Xả súng sau tiệc mừng tốt nghiệp, 3 người chết

Cảnh sát Miami-Dade, bang Florida đang điều tra một vụ xả súng hàng loạt xảy ra vào sáng sớm 6/6 sau một bữa tiệc tốt nghiệp ở vùng Kendall khiến 3 người gồm 2 nam và một nữ thiệt mạng. Sáu người khác, gồm 3 nam và 3 nữ, bị thương.
Giám đốc Sở Cảnh sát Miami-Dade, Freddy Ramirez, cho biết vụ xả súng hàng loạt xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng, khi mọi người bắt đầu rời khỏi bữa tiệc. Bữa tiệc này được tổ chức tại một nhà hàng trong khu vực.
Theo nhà chức trách, hai chiếc xe hơi đã chạy đến khu thương xá và một người trong xe bắt đầu nổ súng.
Các phương tiện tình nghi được mô tả là một chiếc Chevy Malibu màu tối và một chiếc Toyota Camry màu trắng. Sáu người bị thương đều tự lái xe đến bệnh viện địa phương và đang trong tình trạng ổn định.
Cảnh sát cho biết một chiếc xe hơi chạy khỏi hiện trường đã đâm vào bức tường tại khuôn viên Đại học Miami-Dade. Hai trong số ba người thiệt mạng đã được tìm thấy trong chiếc xe này cùng với một khẩu súng.
Vụ nổ súng xảy ra đúng một tuần sau khi 3 người thiệt mạng và 21 người khác bị thương trong một vụ xả súng bên ngoài phòng tiệc ở tây bắc Miami-Dade. Đội ngăn chặn Tội phạm Miami-Dade đang yêu cầu người dân giúp đỡ trong việc điều tra.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More