưng coi chừng phải sửa sang máy móc, nhà cửa hay chi cho việc xã giao, hoạt động xã hội… Phòng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội gặp bạn cũ hay du lịch, du ngoạn, thăm viếng hoặc tiệc tùng… Coi chừng tiêu hóa không ổn định.

Tuổi Thìn:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Quý Mão, vận trình người tuổi Thìn gặp tháng trung bình nhìn chung công việc trôi chảy nhưng tài chính chưa như ý vì hoàn cảnh kinh tế khách quan gây áp lực.
Đối với nam giới: Chưa lạc quan về lương bổng, thu nhập trong khi phải chi cho việc sửa chữa, bảo trì, thua lỗ hoặc mất mát tiền nong… Tránh khẩu thiệt thị phi. Chưa vội quyết định chuyện bắc cầu tri âm trong tuần này mà nên giữ vững thái độ “đắn đo” và “chờ xem!” sinh hoạt trong ngoài nên thận trọng, tránh dây dưa với luật pháp và gây mâu thuẫn với người chung quanh.
Đối với nữ giới: Có cơ hội thăm hỏi và du lịch, du ngoạn nên tham dự. Sự nghiệp bình thường, chưa có tiến triển mới và cuối tuần cảm nhận thêm lao tâm, lao lực. Trong tuần tránh hùn hạp hay mua bán, đầu tư các khoản lớn và dấn thân vào trò may rủi vì có dấu hiệu hao thoát tăng. Có người quan tâm và thông cảm nhưng cần nhớ sinh hoạt chỉ ổn định nếu “bớt một chuyện hơn là thêm một chuyện.” Có tin vui về thân thích hay bạn bè cũ hoặc từ một hoạt động xã hội có mình tham dự.
Đối với giới cao niên: Tài chính ổn định và kết quả thử nghiệm lạc quan. Phòng té ngã hay đau nhức xương khớp.

Tuổi Tỵ:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Quý Mão, vận trình người tuổi Tỵ gặp tháng trung bình nên hy vọng sự nghiệp giảm áp lực nhưng chi tiêu còn là mối bận tâm do có dấu hiệu mất mát hay hư hỏng đồ đạc và nhu cầu mua sắm tăng.
Đối với nam giới: Việc làm kết quả bình thường như tuần trước nhưng vất vả gia tăng. Phòng mất mát hay hư hỏng máy móc, xe cộ hay nhà cửa trong khi vật giá leo thang và thuế má gây áp lực. Hạn chế các trò may rủi và thói quen “bóc ngắn cắn dài.” Chưa thể bán, mua, trao đồi ký kết… như dự tính vì dễ hớ gây thua thiệt nếu vội vàng. Tránh tranh cãi và nóng giận mà nên hòa đồng để xúc tiến công việc.
Đối với nữ giới: Cuối tuần thêm lao tâm, lao lực nên tìm cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi. Tránh khẩu thiệt thị phi và tranh tụng vì bất lợi. Chi tiêu nhiều nên tiết kiệm để bảo vệ túi tiền trước tình trạng đồng tiền mất giá. Việc làm bình thường nhưng kết quả ít và áp lực tăng. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Nhiều cuộc hội họp vui vẻ và tiệc tùng nên tham dự. Trong tuần có nhiều thay đổi, đổi phòng hay đổi nhà hoặc đi xa, du lịch, thăm viếng.

