Vật lạ thứ tư bị không quân Hoa Kỳ bắn rơi ở đại hồ Huron, gần biên giới Canada

Hoa Thịnh Đốn: theo những tin tức vừa loan báo thì không quân Hoa Kỳ vừa bắn rơi thêm một vật lạ thứ tư trên bầu trời Bắc Mỹ.
Theo những tin tức loan báo hôm chúa nhật ngày 12 tháng 2, một chiếc chiến đấu cơ F 16 của không quân Hoa Kỳ đã dùng hỏa tiễn AIM9x bắn rơi một vật lạ ở cao độ 20 ngàn bộ Anh, trên đại hồ Huron, gần biên giới Canada.
Theo các viên chức thuộc bộ quốc phòng Mỹ thì vật lạ này không gây nguy hiểm cho cư dân, nhưng cũng có thể có trang bị những máy móc dò thám?
Một viên chức của bộ quốc phòng Mỹ nói là vật lạ này hình tám góc và có những dây buộc xung quanh.
Cũng theo các viên chức của bộ quốc phòng Mỹ thì vật lạ này đã bay qua tiểu bang Montana trong những ngày trước. Tiểu bang Montana là nơi có nhiều căn cứ quân sự chiến thuật quan trọng của quân lực Mỹ.
Trước khi chiến đấu cơ F 16 bắn rơi vật lạ, cơ quan đặc trách hàng không Hoa Kỳ FAA, đã cho tạm ngưng lưu thông trong khu vực đại hồ Michigan trong buổi chiều hôm chúa nhật.
Theo dân biểu Jack Bergman,dân biểu liên bang thuộc đảng Dân Chủ ở tiểu bang Michigan, nơi mà vật lạ bị bắn rớt rơi xuống, nói là thời tiết của đại hồ Huron rất lạnh trong thời gian này, cho nên việc thu thập những tàn tích của vật lạ bị rơi xuống đại hồ sẽ gặp khó khăn.
Các viên chức của tổ chức phòng phủ Bắc Mỹ NORAD đã lục lại những hồ sơ của các hệ thống radar, để tìm xem có thêm những chi tiết về những vật lạ được đưa vào không phận của Canada và Hoa kỳ ỡ cao độ?
Trong vòng 8 ngày, không quân Hoa Kỳ đã bắn hạ 4 vật lạ bay vào không phận Mỹ và Canada ở những độ cao trên 20 ngàn bộ Anh. Một trong những vật lạ này là khinh khí cầu do thám của Trung Quốc.