Tử Vi hàng tuần

Tuần thứ ba tháng 9 âm lịch (tháng Nhâm Tuất) năm Quý Mão khởi đầu vào ngày 15 âm lịch hay ngày Canh Thân (29-10-2023 dương lịch). Tuần này có ngày 17 âm lịch hay Nhâm Tuất (31-10-2023 dương lịch) tốt vì tuế hợp (Mão- Tuất hợp.). Còn ngày 16 hay Tân Dậu (30-10-2023) bất lợi vì bị tuế phá (Dậu xung với Mão) Các ngày còn lại trong tuần nếu cần dùng thì chọn giờ tốt để mưu sự quan trọng như mở cửa hàng, du lịch, ký hợp đồng, phỏng vấn, tu bổ, dọn nhà, xuất kho, cưới hỏi… Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

Tuổi Tý:

Người tuổi Tý trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Quý Mão vận trình diễn ra tạm bình thường, khả quan hơn cả là tình cảm và sức khỏe.
Đối với nam giới: Công việc chỉ tạm bình thường với thành quả thấp, do áp lực khách quan chưa giảm. Trong khi tiền bạc thu dưới mức mong đợi, lại có khoản chi bất ngờ do sửa chữa, bảo trì trước tình trạng vật giá leo thang. Hy vọng tình cảm êm đềm hơn nhờ có người thông cảm và hỗ trợ. Cuối tuần có tin vui gặp bạn bè thân thích và có cơ hội du lịch, du ngoạn, tiệc tùng…
Đối với nữ giới: Cần nghỉ ngơi, thư giãn vì có cơ hội du lịch, du ngoạn, hội họp, thăm viếng và săn sóc bản thân. Đừng quá bận tâm về công việc không như ý trong khi gánh nặng chi thu khiến phải thắt lưng buộc bụng. Nhờ biết “quẳng gánh lo đi mà vui sống” giúp ổn định kiện khang và cải thiện giao tế trong ngoài.
Đối với giới cao niên: Đề phòng tiêu hóa không tốt trong tuần. Bớt bận tâm về tiền bạc nhờ tri túc, tri nhàn. Áp lực sẽ giảm dần, nguồn vui sẽ tăng dần, an khang sẽ ổn định.

Tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Quý Mão vận trình khó tránh áp lực trong việc làm hay thực hiện dự án. Tài chính cuối tuần gây áp lực hơn đầu tuần. Có tin vui về thân thích hay một dự án đang nhắm tới có cơ may đạt thành tựu.
Đối với nam giới: Tài chính cuối tuần bình thường hơn đầu tuần nhờ tăng thu giảm chi. Cẩn thận trước sự hợp tác và sự giúp đỡ của một người khác phái. Đừng quên phân biệt rõ tình và lý. Đừng để quyết định vì tình gây hệ quả lâu dài cho sự nghiệp và hạnh phúc. Công việc tuy phát triển nhưng chưa theo ý vì kết quả bấp bênh, khi có khi không.
Đối với nữ giới: Tiền bạc ổn định dần, việc làm còn nhiều trắc trở, nhưng hy vọng có cơ may hoặc có người giúp đỡ ý kiến cải thiện sinh hoạt. Hiện tình nên thủ hơn công, đừng vội vàng “vung tay quá trán” hoặc “ngủ yên trên chiến thắng” vì hao tinh còn chiếu mệnh. Phòng đau nhức hay té ngã. Cuối tuần có nhiều cơ hội giao tế và hội họp.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội hoạt động tín ngưỡng hay xã hội hoặc thư giãn và nghỉ ngơi nên tham dự khi tiết trời còn ôn hòa. Đề phòng cảm cúm và đau nhức.
Tuổi Dần:

Người tuổi Dần trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Quý Mão vận trình diễn ra công việc có dấu hiệu bước đầu ổn định nhưng khó tránh nhiều mâu thuẫn trong giao tế.
Đối với nam giới: Công việc bình thường, khả năng thích nghi tăng nên kết quả tăng. Tiền bạc chỉ tạm ổn định do ngoại tài không như ý, tiêu pha nhiều do kinh tế bên ngoài suy thoái trong khi nhu cầu cuối năm cho chuẩn bị, tu sửa, mua sắm tăng. Có cơ hội đi xa hay du ngoạn, hăm viếng, hội họp…nên tham dự. Hạn chế các chất kích thích trong các cuộc vui.
Đối với nữ giới: Phòng khẩu thiệt thị phi, tranh cãi về chính kiến, tiền bạc, hợp tác…gây mâu thuẫn lâu dài. Có thể đi làm răng hay phải trị nhức lưng hay khớp. Trong nhà có tin vui, có thể thương lượng xong việc bạn đang nhắm tới với một chút nhượng bộ nhưng hy vọng mang lợi tích lâu dài.
Đối với giới cao niên: Có khả năng và cơ hội đi xa hoặc có nhiều chuyển dịch trong giao tế, ký kết hay nhà cửa. Phòng té ngã khi ra ngoài.