Tuổi Ngọ:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Quý Mão, vận trình người tuổi Ngọ gặp tháng trung bình nhìn chung có nhiều thuận lợi về tài chính nhưng sự nghiệp và tình cảm khó tránh chịu áp lực.
Đối với nam giới: Áp lực công việc tăng dần vào cuối tuần này, môi trường hoạt động kém thoải mái, thành tựu khó ổn định. Tình cảm kém hòa hài, bên trong có hiểu lầm, bên ngoài có mâu thuẫn nên tìm cơ hội hóa giải để xúc tiến sự nghiệp. Lái xe hay di chuyển nên thận trọng. Tài chính không như ý vì chi nhiều hơn thu và khó đạt được thỏa hiệp có lợi cho mình về lương bổng và lời lãi. Khoan ký kết hợp tác và đầu tư khoản lớn có nhiều may rủi.
Đối với nữ giới: Hy vọng sẽ có quý nhân giúp đỡ thăng tiến sự nghiệp nhưng bản thân cố gắng vẫn là yếu tố chính. Nguồn tiền phụ chưa có, chưa thể đầu tư khoản lớn vì thiếu cơ may hoặc quý nhân phù trợ. Đặc biệt thận trọng “chọn mặt gửi vàng”. Đề phòng rủi ro cho bàn thân và thân thích. Có nhiều cơ hội di chuyển. Tình cảm kém khởi sắc và hài hòa nên lấy cảm thông và nhượng bộ để cải thiện. Phòng ho cảm.
Đối với giới cao niên: Tình cảm kém êm đẹp, mâu thuẫn nên sớm được gỡ bỏ nhờ có cơ hội tiệc tùng, gặp gỡ. Đề phòng cảm mạo.
Tuổi Mùi:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Quý Mão, vận trình người tuổi Mùi gặp tháng xấu nhìn chung khó giảm áp lực về sự nghiệp và tăng thành quả. Nên kiên nhẫn thích nghi. Tài chính còn bấp bênh nên lấy việc thủ giữ làm trọng.
Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa giảm áp lực nên dù cố gắng mà thành quả không nhiều. Nên thủ giữ và “lấy thoái làm tiến.” Tiền bạc tạm ổn định vì nguồn chính vững, dù có chút ít nguồn phụ và nhờ sớm tiết kiệm từ tuần trước. Sức khỏe không như ý vì căng thẳng nên mất ngủ, mệt mỏi. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi và thư giãn.
Đối với nữ giới: Một tuần có trở ngại về việc làm, dự án khó có kết quả như dự trù. Đau răng hay nhức xương cốt, tạo mất ngủ và bận tâm. Nên tĩnh trí và thích nghi vì trở ngại sẽ qua mau. Có tin vui về nguồn tiền phụ hay một việc làm trong dĩ vãng đạt thành tựu dù không nhiều nhưng tạo niềm phấn khởi. Phòng giao tế có mâu thuẫn nên nhớ “hòa khí sinh tài.” Nhận được hỷ tín từ thân thích hay bè bạn.
Đối với giới cao niên: Tài chính tạm ổn định. Chưa thể dời nhà hay thay đổi dự án đang hợp tác. Nhận tin buồn từ xa.

Tuổi Thân:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Quý Mão, vận trình người tuổi Thân gặp tháng trung bình nhìn chung khó tránh thử thách về sự nghiệp nhưng tài chính chi tiêu tạm ổn. Lại được cảm thông và hy vọng một tuần có cơ hội cho thân tâm thư thái hơn.
Đối với nam giới: Tiêu pha cần giới hạn, khoan việc tu sửa hay bảo trì máy móc quá mức dễ gây bận tâm, mệt trí và hao thoát. Sức khỏe có chút thử thách về hô hấp nhưng “thuốc đến bệnh trừ.” Tình cảm êm đềm được người thông cảm và khuyến khích. Một tin vui động viên tinh thần dù sự nghiệp có cạnh tranh hay gặp rắc rối bất ngờ. Sinh hoạt cẩn thận, phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nữ giới: Cần thêm quan tâm tới sức khỏe và phòng giữ an khang. Tài chính hao thoát do mất mát hay do bệnh hoạn họan, cho bảo trì, sửa chữa nhưng hy vọng nguồn chính còn ổn định. Chưa có cơ hội đổi nhà, đổi việc hay đi xa nên tạm thời “dĩ tĩnh chế động”. Đề phòng có rắc rối giấy tờ hay về thuế má. Có nguồn vui tinh thần như được bạn bè, thân thích hỗ trợ.
Đối với giới cao niên: Có trong tay nguồn vui nhàn lạc. Di chuyển nên thận trọng. Cần nhượng bộ, tha thứ để trong ấm, ngoài êm và cho tinh thần thư giãn.

