Tử Vi Hàng Tuần

Tuần thứ ba tháng ba âm lịch năm Quý Mão khởi đầu vào ngày 15 âm lịch hay ngày Nhâm Tuất (04-05-2023 dương lịch). Trong đó chính ngày 15 hay ngày Nhâm Tuất xấu vì bị nguyệt phá (Tuất xung với với tháng Thìn). Còn ngày 17 âm lịch hay ngày Giáp Tý (06-05-2023) là ngày tốt vì nguyệt hợp (Thân-Tý-Thìn tam hợp.) Các ngày khác còn lại trong tuần đều bình thường. Nếu cần chọn giờ tốt để mưu sự quan trọng như mở cửa hàng, du lịch, ký hợp đồng, phỏng vấn, tu bổ, dọn nhà, xuất kho, cưới hỏi… Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

Tuổi Tý:
Tuần thứ ba tháng ba âm lịch năm Quý Mão, vận trình người tuổi Tý giảm nhiều bế tắc về tài chính và sự nghiệp nhưng sức khỏe có chút rắc rồi cần phòng giữ.
Đối với nam giới: Sự nghiệp vẫn nhận áp lực chung của hoàn cảnh xã hội, nhưng nhờ sáng kiến và cố gắng cá nhân nên đạt một số thành tựu cơ bản. Đề phòng hao thoát tiền bạc và khoan mua sắm quá mức và đầu tư khoản lớn. Tránh đỏ đen và hùn vốn làm ăn vì Hao tinh còn ở mệnh cung. Kiện khang chưa tốt, mệt mỏi và kém ăn. Phòng đau nhức.
Đối với nữ giới: Tình cảm mặn mà nhưng tránh dấn thân quá sâu vào những liên hệ có thể gây nên chuyện thị phi khẩu thiệt. Có thử thách trong việc học hay việc làm nhưng kiên nhẫn sẽ đạt thành tựu. Có món tiền bất ngờ nhưng có hao thoát ngoài dự toán. Biện pháp tốt nhất là “liệu cơm gắp mắm.”
Đối với giới cao niên: Coi chừng ẩm thực điều độ và nên kết hợp sinh hoạt nội ngoại để giữ thân tâm tráng kiện. Có tin vui trong gia đình.

Tuổi Sửu:
Tuần thứ ba tháng ba âm lịch năm Quý Mão vận trình người tuổi Sửu chưa khởi sắc như ý. Hy vọng tạm thời bình ổn hơn về tài chính, nhưng sự nghiệp và tình cảm gây chút lo nghĩ và thêm mệt thân xác.
Đối với nam giới: Sự nghiệp còn vướng mắc, công việc không đều, mưu sự gặp trở ngại khiến thêm lao tâm, lao lực. Tiền bạc bình thường hơn nhờ giảm chi và nguồn chính ổn định, dù chưa có ngoại tài. Nhưng tình cảm có sóng gió kể cả mâu thuẫn trong nhà, với đối xử bên ngoài và có khả năng có tin buồn từ xa.
Đối với nữ giới: Hao hụt về tài chính giảm bớt và hy vọng có sự giúp đỡ hay tài trợ, được trả nợ hay giảm thuế. Trong khi đó việc làm có áp lực khiến bận rộn và tốn sức trong khi thành quả không như ý. Có thể ho hay cảm nên cẩn thận khi ra ngoài vào lúc thời tiết bất thường.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt và di chuyển phải thận trọng. Cần lấy việc gìn giữ an khang làm trọng.
Tuổi Dần:
Tuần thứ ba tháng ba âm lịch năm Quý Mão vận trình người tuổi Dần có dấu hiệu hanh thông hơn về sự nghiệp nhưng coi chừng tiền bạc vẫn khó cân bằng cán cân chi tiêu. Cũng cần chú ý hơn vể phòng giữ sức khỏe và rủi ro.
Đối với nam giới: Việc làm chỉ tạm êm xuôi nhờ khéo thích ứng và cố gắng, nên tiếp tục tiến trình này. Nguồn tiền chính ổn định nhưng khó giảm chi tiêu vì kinh tế bên ngoài bấp bênh, thuế má lại tăng, giá cả không ổn định. Có chút ngoại tài nhưng vẫn cần hạn chế đỏ đen và mua sắm. Trong giao tế, có cơ hội gặp gỡ tạo cơ hội kết giao. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Đề phòng cảm cúm hay ho suyễn. Coi chừng nhà cửa, máy móc, vườn tược phải tu sửa hay chỉnh trang. Mưu sự cũng khó đạt thành quả như ý nên cần kiên trì và thêm nỗ lực tiến tới. Tiền bạc kém vượng nên cần tiếp tục quản lý thận trọng và tiết kiệm hơn nữa.
Đối với giới cao niên: Thân tâm thảnh thơi và có cơ hội hoạt động ngoài trời có lợi cho kiện khang. Có tài lộc và đoàn tụ vui vẻ.