Tuổi Mão:
Người tuổi Mão trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Quý Mão vận trình diễn ra khả quan về sự nghiệp và tình cảm. Tuy nhiên, tiền bạc vẫn chưa khởi sắc vì áp lực “thóc cao, gạo kém” từ bên ngoài.
Đối với nam giới: Tài chính chưa hồng như ý, vì nguồn thu giảm trong khi nhu cầu chi cuối tuần có bước tăng phi mã. Tạm thời nên hạn chế mua sắm, giải trí và, đầu tư nhiều may rủi… Sinh hoạt nên thận trọng và cần phải nhượng bộ hơn nữa trong thương lượng và giao thiệp để tăng thêm “trong ấm ngoài êm.” Phòng bệnh truyền nhiễm.
Đối với nữ giới: Việc làm sẽ trở lại bình thường. Nên dần dần thay đổi kế hoạch trong tuần và mở rộng sự hợp tác, lấy chính tâm và thành ý làm nguyên tắc, vì nếu cứng nhắc giữ nguyên lập trường cũ sẽ thất bại. Tiền bạc tạm ổn định nhưng coi chừng hao thoát do tu sửa, bảo trì, thuốc men, trợ cấp hay mất mát… gây gánh nặng cho chi tiêu. Cuối tuần có tin về người thân hay sức khỏe bản thân.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe có khả năng xáo trộn vì ăn không tiêu hay mất ngủ. Cần thận trọng trong ăn uống và sinh hoạt hàng ngày nhất là trong lúc thời tiết thay đổi đột ngột.

Tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Quý Mão vận trình diễn ra còn áp lực trong việc làm ăn, buôn bán. Có tin vui về tài chính và một nguồn lợi nhuận bất ngờ.
Đối với nam giới: Có tin vui về tài chính như được người giúp đỡ, một nguồn tài trợ hay có quà cáp hoặc hy vọng một ký kết tài chính thành tựu. Hơn nữa, một kế hoạch tài chính có thể thực hiện, kết quả lâu dài nhưng nền tảng được xây dựng trong tuần. Có quý nhân giúp đỡ dù việc làm có áp lực khiến vất vả hơn. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Có tin vui trong nhà, và về sức khỏe bản thân hay người thân. Hai nguồn tài chính, chính và phụ tạm giảm khó khăn khi chi tiêu nhưng vẫn cần thắt lưng buộc bụng vì tình hình lạm phát bên ngoài chưa giảm trong khi nhu cầu chi tiêu cuối năm tăng cao. Hy vọng việc làm tạm có kết quả nhờ thích ứng và cố gắng, tạo sự phấn khởi và sáng tạo. Phòng mâu thuẫn với người thân và bè bạn.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội hòa đồng với bạn bè và thân thích như tiệc tùng hay hội họp hoặc hoạt động xã hội. Sinh hoạt nên năng động và cũng nên chừng mực phòng giữ an khang.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong tuần tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Quý Mão vận trình diễn ra với công việc bình thường nhưng khó tránh ít nhiều áp lực ngầm nhất là về tài chính và sức khỏe.
Đối với nam giới: Cả hai nguồn tiền chính và phụ đều tạm ổn định đầu tuần nhưng hao thoát cuối tuần do nhu cầu chi tiêu tăng vì mua sắm hay tu bổ, sửa chữa, tài trợ thân thích, hoạt động xã hội… Đổi mới công việc theo hướng thăng tiến nhưng có cạnh tranh mạnh nên phải vất vả thân tâm.
Đối với nữ giới: Việc làm có khó khăn, nhưng nhờ cố gắng và thích nghi hoặc nhờ quý nhân và cơ may nên có vài thành quả đáng kể. Tiền bạc chi nhiêu hơn thu vào cuối tuần nhưng có tin vui về ngoại tài hay sự trợ cấp. Có nhiều cơ hội tham dự du lịch hay mua sắm nhưng đừng quên tiết kiệm vì nguồn thu hẹp dần trong khi nhu cầu chi tăng dần. Giao tế có cuộc gặp gỡ đẹp trong tuần.
Đối với giới cao niên: Nên nhận đề nghị hợp tác nhưng với chừng mực và chọn lựa. Thận trọng khi di chuyển, sinh hoạt có khả năng phải tiểu phẫu như làm răng hay té ngã.

Tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Quý Mão về tài chính thì nguồn chính ổn định, trong khi nhu cầu chi tăng cao. Sự nghiệp tuy bình thường nhưng khó tránh thêm lao tâm, lao lực để thực hiện.
Đối với nam giới: Sự nghiệp thăng trầm khó đoán nhưng tạm thời chưa có đổi thay đột ngột. Có tin mừng về giao tế như cơ hội bắc nhịp cầu tri âm, có hỷ tín, hay có nhiều dịp hội họp hay đoàn tụ. Tiền bạc kể cả hai nguồn chính và phụ tạm ổn định nhưng chưa thể đầu tư hay đỏ đen vì có dấu hiệu hao thoát tăng cao vào cuối tuần.
Đối với nữ giới: Việc làm giậm chân tại chỗ, muốn đổi việc chưa có cơ hội, cần bình tĩnh tìm cách thích nghi và thận trọng từng bước tiến nhất là khoan bỏ cũ thay mới, đừng vội vàng “thả mồi bắt bóng” hay dấn thân vào trò may rủi. Có tranh cãi hay xích mích cần hòa giải và nhẫn nhịn. Có tin vui về giấy tờ hay về đồi tượng hay con cái. Tình cảm hài hòa hơn nhờ giải tỏa được mâu thuẫn trong giao tế và củng cố được nhịp cầu cảm thông.
Đối với giới cao niên: Nhận tin vui về sức khỏe hay thân thích. Đề phòng biến chứng đau khớp xương hay cảm cúm.

Tuổi Mùi:

Người tuổi Mùi trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Quý Mão vận trình diễn ra kém bình thường về tiền bạc, sức khỏe nhưng giao tế trong ngoài được cải thiện.
Đối với nam giới: Chú ý bảo vệ sức khỏe vì ăn không tiêu hay mất ngủ. Đừng quá bận tâm tới những khó khăn khách quan đang gây áp lực lên sinh hoạt. Công việc tiến triển có chút trở ngại. Cần lấy tĩnh chế động, lấy thủ làm công. Tiền bạc cuối tuần tạm ổn định, nhận được món tiền bất ngờ trong tuần nhưng không nhiều hoặc nguồn tài trợ mới cần thiết. Có tin vui trong giao tế và tin đoàn tụ.
Đối với nữ giới: Công việc giảm bớt áp lực nhưng thành quả không nhiều. Coi chừng đau răng hay nhức khớp. Tài chính kém khởi sắc, nhưng nhờ khả năng thích nghi cao và tiết kiệm nên sinh hoạt không bị ngoại cảnh gây áp lực quá nặng. Có cơ hội và phương tiện thích hợp chỉnh đốn nhà cửa đón mùa đông.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Nhất là lúc ra ngoài gặp tiết trời thay đổi đột ngột. Có thể đi xa nghỉ ngơi hay tìm chỗ thư giãn vì hiện khó ngủ và thường bị căng thẳng.

Tuổi Thân:

Người tuổi Thân trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Quý Mão vận trình diễn ra như sau: tài chính kém ổn định, thêm nhiều tâm, lực đầu tư cho công việc và dự án. Nhưng thành quả bình thường.
Đối với nam giới: Tài chính kém ổn định vì có sự cạnh tranh trong việc làm, buôn bán hay duy trì sự nghiệp trong khi vật giá leo thang và nhu cầu mua sắm, tu sửa cuối năm biến động cao. Cần hòa giải nơi làm việc và nhẫn nhịn chờ cơ hội mới hơn là nóng vội trong quyết định thay đổi sẽ dẫn tới sai lầm cho kế hoạch cuối năm.
Đối với nữ giới: Tình cảm sóng gió, mâu thuẫn nảy sinh trong ngoài. Đừng quên: “nhân hòa vạn sự hưng.” Có hưng mới bình tâm và sáng suốt thực thi kế hoạch lâu dài và trước mắt là kế hoạch cuối năm. Đừng quên tài chính có dấu hiệu hao thoát và việc làm có chút thử thách là hoàn cảnh chung của thời đại, chỉ có cái riêng cần giữ là thái độ bình tình và kiên trì vượt khó của bản thân. Có tin phấn khởi về sum họp hay từ thành tựu, hỷ tín của thân thích.
Đối với giới cao niên: Nhiều cuộc vui cuối tuần nhưng phải cẩn thận phòng khẩu thiệt thị phi Phòng bệnh truyền nhiễm.

