Tử Vi Hàng Tuần

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch (tháng Nhâm Tuất) năm Quý Mão khởi đầu vào ngày 22 âm lịch hay ngày Đinh Mão (05-11-2023 dương lịch). Tuần này ngày 22 âm lịch hay Đinh Mão (05-11-2023 dương lịch) và ngày 26 hay Tân Mùi (09-11-2023 dương lịch) tốt. Còn ngày 23 âm lịch hay Mậu Thìn (06-11-2023 dương lịch) bất lợi vì bị nguyệt phá (Thìn xung với Tuất). Các ngày còn lại trong tuần nếu cần dùng thì chọn giờ tốt để mưu sự quan trọng như mở cửa hàng, du lịch, ký hợp đồng, phỏng vấn, tu bổ, dọn nhà, xuất kho, cưới hỏi… Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

Tuổi Tý:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch năm Quý Mão, người tuổi Tý hy vọng giảm phần nào quan tâm về cả hai mặt việc làm và tiền bạc. Ngoài ra, di chuyển hay lúc làm việc nên thận trọng.
Đối với nam giới: Tài chính chỉ có nguồn chính tạm ổn định, vắng bóng ngoại thu, nên chưa thể mua sắm các món quan trọng và phải lấy tiết kiệm làm đầu vì hoàn cảnh khách quan còn gây nhiều áp lực. Toan tính đổi việc, đổi kế hoạch đang theo nhưng chưa nên thực hiện, giữ cái cũ tốt hơn vội vàng theo cái mới. Coi chừng an toàn cho bản thân và thân thích. Được tán trợ và khuyến khích giúp giúp vượt khó và đạt được một số thành tựu.
Đối với nữ giới: Tình cảm hòa hài hơn trong dịp cuối tuần nhưng không nên có quyết định quan trọng bắc nhịp cầu tri âm trong tuần này mà cần cân nhắc, thêm thử thách đá vàng.. Việc làm có áp lực và nhiều vất vả nhưng nên kiên nhẫn và lạc quan. Nên bớt chi các khoản chưa cần, nhất là cho giải trí và mua sắm các thứ chưa cần.
Đối với các vị cao niên: Có nguồn vui tinh thần từ thân thích hỗ trợ nhưng nên đề phòng rủi ro lúc leo trèo hay khi di chuyển.

Tuổi Sửu:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch (tháng Nhâm Tuất) năm Quý Mão, người tuổi Sửu vào cuối tuần chuyển sang tăng dần áp lực về việc làm và về tài chính. Chưa thể hùn hạp hay đầu tư lớn hay mua sắm tùy tiện trong tuần.
Đối với nam giới: Chưa có cơ may hay quý nhân hứa giúp đỡ về tài chính và việc làm mà bản thân phải nỗ lực thích nghi và bền gan dấn thân. Cuộc vui cuối tuần có sự tranh cãi kể cả mâu thuẫn với người thân, nên chừng mực ngôn ngữ và cảm xúc. Sức khỏe cũng khó tránh có chút áp lực, nên tìm cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi.
Đối với nữ giới: Tinh thần kém thoải mái vì mệt mỏi trong việc làm mà kết quả không nhiều. Tránh khẩu thiệt bên ngoài. Giao tế cần cải thiện, nên tham dự hoạt động công ích chung và các cuộc du lịch, du ngoạn, thăm viếng khi tiết trời còn ôn hòa. Chưa thể nhận lời hợp tác tiền bạc và đầu tư dàn trải vì hao tinh còn chiếu mệnh.
Đối với các vị cao niên: Nên khoan dung và hòa giải trong gia đình và với thân thích. Nên “thủ khẩu như bình” tránh họa ngôn ngữ. Phòng ho cảm.

Tuổi Dần:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch (tháng Nhâm Tuất) năm Quý Mão, người tuổi Dần có thể hao thoát hơn về tài chính và và vất hơn trong việc hàng ngày. Tuy nhiên thành quả công việc vẫn giữ được mức tạm ổn định.
Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm ổn định nên tránh đỏ đen hay mua sắm lớn. Đừng quên tình trạng lạm phát bên ngoài, còn kéo dài nên sớm thủ giữ túi tiền cho việc hoàn thành kế hoạch cuối năm.. Có người cầu giúp đỡ hay có một việc từ thiện nên tham gia. Cuối tuần có tin vui về sức khỏe, về công việc và tinh thần cảm thấy bớt áp lực.
Đối với nữ giới: Có phần thưởng tinh thần bất ngờ trong tuần như tin vui từ thân thích, cơ hội đoàn tụ, họp hành, giao lưu với bạn bè, được thăm viếng, hỏi han… Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa và đau nhức nhưng thuốc đến bệnh trừ. Nên du lịch, du ngoạn… nếu có cơ hội trước khi thời tiết chuyển sang khắc nghiệt.
Đối với các vị cao niên: Nên tránh làm việc quá sức vì có dấu hiệu mệt mỏi. Tài chính trong tuần chưa vượng nhưng nhận được tin vui từ xa hoặc quà cáp.