Tuổi Mão:
Tuần thứ ba tháng ba âm lịch năm Quý Mão vận trình người tuổi Mão tạm bình ổn về tài chính, hy vọng có tin mừng về thu nhập nhưng sự nghiệp và tình cảm còn nhiều áp lực. Nên tiếp tục chủ trương “hòa khí sinh tài.”
Đối với nam giới: Có tin vui về tài chính như từ lương bổng, ngoại tài, một nguồn tài trợ hay vay mượn có lợi. Việc làm có hướng mới, óc sáng tạo phát huy dù phải tăng thêm lao tâm, lao lực. Nên tiết chế đam mê, giảm giải trí, bớt mua sắm, để sinh hoạt không dao động trong tình hình bên ngoài kinh tế suy thoái và gia đạo kém yên vui.
Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro, bệnh hoạn xảy ra cho bản thân và thân thích nhất là khi ra ngoài du lịch, du ngoạn… Tài chính chỉ tạm bình thường, nhưng chớ nên vội mua sắm những đồ không cần thiết và đầu tư quá mức và nhiều nguy cơ. Hy vọng một dự tính hay việc làm dù có áp lực nhưng có cơ may hay quý nhân giúp đỡ.
Đối với giới cao niên: Tuần này sinh hoạt tĩnh hơn động nên tạm thời không nên đi xa. Nên lấy thú trồng trọt, làm đẹp nhà cửa, phòng ốc… để tiêu khiển. Ẩm thực phải tiết độ. Đề phòng chứng kém ăn và mất ngủ.

Tuổi Thìn:
Tuần thứ ba tháng ba âm lịch năm Quý Mão vận trình người tuổi Thìn về hai mặt tiền bạc, tình cảm đều bình thường nhưng sự nghiệp có thay đổi bất lợi khiến phải bận tâm và thêm cố gắng.
Đối với nam giới: Việc làm mệt nhọc nhiều, thêm lo toan nhưng kết quả có phần tăng tiến. Tài chính tuy chưa vượng, nhưng kịp thời hạn chế chi tiêu nên cán cân chi thu thăng bằng. Cần tiếp tục giải pháp thủ hơn công. Tình cảm có nhiều sắc thái nhưng chớ mải vui hay ham vui gây hệ lụy về sau. Phòng tủi ro khi ra ngoài.
Đối với nữ giới: Tài chính ổn định hơn nhờ giải pháp giảm chi và cần tiết kiệm hơn. Nhưng khó tránh cuối tuần hao thoát về giao tế hay tu sửa máy móc… Có cơ hội đi xa như du lịch, du ngoạn hay thăm viếng. Có tin vui về người thân thành công hay gia đình thêm người. Phòng đau nhức xương cốt.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin vui từ thành tựu bản thân hay thân thích. Đề phòng rủi ro khi di chuyển và giấy tờ phiền phức hoặc gắp rắc rối.