Tuổi Dậu:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Quý Mão, vận trình người tuổi Dậu gặp tháng tốt nhìn chung hướng tới khả quan hơn về công việc. Tuy nhiên tài chính vẫn ở cảnh “giật gấu vá vai.”
Đối với nam giới: Tài chính tuy chưa khả quan, vì nhu cầu chi tiêu tăng trong khi dồng tiền mất giá nhưng hy vọng cuối tuần tạm thời ổn định. Có dự án mới, khó khăn về sự nghiệp giảm và hy vọng bước đầu thành công giúp lên tinh thần. Gia đình vui vẻ và giao tế thuận lợi. Di chuyển, làm việc nhất là lúc ra ngoài cần thận trọng.
Đối với nữ giới: Tài chính bình thường hơn vào cuối tuần nhờ nguồn thu tăng nhẹ và mức chi tiêu giảm xuống đáng kể. Đầu tuần chưa có nguồn phụ và chưa bán hay mua, hoặc trao đổi, ký kết… như mong muốn. Việc làm tạm thời thuận lợi, trí sáng tạo cao, thành quả tăng dù chậm nhưng công việc vất vả hơn, hoa tốn tâm trí nhiểu hơn. Phòng đau nhức răng, nhức xương cốt hay té ngã gây thương tích. Tình cảm đẹp nhưng cần tự chế và khoan quyết định vội vàng trong việc bắc nhịp cầu tri âm.
Đối với giới cao niên: Cần thận trọng trong chi tiêu. Để ý tới rắc rối tiêu hóa. Có tin mừng từ người thân.

Tuổi Tuất:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Quý Mão, vận trình người tuổi Tuất gặp tháng tốt nhìn chung công việc tiến triển bình thường nhưng kém vượng về tài chính và sức khỏe. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nam giới: Tài chính vẫn hao thoát, thu kém chi nhiều do hoàn cảnh kinh tế bấp bênh bên ngoài. Sự nghiệp vì thế có áp lực vì cạnh tranh, cũng vì khó thực thi kế hoạch quan trọng. Hy vọng tình cảm màu hồng, được thông cảm và hòa đồng, vượt qua được rắc rối với người thân hay người cộng tác. Có đề nghị tốt về thư giãn nên tham gia trong tuần. Kết quả về một xét nghiệm sức khỏe không như ý nhưng nên vững tâm vì “thuốc đến bệnh trừ.”
Đối với nữ giới: Tài chính chưa vượng. Nhà cửa, máy móc cần tu sửa hoặc sức khỏe cần hao tốn bảo vệ nhất là chu cấp cho thân thích. Phòng hớ hênh trong mua bán, ký kết, trao đổi, đầu tư… Có khả năng tranh cãi hay dây dưa tới an toàn, phân chia lợi ích, pháp lý… nên giao dịch hay lái xe cần thận trọng. Cần kiềm chế xúc động và ngôn ngữ trong các cuộc hội họp, chung vui.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe bình thường hơn. Thân tâm hanh thông hơn. Trong tuần được người thân săn sóc, hỗ trợ nhiều hơn.

Tuổi Hợi:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Quý Mão, vận trình người tuổi Hợi gặp tháng trung bình nhìn chung thích ứng được công việc hàng ngày nhưng còn áp lực trong chi tiêu và chưa thể thực hiện kế hoạch mới.
Đối với nam giới: Chi phí nhiều những khoản cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt trong khi thuế tăng, giá cả leo thang. Nguồn thu khó lòng ổn định, kế hoạch hợp tác, đầu tư, mua sắm… bị trì hoãn. Bận rộn về giao tế và bận tâm về thân thích nhưng hy vọng có sự cảm thông và hỗ trợ. Phòng sức khỏe dao động nhất là về tiêu hóa. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tình cảm vui vì bè bạn và thân thích hòa đồng. Có người hứa giúp thăng tiến việc làm. Có tin mừng về thành công, sự an khang hay thành đạt của người thân nhưng chưa có dấu hiệu thay đổi về sự nghiệp theo hướng lạc quan. Tài chính kém bình thường vì nhu cầu chi tiêu tăng, như cần tu sửa máy móc hay nhà cửa hoặc giúp đỡ người thân hoặc vì bệnh hoạn. Vẫn cần thủ giữ hơn là vội vàng dấn thân vì dể gây thêm hao thoát.
Đối với giới cao niên: Tinh thần phấn khởi do thành quả công việc xã hội, tín ngưỡng từng tham dự. Nhận được tin vui từ xa. Tránh các chất kích thích gây âu lo ngoài khả năng giải quyết.