Tuổi Mão:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch (tháng Nhâm Tuất) năm Quý Mão, người tuổi Mão còn mối suy tư về tài chính, nhất là nguồn căn bản có sắc thái kém sáng sủa. Một cuộc hội ngộ không hẹn mà có nhưng nên chừng mực trong cư xử để tránh phiền muộn về sau.
Đối với nam giới: Gặp gỡ giao lưu, chung vui… nhưng cũng gây nhiều mâu thuẫn và hiểu lầm. Kinh tế bên ngoài dao động nên đắn đo trong đầu tư và khoan mua sắm rộng tay. Hiện tình nên thủ hơn công, nên thắt chặt hầu bao hơn vung tay quá trán. Một kế hoạch đã suy tính từ lâu nhưng khó thi hành vì hoàn cảnh trong ngoài chưa ổn định. Việc làm còn bấp bênh nên kiên nhẫn.
Đối với nữ giới: Một việc xảy ra trong tuần ngoài dự toán khiến bạn phải lo nghĩ và tìm cách giải quyết. Tài chính lại chưa ổn định. Chỉ có thể tiêu xài trong chừng mực và kiên tâm với chính sách thủ hơn công. Hy vọng có quý nhân phù trợ trong tương lai gần, biến cái xui thành hên. Nên từ chối một cuộc gặp mặt, giải trí cuối tuần vì chỉ gây thêm lao tâm, khổ trí và tốn kém.
Đối với các vị cao niên: Trong tuần nên hòa giải hơn là tranh chấp trong giao tế. Thận trọng phòng bệnh khi tiết trời thay đổi đột ngột.

Tuổi Thìn:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch (tháng Nhâm Tuất) năm Quý Mão, người tuổi Thìn cảm thấy các mặt chính kém bình thường và khó tránh sóng gió về tình cảm. Hy vọng nhận được tin vui từ một cuộc thương lượng hay hỷ tín từ thân thích.
Đối với nam giới: Tài chính kém ổn định, chưa có ngoại tài nên chưa thể mua sắm quá tay hay ham đỏ đen trong khi vật giá leo thang, sinh hoạt ngày thêm đắt đỏ. Việc làm có thay đổi hoặc về cách làm hoặc nơi làm nên đòi hỏi cố gắng thích nghi. Có tranh cãi với thân thích hay bè bạn, nên nhớ “nhân hòa vạn sự hưng.”
Đối với nữ giới: Áp lực xung quanh khiến tinh thần căng thẳng, nên dĩ tĩnh chế động, dĩ cảm thông hơn hiếu thắng. Nền tảng tinh thần có vững mới vượt được khó khăn tạm thời và mưu sự lâu dài.Thận trọng quyết định trước đề nghị bất ngờ trong giao tế. Có cơ hội mua món đồ bạn ưng lòng nhưng coi chừng hư hỏng đồ đạc hay máy móc phải hao tốn bảo trì.
Đối với các vị cao niên: Thận trọng khi di chuyển hay lúc sinh hoạt, kể cả ẩm thực phải điều độ, chừng mực trong giải trí, điều hòa làm việc và nghỉ ngơi.

Tuổi Tỵ:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch (tháng Nhâm Tuất) năm Quý Mão, người tuổi Tỵ hy vọng bình ổn hơn về tài chính và việc làm giảm phần nào áp lực. Coi chừng rủi ro khi sinh hoạt hay lúc di chuyển.
Đối với nam giới: Có cơ hội hội họp, tiệc tùng, chung vui để thắt chặt giao tế trong ngoài. Được quý nhân hay cơ may giúp đỡ giải quyết một khó khăn. Áp lực tinh thần giảm dù thành quả công việc chưa tăng như ý và tài chính chưa ổn định như dự toán. Phòng rủi ro khi di chuyển hay lúc làm việc hoặc lúc vui chơi.
Đối với nữ giới: Có tin buồn nên khắc phục vì được thông cảm và an ủi từ thân thích, bè bạn trong ngoài. Dù tài chính đã khả quan hơn tuần trước nhưng mua sắm cần dè dặt vì vẫn có dấu hiệu hao thoát hay phải chi khoản ngoài dự trù trong khi vật giá tăng phi mã. Không nên đi xa trong tuần vì có Hóa kỵ chiếu mệnh cung.
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe bình ổn, ăn ngủ điều hòa. Một tuần tình cảm lạc quan vì được nhiều người thăm hỏi và săn sóc hoặc được tài trợ hay nhận quà cáp.