Tuổi Tỵ:
Tuần thứ ba tháng ba âm lịch năm Quý Mão vận trình người tuổi Tỵ không hanh thông về tài chính và sự nghiệp, nhưng tình cảm hài hòa, được săn sóc, khuyến khích hoặc thăm hỏi.
Đối với nam giới: Tài chính hao tổn vì vật giá leo thang, nợ nần thúc giục hay công nợ khó đòi. Cần kiên nhẫn, chọn thủ hơn công, thủ giữ túi tiền, hạn chế đỏ đen. Nên hòa hợp với mọi người, nơi làm việc cũng như trong gia đình vì áp lực cạnh tranh tăng chỉ có hợp quần mới thành sức mạnh khắc phục trở ngại. Lái xe nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Nên ôn hòa trong giải quyết mâu thuẫn với người thân và người cộng tác để thực hiện kế hoạch đầu năm đã định. Cần quản trị tài chính chặt chẽ hơn, tránh bị lợi dụng trong việc hợp tác và vay mượn. Việc làm có biến chuyển mới cần kiên nhẫn và phát huy tinh thần sáng tạo và minh mẫn mới vượt được trở ngại…
Đối với giới cao niên: Cảm thấy chút cô đơn nên giải tỏa, mở rộng tâm tư và thư giãn. Đề phòng cảm cúm hoặc đau nhức.
Tuổi Ngọ:
Tuần thứ ba tháng ba âm lịch năm Quý Mão vận trình người tuổi Ngọ có nhiều biến chuyển về tình cảm và việc làm gây kích thích cần thiết cho công việc. Tuy nhiên, các mặt tiền bạc và sức khỏe chưa như ý.
Đối với nam giới: Việc làm có thử thách nhưng nhờ biến báo, cố gắng, sáng tạo nên vẫn có cơ may tiến triển. Công việc tiến triển đều tuy cần thêm tâm lực nhưng thành quả tăng tiến và ý chí thêm kiên cường. Mặc dù tiền bạc chưa ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ nhưng nhờ khéo chi tiêu nên không chịu áp lực chi tiêu quá mạnh và vẫn có khả năng dành dụm. Tình cảm tươi thắm.
Đối với nữ giới: Trong giao tế nên nhẫn nhịn để trong ấm ngoài êm vì chỉ có sự đoàn kết trong ngoài mới đương đầu với thử thách do kinh tế bên ngoài suy thoái gây ra. Tiền bạc chi nhiều nhưng có kế hoạch và thu giữ cẩn thận nên đủ khả năng chịu đựng thử thách hao thoát và nhu cầu sinh hoạt gây ra, kể cả hao thoát do yếu tố bất ngờ như tu sửa máy móc và nhà cửa. Đề phòng dị ứng.
Đối với giới cao niên: Không nên lo nghĩ quá đáng những gì ngoài tầm giải quyết mà nên hưởng nhàn lạc khi mùa xuân tới… Có thể phải đi làm răng hay xét nghiệm.

Tuổi Mùi:
Tuần thứ ba tháng ba âm lịch năm Quý Mão vận trình người tuổi Mùi ở tình trạng bất bình thường về các mặt sự nghiệp và tình cảm, lại có mối lo nghĩ về tài chính. Tuần này nên thư giãn hơn là quá bận tâm về nghịch cảnh diễn ra quanh mình!
Đối với nam giới: Trong sinh hoạt phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu cho nhu cầu, do bệnh hoạn và tu sửa, nên dĩ tĩnh chế động, dĩ thủ vi công thì đâu sẽ vào đấy. Đừng quên đây là hoàn cảnh chung của xã hội khi kinh tế có dấu hiệu suy thoái. Bản thân nên ý thức, ngoại tài chưa khá nên tránh đam mê đỏ đen, mua sắm quá mức, giải trí vô chừng! Lái xe nên thận trọng. Kế hoạch kém êm xuôi và kết quả không bình thường, nên lấy tĩnh chế động và lấy thủ làm công.
Đối với nữ giới: Hao tài vì chi nhiều hơn thu. Tạm ngưng đầu tư hay mua sắm các khoản lớn và chi quá mức cho giải trí tiệc tùng. Tình bạn, tình yêu, và việc làm có nhiều triển vọng tươi sáng nhờ nỗ lực, thanh tâm và thành tâm cũng như cảm thông chứ không phải nhờ tiền bạc mà giải quyết được.
Đối với giới cao niên: Có chút tài lộc bất ngờ kể cả quà cáp. Không nên buồn bực và tự mình xa lánh những người quan tâm tới mình.
Tuổi Thân:
Tuần thứ ba tháng ba âm lịch năm Quý Mão vận trình người tuổi Thân hy vọng bình thường hon về tài chính và sự nghiệp. Đừng quên tình cảm kém tươi thắm và mâu thuẫn nảy sinh nhiều.
Đối với nam giới: Có cơ hội đi xa do việc làm hay du lịch, du ngoạn hay thăm viếng nên tham dự để thắt chặt mối liên hệ cần thiết cho những mưu sự lớn trong tương lai. Nhờ thế, tình cảm đổi mới, gia đạo đằm thắm và bè bạn vui vẻ mặc dù hai nguồn tài chính, chính và phụ đều kém bình thường do hiện tình thu nhập giảm và vật giá leo thang khiến sinh hoạt chịu áp lực.
Đối với nữ giới: Có tin mới về nghề nghiệp và một việc làm có áp lực cần vượt nhưng cũng có hy vọng một cơ may hay quý nhân sẽ hỗ trợ đúng lúc cần để giải quyết bế tắc. Sum họp gia đình, tin vui về tình cảm nhưng đề phòng rủi ro trong nhà, trong cửa cũng như một xúc động quá mức, hay do ngôn ngữ bất cẩn gây ngộ nhận và mâu thuẫn.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm hay có chuyện xích mích với người xung quanh. Sinh hoạt nhất là khi di chuyển nên thận trọng.