Tuổi Dậu:

Người tuổi Dậu trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Quý Mão vận trình diễn ra khả quan về sự nghiệp nhưng tiền bạc và sức khỏe có vấn đề. Đừng quên châm ngôn trong tuần này: bảo vệ kiện khang, kiên trì công tác, chi tiêu chừng mực.
Đối với nam giới: Tiền bạc cuối tuần khá hơn đầu tuần nhưng có nhiều khoản chi bất ngờ cần hạn chế mua sắm và chừng mực giải trí. Có đề nghị mới trong công việc, có sự giúp đỡ của quý nhân trong việc thực hiện kế hoạch nhưng phải thận trọng chọn lựa. Đừng quên “biết rõ hãy làm và đã làm thì kiên trì dấn thân.” Hạn chế vay mượn và cho vay, cho mượn!
Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm hay té ngã hoặc răng lợi có vấn đề. Có tin mừng về thi cử, giấy tờ, xin việc, phỏng vấn, trao đổi, ký kết… nhưng khó tránh một tuần lao tâm, lao lực. Di chuyển và sinh hoạt nói chung cần lấy an toàn làm trọng. Tình cảm êm đẹp, nhất là đối với thân thích và bạn bè, sẽ hy vọng được người quan tâm và đồng cảm hoặc tương trợ.
Đối với giới cao niên: Một tuần tạm bình ổn về tài chính tuy sức khỏe có chút rắc rối về ho cảm. Nhưng hy vọng “thuốc đến bệnh trừ.” Có cơ hội du ngoạn hay thăm viếng xã giao.

Tuổi Tuất:

Người tuổi Tuất trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Quý Mão về tiền bạc dù dấu hiệu hao thoát đã được kiểm soát nhưng bận rộn vì kế hoạch thay đổi hay người cộng tác thay đổi nên khó tránh áp lực. Coi chừng tình cảm có sóng gió.
Đối với nam giới: Tiền bạc tuy tạm thời giữ vững nguồn thu và giảm khoản chi nhưng có dấu hiệu hao thoát vào cuối tuần do thay đổi kế hoạch, phương tiện, phải đầu tư thêm, tăng tốn phí khi vật giá leo thang. Việc làm tạm suôn sẻ nhưng có cạnh tranh gây áp phải cố gắng và kiên trì thực hiện. Nên hạn chế xúc động và ngôn ngữ trong bàn bạc.
Đối với nữ giới: Ngoại tài chưa hồng, thu nhập chưa tăng, nhu cầu chi tiêu lại tăng, nên mua sắm cần chừng mực dù trong dịp chuẩn bị lễ lạt và giao tế… Chưa nên đi xa trong tuần vì hao tài và hành trình sẽ có ít nhiều bất lợi cho kiện khang. Việc làm bình thường dù công việc không gây hứng thú, thành tựu kém.
Đối với giới cao niên: Có tin phấn khởi về kết quả công việc đang mong đợi. Di chuyển phải thận trọng phòng té ngã và nhiễm tât bệnh.

Tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Quý Mão vận trình diễn ra có dấu hiệu ổn định dần về tiền bạc, lại có nhiều cơ hội tiệc tùng, hội họp. Chưa hy vọng công việc tăng trưởng như ý.
Đối với nam giới: Tài chính cuối tuần ổn định hơn đầu tuần vì giảm hao thoát và có chút ngoại tài. Có quà biếu hay lời thăm hỏi đầy ân tình giúp phấn khởi. Giao tế mở rộng, nhiều cuộc vui cuối tuần. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là khi ra ngoài đừng quên phòng giữ an khang.
Đối với nữ giới: Đầu tuần việc êm xuôi, cuối tuần có thử thách vì công việc phức tạp và sự cạnh tranh. Phòng mâu thuẫn với người thân. Nhận được món quà tình nghĩa, hay sự thăm viếng ân cần. Giao tế bên ngoài êm thắm, nhiều cơ hội gặp gỡ và vui chơi. Sớm giảm giải trí, mua sắm… vì còn dấu hiệu hao thoát về tiền bạc. Khoan hợp tác tài chính cho mục tiêu bấp bênh được đề nghị.
Đối với giới cao niên: Nên ‘quẳng gánh lo đi mà vui sống.” Có cơ hội góp mặt với cộng đồng và thân thích.