Tuổi Ngọ:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch (tháng Nhâm Tuất) năm Quý Mão, người tuổi Ngọ cần thận trọng khi di chuyển, khi tiết trời khắc nghiệt và trong giao tế nhân sự. Tài chính cũng tạm thời chưa ổn vì chi nhiều hơn thu, nguồn ngoại tài vắng bóng, và nạn lạm phát.
Đối với nam giới: Tiền bạc khó ổn định vì mua sắm hay chi trong ngoài dự trù, trong khi vật giá leo thang, sinh hoạt đắt đỏ. Có mâu thuẫn với đồng nghiệp và buồn phiền trong gia đình nên “dĩ hòa vi quý” chỉ vì những va chạm nhỏ, mâu thuẫn từ lời nói vô tình hay vì xúc động nhất thời. Hy vọng dù áp lực công việc tăng nhưng việc làm hay việc học tạm thời có kết quả. Cũng hy vọng bệnh cũ tạm thời ổn định.
Đối với nữ giới: Chữ nhẫn giá trị vô song. Nên giữ chữ nhẫn trong lúc tranh cãi tránh khẩu thiệt thị phi. Việc làm vất vả hơn tuần trước nhưng giữ được thành tựu ổn định. Phải lo lắng cho người nhỏ tuổi hay cao niên trong gia đình. Có cơ hội tiệc tùng hay vui chơi, du ngoạn nên tham dự để giải tỏa bớt áp lực ngoại cảnh. Phòng đau nhức xương cốt.
Đối với các vị cao niên: Tinh thần kém thoải mái, vật chất hạn chế vì phải lo toan cho người khác hay giúp đỡ con cháu. Nên tri túc, tri nhàn.

Tuổi Mùi:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch (tháng Nhâm Tuất) năm Quý Mão, người tuổi Mùi thành công phần nào trong mưu sự nhưng khó tránh có nhiều áp lực nhất là do sự cạnh tranh hoặc bất hòa. Cũng phài thắt lưng buộc bụng hơn nữa vì hao tinh còn chiếu mệnh.
Đối với nam giới: Có cơ hội hội họp thân thích, bè bạn và đoàn thể. Nhưng có mâu thuẫn nội bộ nên sớm hóa giải vì “nhân hòa vạn sự hưng.” Nhờ đó, công việc có áp lực nhưng thành quả tạm thời ổn định. Có đề nghị cộng tác nên nhận nhưng đừng quên “chọn mặt gửi vàng!” Phòng ho cảm.
Đối với nữ giới: Không nên giải trí quá mức hay rộng tay đầu tư trong tuần này vì mệnh cung có Kiếp sát. Khó thành công trong giao tế xã hội và việc nhà găp khó khăn, khó tránh sóng gió với người thân. Tạm thời thù hơn công, nhẫn nhịn hơn tranh thắng. Cuộc gặp gỡ cuối tuần được người quan tâm nhưng gặp nhiều rắc rối.
Đối với các vị cao niên: Cần thư giãn. Có cơ hội hội họp, tiệc tùng nên tham dự, gắng thoải mái về cả thân thể lẫn tâm lý trong buồi cuối thu tiết trời còn đẹp.

Tuổi Thân:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch (tháng Nhâm Tuất) năm Quý Mão, người tuổi Thân có nhiều điều chưa như ý vì áp lực công việc và tài chính chưa giảm. Hy vọng cuối tuần cơ may tới tay gây hưng phấn.
Đối với nam giới: Đầu tuần tài chính chưa ổn, lại có dấu hiệu hao thoát do máy móc, nhà cửa hư hao và sinh hoạt đắt đỏ trong khi nhu cầu chi tiêu tăng mạnh. Tuy nhiên, cuối tuần hy vọng có chút ngoại tài. Hoặc từ một nguồn tài trợ mới. Có cơ hội họp bạn cuối tuần và công việc có người giúp đỡ. Cần kiên nhẫn và lạc quan vì cơ may sẽ đến.
Đối với nữ giới: Có cạnh tranh trong việc làm, khi “người khôn của khó.” Trong giao tế có sóng gió. Cần hòa giải bằng cảm thông và nhân nhượng để đối phó với áp lực công việc và tài chính. Không nên bỏ việc cũ hay thay đổi nhà cửa hay mua sắm, giải trí quá mức trong tuần này. Nên thủ giữ chính sách tiết kiệm từ đây tới cuối năm.
Đối với các vị cao niên: Có thể phải làm trung gian hòa giải một vụ tranh cãi. Có cơ hội đi xa hay hội họp vui vẻ. Việc cộng đồng hay tôn giáo khiến bản thân thêm bận rộn. Nên tìm cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi.