Tuổi Dậu:
Tuần thứ ba tháng ba âm lịch năm Quý Mão vận trình người tuổi Dậu chưa bình thường vì còn khó khăn về việc làm và tài chính. Hy vọng sức khỏe tăng tiến, cuộc sống giao hòa nhưng vẫn cần thận trọng về nhiều mặt nhất là đề phòng tai nạn hay nhiễm bệnh.
Đối với nam giới: Giao tế mở rộng, có cơ hội hợp tác có lợi nên bước đầu ký kết. Nhưng đừng quên “chọn mặt gửi vàng” và cũng nên thận trọng chừng mực về ngôn ngữ, cảm xúc, tránh gây hiểu lầm và tranh cãi. Tài chính tạm ổn nhưng chưa có nguồn phụ nên chi tiêu vẫn cần tiết kiệm và cân nhắc từng khoản. Đừng quên áp lực tài chính bên ngoài chưa có dấu hiệu giảm và lãi suất bất thường.
Đối với nữ giới: Việc làm thường xuyên có áp lực nên bận rộn thân, tâm. Tài chính không khá vì chi nhiều hơn thu, nhất là cho các khoản trong ngoài dự trù cho sửa chữa, thuốc men và sinh hoạt… Gia đình có tin vui và bản thân được người quan tâm là nguồn an ủi nên nắm vững.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin mừng về thân thích. Di chuyển nên thận trọng và phòng vệ bệnh hoạn vẫn là ưu tiên số một.

Tuổi Tuất:
Tuần thứ ba tháng ba âm lịch năm Quý Mão vận trình người tuổi Tuất hy vọng thuận lợi trong mưu sự nhưng chưa gặt hái được thành tựu trong công việc. Đồng thời tiền bạc tuy tiến dần tới ổn định nhưng chưa giảm bớt áp lực chi tiêu. Phòng sức khỏe và rủi ro. Có cơ hội cải thiện giao tế nên làm.
Đối với nam giới: Tiền bạc nguồn thu giảm phần nào trong khi chi phí tăng nhẹ không tiết kiệm được. Nhưng cũng không gây sức ép mạnh. Tuần này phải quan tâm tới vấn đề giao tế. Đừng để kẻ hiểu lầm trở thành đối thủ. Sinh hoạt cần chừng mực vì có khả năng nhiễm bệnh hoặc rủi ro nhỏ.
Đối với nữ giới: Tiền bạc kém dồi dào vì nghèo nguồn phụ. Coi chừng nhức khớp hay đau răng. Tình cảm cần hạn chế đà lòng, giảm tự ái và hiếu thắng để tâm hồn được thảnh thơi và chừng mực ngôn ngữ để tránh gây xích mích nhất là với thân thích và bạn bè. Đừng quên: nhân hòa vạn sự hưng.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về thuế má hay nhà đất hoặc giấy tờ đang mong đợi. Tăng ký hay sụt ký, đổ mồ hôi trộm, cần điều độ trong cuộc sống và theo dõi sức khỏe.

Tuổi Hợi:
Tuần thứ ba tháng ba âm lịch năm Quý Mão người tuổi Hợi cảm nhận bảy ngày xấu tốt xen lẫn. Tiền bạc giảm hao thoát còn sự nghiệp bình thường. Đề phòng sóng gió về giao tế bằng cách nhân nhượng và hòa giải.
Đối với nam giới: Việc làm có chút áp lực, thêm lao tâm, lao lực nhưng hy vọng có cơ may hay quý nhân giúp đỡ cải thiện tiến trình. Tránh khẩu thiệt thị phi và đam mê đỏ đen. Hy vọng tài chính sẽ giảm hao thoát ngoài dự liệu và nên tiếp tục chế độ giảm chi, củng cố nội bộ vì áp lực kinh tế thăng trầm bên ngoài còn kéo dài.
Đối với nữ giới: Nên dịu dàng với người thân và đằm thắm với bạn bè, hòa hảo với cộng tác viên. Không nên phản ứng quá đáng chỉ vì công việc bề bộn, thành quả thấp, tiền bạc không hanh thông. Coi chừng chứng mất ngủ và nhức mỏi. Cần tìm thêm cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi.
Đối với giới cao niên: Có thể và có cơ hội đi xa để thư giãn nên tham dự. Được sự quan tâm của bạn bè và người thân. Đừng tự tạo ra cảm giác cô đơn và nhốt mình trong phòng.