Tuổi Dậu:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch (tháng Nhâm Tuất) năm Quý Mão, người tuổi Dậu vào cuối tuần về tài chính có khả năng tăng áp lực, nhưng công việc hy vọng bình thường. Phòng tiểu nhân gièm pha và rủi ro trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Việc làm tiến bộ chậm, thành tựu chưa như ý nhưng giữ được mức tạm ổn định. Tài chính kém vượng nên chưa thể đầu tư khoản lớn và không nên ham đỏ đen hoăc mua sắm quá đà dù có cơ hội. Có tin vui về người thân và cơ hội chung vui, hội họp và cộng tác việc xã hội.
Đối với nữ giới: Tránh mâu thuẫn trong giao tế nhất là trong các cuộc hội họp, hợp tác, làm ăn… Nên nhớ “nhân hòa vạn sự hưng.” Tài chính chưa ổn định và có khoản chi tiêu bất ngờ vì một việc nghĩa hay việc hiếu hỉ hoặc hư hao đồ đạc, máy móc… cần tu sửa.
Đối với các vị cao niên: Tài chính đủ dùng và được người thân săn sóc. Nên thư giãn và nghỉ ngơi. Cũng cần sớm quan tâm tới hiện tượng tiêu hóa có rắc rối.

Tuổi Tuất:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch (tháng Nhâm Tuất) năm Quý Mão, người tuổi Tuất có sáng kiến mới nhưng chưa hy vọng thực hiện được vì thiếu sự hỗ trợ của hoàn cảnh và từ người hợp tác hữu hiệu. Cần kiên tâm thích ứng với hoàn cảnh khách quan có nhiều thử thách.
Đối với nam giới: Khó tránh mâu thuẫn nơi làm việc, ý kiến xung khắc với người cộng tác, đồng học hay đồng nghiệp… Nên ôn hòa, giải quyết vì mục đích chung bằng sự cảm thông thấu tình, đạt lý. Đề nghị cộng tác nên nhận nhưng nên chọn mặt gửi vàng và cân nhắc hơn thiệt. Tiền bạc nguồn thâu tạm ổn nhưng vẫn cần thắt lưng buộc bụng vì không có ngoại tài. Phòng cảm cúm.
Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ hoặc có cơ may nhưng vẫn lao tâm lao lực trong tuần. Tài chính kém ổn định nên vẫn đừng “vung tay quá trán” trong chi tiêu. Cần phải nhẫn nhịn dù áp lực việc làm nặng và khó tránh sự chỉ trích. Có tin mừng về người thân.
Đối với các vị cao niên: Được tin vui từ xa. Có dịp đóng góp cho cộng đồng hay cho một việc làm từ thiện.

Tuổi Hợi:

Tuần thứ tư tháng 9 âm lịch (tháng Nhâm Tuất) năm Quý Mão, người tuổi Hợi về việc làm và tài chính có nhiều dấu hiệu cải thiện phấn khởi. Nên chú trọng tới gìn giữ sức khỏe và an toàn trong ngoài.
Đối với nam giới: Việc làm có người giúp giải quyết xong một khó khăn và cải thiện sinh hoạt. Vào cuối tuần tiền bạc tạm ổn định, chi tiêu thoải mái hơn với phương châm tri túc và tiết kiệm. Có đề nghị tham dự cuộc vui kể cả du lịch hay du ngoạn trước mùa lạnh trở về nên nhận. Nhưng đề phòng quá vui, quên gìn giữ an khang hay gây mâu thuẫn vì ngôn ngữ.
Đối với nữ giới: Tiền tài bớt áp lực, dù nhu cầu chi tiêu tăng trong khi chi phí đột biến. Còn việc làm tạm êm xuôi, thực hiện được một mục tiêu cần thiết với kết quả tạm ổn. Coi chừng bị phạt vì phạm luật hay do tranh cãi tạo mâu thuẫn lâu dài. Phòng cảm cúm hay dị ứng khiến ho hay đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về việc làm trong dĩ vãng cho mục tiêu tín ngưỡng hay xã hội. Thận trọng khi tiết trời thay đổi đột ngột. Được thăm viếng và nhận tặng vật hay tài trợ.